Camerahanwha

Mua hộp bảo vệ camera hàng dự án cao cấp ở đâu?

Đăng bởi LỆ VÂN

Nếu bạn đang chủ đầu tư hoặc nhà thi công các công trình, dự án an ninh thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua việc mua hộp bảo vệ camera. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nơi mà bạn có thể mua được các loại hộp bảo vệ camera này.

Vì sao cần mua hộp bảo vệ camera cao cấp

Trong mọi dự án lắp đặt thiết bị an ninh, giám sát thì việc tìm mua hộp bảo vệ camera là điều mà mọi chủ đầu tư, chủ công trình cũng như nhà thầu thi công quan tâm. Bởi lẽ, trong các dự án này thì hộp camera sẽ đảm nhiệm vai trò bảo vệ thiết bị camera quan sát bên trong của bạn có thể hoạt động tốt hơn và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, đồng thời tăng tuổi thọ hoạt động của camera này.

Mua hộp bảo vệ camera cao cấp sẽ đảm bảo hoạt động quan sát tốt hơn

Đặc biệt, trong điều kiện môi trường như: giao thông, dàn khoan dầu, mỏ than, biển đảo, kho cảng,... cần các lại hộp bảo vệ camera có những tính chất đặc biệt để có thể giúp bạn theo dõi chi tiết hơn, xa hơn hoặc giúp camera quan sát bên trong hoạt động được dù môi trường bên ngoài cực kì khắc nghiệt.  Các sản phẩm hộp camera cao cấp sẽ khác hẳn các dòng sản phẩm thông thường khác bởi chất liệu làm nên các sản phẩm này sẽ hoàn toàn khác. Thường sẽ là các chất liệu với khả năng chống chịu được điều kiện thời tiết ở cường độ cao, hoặc môi trường có sự biến đổi về thời tiết, môi trường dễ bị ô xi hóa, môi trường dễ xảy ra xung đột, va đập, dễ cháy nổ,... Chính vì thế, khi lắp đặt camera quan sát trong các môi trường này thì chúng ta cần mua hộp bảo vệ camera kèm thêm để có thể có được hiệu quả quan sát tốt hơn.

Địa chỉ mua hộp bảo vệ camera chính hãng

Sẽ có nhiều nơi bạn có thể mua hộp bảo vệ camera. Tuy nhiên, với dòng hộp bảo vệ camera cao cấp với đầy đủ các chứng nhận quốc tế về khả năng chống phá hoại và các chứng chỉ về tiêu chuẩn Atex và IECEx chống cháy nổ và sản phẩm trong môi trường cháy nổ thì tại Việt Nam không có quá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm mua hộp bảo vệ camera với chất lượng cao cấp và được sử dụng cho những môi trường đặc biệt có thể liên hệ với DNG. DNG là một trong những nhà phân phối dòng sản phẩm hộp bảo vệ camera LonTrend của Đài Loan. Thương hiệu này đã có các sản phẩm tham gia vào nhiều dự án dầu mỏ/ giàn khoan tại khu vực châu Á.  Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng bởi các dự án đã sử dụng hộp bảo vệ camera của hãng này. 

Một hộp bảo vệ camera LonTrend tại DNG

Khi chọn mua hộp bảo vệ camera tại DNG, không chỉ được cung cấp các sản phẩm chính hãng với đủ tiêu chuẩn quốc tế về hoạt động trong môi trường đặc biệt mà còn được tư vấn để có thể có được giải pháp, phương án thi công phù hợp với ngân sách, vị trí, mang lại một công trình an ninh hoàn thiện cho người dùng. 

Các loại hộp bảo vệ camera tại DNG

Các sản phẩm hộp bảo vệ camera bạn có thể mua tại DNG  đều là các sản phẩm được sản xuất với chất liệu cao cấp cùng nhiều tiện ích kèm theo ngoài khả năng bảo vệ camera trước yếu tố thời tiết. Đó là các loại hộp bảo vệ camera như:

- Hộp bảo vệ camera hỗ trợ hồng ngoại: đây là dòng hộp bảo vệ camera mang đến tiện ích đi kèm cho khách hàng muốn lắp đặt dòng camera quan sát dạng box có thể hỗ trợ nhìn xa nhưng không có hồng ngoại. Đây là giải pháp cực kì hữu ích cho các vị trí lắp đặt cần quan sát ngày đêm ở khoảng cách xa.

- Hộp bảo vệ camera chống gỉ: Đây là dạng hộp bảo vệ camera giúp camera quan sát của bạn dễ dàng được bảo vệ khi phải lắp ở môi trường ôxi hoá, muôi trường dễ bị gỉ chất liệu làm nên camera quan sát, dễ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị này.

- Hộp bảo vệ camera chống va đập cao: đây là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu thép chống va đập cao

- Hộp bảo vệ camera chống cháy nổ: loại hộp bảo vệ camera này chính là thế mạng của DNG khi được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng gần đây cho các dự án lắp đặt camera tại môi trường dễ cháy nổ.

Các loại hộp bảo vệ camera tại DNG

Để nhận được thông tin chi tiết hơn về việc mua hộp bảo vệ camera tại DNG hay báo giá tốt nhất cho từng sản phẩm vỏ che camera, vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/0987 616 685. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>>> Xem thêm: Vỏ hộp bảo vệ camera khả năng chống va đập cao

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo