Camerahanwha

Nhà phân phối camera Wisenet Samsung tại Hà Nội

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Wisenet Samsung là tên gọi chung về các sản phẩm camera quan sát của Wisenet mới và camera Samsung cũ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những thông tin xung quanh sản phẩm này và tìm hiểu xem nhà phân phối camera Wisenet Samsung uy tín tại Hà Nội.

Giới thiệu nhà phân phối camera Wisenet Samsung

Trước khi đến với thông tin nhà phân phối camera Wisenet Samsung  chúng ta cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại cho người tiệu dùng Việt Nam và lý do chúng ta nên chọn sản phẩm này.

Vì sao lại gọi là camera Wisenet Samsung

Camera Wisenet Samsung là tên gọi để các khách hàng có thể hiểu được dòng sản phẩm Camera Wisenet hiện nay chính là dòng sản phẩm Camera Samsung trước kia.

Một sản phẩm camera Wisenet Samsung

Sự ra đời của dòng Wisenet này được thực hiện bắt đầu từ năm 2017 đến nay. Trước kia, các sản phẩm camera quan sát và những thiết bị an ninh trong ngành CCTV của Samsung đều có nhãn hiệu "Samsung" trên tất cả các sản phẩm và do Samsung Techwin sản xuất. Tuy nhiên, nhằm đưa lĩnh vực sản xuất các sản phẩm trên lên một tầm cao mới thì Samsung Techwin đã nhượng quyền thương hiệu camera Samsung cho Hanwha Techwin - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trực tiếp phát triển, sản xuất, quảng bá dòng sản phẩm dựa trên nền tảng trước đó mà Samsung Techwin đã gây dựng. Và kể từ 2017 cho đến về sau này, các sản phẩm an ninh, camera quan sát của Samsung sẽ dần chuyển thành "Wisenet" . Hiện nay, các nhà phân phối camera Wisenet Samsung cũng phân phối cả các sản phẩm Wisenet mới

Camera Wisenet Samsung chất lượng như thế nào?

Như đã nói ở trên, camera Wisenet Samsung chỉ là tên gọi hiện nay để người dùng có thể nhận biết sự thay đổi cho các sản phẩm camera quan sát và thiết bị an ninh của Samsung hiện giờ ra sao.

Thực chất, nó chỉ thay đổi về mặt thương hiệu. Các dòng sản phẩm Camera Samsung cũ vẫn giữ vững được thế mạnh của mình trên thị trường CCTV trước kia và là một "ông lớn" trên thị trường CCTV thế giới. Ngoài ra, với sự "trợ lực" và đội ngũ nghiên cứu công nghệ hàng đầu hiện nay, Hanwha Techwin còn phát triển dòng sản phẩm cũ không đơn giản chỉ là thay đổi nhãn hiệu mà ngay cả mặt công nghệ xử lý hình ảnh, tính năng theo dõi tinh vi của các sản phẩm trên đã nhiều đặc điểm mới đáng kinh ngạc. Hiện nay, vì sự phát triển mạnh mẽ mà ngay tại Việt Nam, bạn có thể tìm nhà phân phối camera Wisenet Samsung để có được sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Nhà phân phối camera Wisenet Samsung uy tín hiện nay

Việc ra mắt nhà máy Hanwha Techwin tại Bắc Ninh đã mở ra cơ hội hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể có được sản phẩm chính hãng cho người tiêu dùng Việt. Và CameraDNGcorp chính là một trong những nhà phân phối camera Wisenet Samsung uy tín tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với lợi thế là các sản phẩm camera Wisenet Samsung được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên quý khách hàng khi đến với CameraDNGcorp có thể yên tâm về việc mua hàng chính hãng và có giá tốt nhất cho từng đại lý và dự án riêng.

CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Wisenet Samsung giá tốt

Dưới đây chính là thông tin liên hệ với CameraDNGcorp. Để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn  // Website: camerahanwha.vn

>> Xem thêm: Tìm đại lý phân phối Camera Wisenet Samsung chính hãng

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo