Camerahanwha

Lắp đặt camera Samsung cho shop nên chọn sản phẩm nào?

Đăng bởi LỆ VÂN

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh ngàng càng nhiều kéo theo việc đảm bảo an ninh cho shop cũng được chú trọng hơn. Ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu việc lắp đặt camera samsung cho shop nên chọn những sản phẩm nào.

Vì sao nên lắp đặt camera Samsung cho shop

Như đã nói ở trên, việc hàng loạt các shop bán hàng xuất hiện trên thị trường không chỉ mang đến cơ hội mua sắm mà còn là cơ hội kinh doanh các mặt hàng đảm bảo an ninh cho shop.  Trong các sản phẩm nổi bật hiện nay, thì chúng ta không thể không kể đến Camera Samsung. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về khả năng quan sát và bảo mật thông tin. Chính vì thế, lựa chọn lắp đặt camera samsung cho shop chính là một lựa chọn đứng đắn nhất.

Lắp đặt camera Samsung cho shop là lựa chọn số 1 hiện nay

Đặc điểm của Camera Samsung

- Chất lượng ổn định

- Là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới, Samsung ( kể từ 2017 là Hanwha Techwin )

- Nhiều tính năng hỗ trợ an ninh cho shop như: phát hiện chuyển động, chọn vùng quan sát ưu tiên, nhận diện khuôn mặt, đếm người, quản lý hàng đợi,...

- Giá thành đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Gợi ý các sản phẩm cho việc lắp đặt camera Samsung cho shop

Việc lắp đặt camera samsung cho shop thông thường sẽ phụ thuộc vào không gian, mục đích và chi phí mà chủ shop có thể chi trả cho việc lắp đặt camera Samsung này. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ xét theo mục đích lắp đặt của người dùng kết hợp với chi phí họ có.

Nếu nhu cầu lắp đặt cơ bản và chi phí không lớn

Không phải chủ shop nào cũng yêu cầu theo dõi cao và có mức chi cho khoản lắp đặt camera samsung cho shop này lớn. Chính vì thế, họ nên chọn dòng sản phẩm có những chức năng quan sát cơ bản như một số sản phẩm dòng L series như: LNO-6010R, LNO-6020R, LNO-6070R, LNO-6030R, cho các vị trí ngoài trời và  LND-6010R, LND-6020R, LND-6030R, LND-6070R cho các vị trí trong nhà.

Các sản phẩm này có độ phân giải 2 Megapixel ( độ phân giải hợp lý có thể theo dõi rõ nét ở không gian không quá rộng ) và có hồng ngoại tầm xa lên đến 30m. Thêm vào đó là các khả năng phát hiện chuyển động, phát hiện giả mạo.

Về sản phẩm đầu ghi hình thích hợp thì tùy số lượng cần lắp đặt thì bạn có thể chọn loại đầu ghi thích hợp như: Đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh,...

Dòng  L series thích hợp cho mục đích lắp đặt cơ bản

Nhu cầu lắp đặt cần các tính năng thông minh

Ở một số mô hình bán lẻ hiện nay, đặc biệt các shop hàng có số lượng sản phẩm nhiều, không gian rộng và nhiều khách hàng ra vào thì việc đảm bảo an ninh cần nhu cầu cao hơn. Trong các sản phẩm để lắp đặt camera samsung cho shop đảm bảo các nhu cầu cao hơn thì:

- Sản phẩm mang đến độ phẩn giải cao: Có thể lựa chọn dòng sản phẩm Q series hoặc P series

- Sản phẩm có những tính năng thông minh: Có thể lựa chọn dòng sản phẩm X series

X series là dòng camera Samsung có tính năng thông minh

Và bạn vẫn có thể sử dụng các loại đầu ghi camera Samsung 4 kênh, 8 kênh cho các dòng sản phẩm này.

Để nhận được tư vấn chi tiết hơn cho việc lắp đặt camera samsung cho shop ngay hôm nay có thể liên hệ chúng tôi CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Samsung chính hãng tại thị trường Việt Nam để chúng tôi có thể giúp bạn có được sản phẩm như đúng yêu cầu của bản thân.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn  / kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

 

>>> Xem thêm: Lắp đặt camera Samsung cho nhà riêng nên chọn sản phẩm nào?

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo