Camerahanwha

Mắt camera Samsung và những điều cần biết

Đăng bởi LỆ VÂN

Mắt camera Samsung là một trong những cách gọi phổ biến ngày nay cho những đơn vị hay khách hàng muốn lắp camera quan sát. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì bạn nhé!

Mắt camera Samsung là gì

Mắt camera Samsung là cách gọi để ám chỉ các loại ống kính ( lens) của dòng camera quan sát Samsung. Sản phẩm này được sản xuất và nhận được đánh giá cao trên thị trường bởi những tác dụng và hiệu quả mà nó mang lại cho việc thực hiện thu hình ảnh quan sát.

Mắt camera Samsung để chỉ số lượng camera

Các sản phẩm mắt camera Samsung được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và theo dõi, quan sát quang học. Dòng sản phẩm này mang đến chất lượng quan sát vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường và được coi là một trong những top sản phẩm an ninh tốt nhất thế giới.

Các loại mắt Camera Samsung hiện nay

Trên thực tế, ngoài việc mắt Camera Samsung ám chỉ ống kính của dòng sản phẩm này thì người ta hay dùng cụm từ "mắt Camera Samsung" nhằm báo cho đơn vị cung cấp thiết bị camera quan sát biết được số lượng camera họ muốn lắp là gì và loại camera có độ phân giải ra sao.

1 loại mắt camera Samsung

Phân loại mắt camera Samsung theo nhu cầu lắp đặt

Người muốn lắp đặt tùy theo không gian, vị trí và chi phí để chọn lựa được số lượng camera quan sát thích hợp cho mình. Theo đó, khi báo đơn vị lắp đặt người ta thương dùng câu hỏi về số lượng mắt Camera Samsung để nhận được báo giá chính xác. 

Ví dụ: " Tôi muốn lắp 2 mắt Camera Samsung trong nhà". Như vậy tức là khách hàng này muốn lắp 2 camera Samsung dạng dome/ ốp trần trong nhà. Và nhà lắp đặt sẽ dựa vào đó đưa ra báo giá tốt nhất.

Phân loại mắt Camera Samsung theo độ phân giải

Thông thường, các loại ống kính camera sẽ chia làm nhiều loại và có kích thước khác nhau. Ống kính càng lớn thì xem được càng xa. Ngoài ra, người muốn lắp đặt sẽ luôn đặt câu hỏi số lượng mắt Camera Samsung kèm theo độ phân giải của camera.

Ví dụ như: " Tôi muốn lắp 3 mắt camera Samsung dòng 2 Megapixel." Như vậy tức là họ muốn lắp đặt 3 camera Samsung dòng 2 Megapixel.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về mắt camera Samsung. Để nhận được tư vấn lắp đặt hoặc mong muốn trở thành đại lý Camera Samsung của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96 / 0987 616 685
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

 

>>> Xem thêm: Camera Samsung 2.0 - camera quan sát giá rẻ

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo