Camerahanwha

Lưu ý khi chọn camera ngoài trời không dây

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera ngoài trời không dây là một trong những loại sản phẩm đang được quan tâm hiện nay nhằm giúp người dùng có thể giám sát an ninh ở khu vực ngoài trời mà không tốn thời gian cho việc lắp đặt và chi phí cho việc đi dây. Tuy nhiên, khi lựa chọn lắp đặt loại camera ngoài trời này, quý khách nên lưu ý những điều sau:

Đừng ham camera ngoài trời không dây giá rẻ

Vì những đặc điểm cho việc giám sát ngoài trời mà những sản phẩm camera ngoài trời không dây bạn hoàn toàn không nên lựa chọn loại giá quá rẻ. Việc ham rẻ sẽ khiến bạn lựa chọn sản phẩm không lâu bền.

camera ngoài trời không dây tốt sẽ đạt những tiêu chuẩn cho thiết bị ngoài trời

Do điều kiện ngoài trời nên các sản phẩm camera ngoài trời không dây cần phải đáp ứng những tiêu chí về ngoài trời như: khả năng chống bụi, khả năng chống giọt nước, khả năng chống va đập,...Trên các thông số kỹ thuật của các loại camera không dây ngoài trời sẽ cũng sẽ có những tiêu chí này. Nhưng " tiền nào của ấy" luôn là một điều đúng trong việc chúng ta lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. Đối với camera quan sát cũng vậy. Bạn nên chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín và đã được nhiều người công nhận, đánh giá về chất lượng hiện nay.

Khi lắp đặt camera ngoài trời không dây hãy tránh vị trí đối diện bóng đèn

Việc giám sát ngày đêm của camera ngoài trời không dây sẽ đem lại chất lượng hình ảnh cả đêm và ngày tốt thì trong lúc lắp bạn nên tránh vị trí của đèn bởi nếu lắp đối diện vị trí của đèn hoặc gần vị trí lắp đặt có các loại thiết bị phát sánh sẽ ảnh hưởng đến khả năng hồng ngoại của camera. Ngoài ra sẽ gây ra tình trạng hắt sáng khiến hình ảnh bạn có được không tốt.

Không nên lắp camera ngoài trời không dây gần hoặc đối diện bóng đèn

Lựu chọn thẻ nhớ hay đầu ghi cho camera ngoài trời không dây tốt hơn?

Việc lưu trữ dữ liệu cho camera ngoài trời không dây cũng là điều bạn nên quan tâm. Thông thường khi mua camera không dây cần mua kèm một thẻ nhớ để lưu dữ liệu từ các loại camera này.

Tùy nhu cầu thời gian xem lại mà bạn nên chọn loại thẻ nhớ thích hợp. Hiện nay trên thị trường có các loại thẻ nhớ cho camera không dây như sau: 16Gb, 32gB, 64Gb, 128Gb, 500Gb thuộc các dòng SD, SDHC, SDXC. Thông thường thì một camera với thẻ nhớ 32Gb sẽ lưu trữ dữ liệu để xem được trong vòng 3 ngày. Nếu bạn muốn xem lâu hơn thì lựa chọn dung lượng thẻ nhớ lớn hơn.

Có rất nhiều loại thẻ nhớ cho camera ngoài trời không đây

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều camera ngoài trời không dây và muốn xem lâu hơn thì tốt nhất nên sử dụng đầu ghi hình và ổ cứng dung lượng lớn hơn để có thể xem lại dữ liệu ở thời gian dài mà ổn định, chi phí lại tiết kiệm hơn so với việc mua loại thẻ nhớ dung lượng lớn cho từng camera.

Để có camera không dây tốt thì thiết bị wifi cũng cần có khả năng phát tín hiệu tốt.

Đây là một trong những điểm nổi bật của dòng camera không dây đó chính là việc hoạt động của nó sẽ một phần lớn phụ thuộc vào khả năng phát và truyền mạng của thiết bị Wifi. Thiết bị wifi có thể truyền đi xa thì vị trí lắp đặt giữa các loại camera ngoài trời không dây cũng có thể linh động hơn và ngược lại.

Để có camera ngoài trời không dây ổn định cần có thiết bị phát wifi chất lượng

Thêm vào đó, bạn cần có thiết bị phát wifi hoạt động ổn định, chất lượng thì các loại camera không dây mới có thể hoạt động ghi dữ liệu ổn định. Vì thế, nếu bạn có một hệ thống camera giám sát không dây lớn thì nhất định cần chọn thiết bị phát wifi chất lượng nhất.

Gợi ý thương hiệu camera ngoài trời không dây tốt

Wisenet là thương hiệu đến từ Hanwha Techwin và được biết như tên mới cho thương hiệu giám sát an ninh của Samsung trước kia. 

Hiện nay, Wisenet luôn là một trong những thương hiệu giám sát an ninh nổi bật nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Wisenet đã xuất hiện tại hơn 90 quốc gia trên thế giới và trở thành một trong những thương hiệu được ưu chuộng nhất thế giới về giám sát an ninh hiện nay.

camera ngoài trời không dây của Wisenet

Các sản phẩm camera ngoài trời không dây của Wisenet được thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu giám sát ở chất lượng tốt mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian quan sát của bạn. 

Để tìm hiểu thêm thông tin các loại camera không dây ngoài trời này, quý khách có thể theo dõi bài viết sau: Các loại camera không dây ngoài trời Wisenet

Trên đây là những thông tin cần lưu ý khi lựa chọn camera ngoài trời không dây. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn sản phẩm này.

>>> Xem thêm: 5 camera ngoài trời giá rẻ cho dự án an ninh quan trọng

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo