Camerahanwha

 Những đánh giá về camera Wisenet LNO-6010R/VAP 2MP

Đăng bởi LỆ VÂN

Dòng sản phẩm LNO-6010R/VAP là một trong những sản phẩm được sử dụng đến nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Hãy cùng camerahanwha.vn khám phá những đánh giá về chất lượng của sản phẩm này để hiểu vì sao nó được yêu thích sử dụng đến thế.

Những tính năng vượt trội của LNO-6010R/VAP

WDR thật (120dB)

Chức năng WDR trong LNO-6010R/VAP được tích hợp nhằm mang đến hình ảnh tự nhiên mà không bị mất hình ảnh ngay cả trong môi trường đầy thách thức, chẳng hạn như khi hậu cảnh sáng hơn đối tượng chính, khi hình ảnh bị che khuất bởi ánh sáng mạnh, khi có một khoảng cách lớn về độ sáng màn hình. Ngoài ra, nó có thể làm giảm đáng kể hiệu ứng làm mờ chuyển động, đây là điểm yếu quan trọng của WDR thông thường khác.

>>> Xem thêm: Các giải pháp lắp đặt camera Wisenet LNO-6010R/VAP

Chức năng WDR thật  của LNO-6010R/VAP

Cải thiện băng thông bằng WiseStream II

Các sản phẩm LNO-6010R/VAP nói riêng và các sản phẩm camera Wisenet nói chung đều có đặc điểm là được cài WiseStream II - một trong những công nghệ nén video tiên dựa  trên phân tích chuyển động để duy trì chất lượng video trong khi giảm lượng dữ liệu cần thiết. Tức là khi sử dụng camera này thì dữ liệu ghi lại tốn ít băng thông hơn so với dòng camera khác. WiseStream II còn có chức năng giảm nhiễu và giảm thiểu suy giảm chất lượng hình ảnh, mang đến chất lượng video rõ nét cho người dùng.

Chế độ xem hành lang

Tức là dòng sản phẩm LNO-6010R/VAP sẽ có dữ liệu xem trong môi trường hình dạng thẳng đứng, chẳng hạn như hành lang, hành lang, đường hầm hoặc lối đi. Đây là điểm khác biệt khi video hình ngang truyền thống chỉ tập trung vào các cạnh không cần thiết của khu vực gây ra băng thông  lớn và tăng lượng lưu trữ không cần thiết. Nhưng với sản phẩm này và bằng cách sử dụng chế độ xem hành lang thì hình ảnh tỷ lệ khung hình 3: 4 và 9:16 được tạo ra và khiến video được định hướng theo chiều dọc giúp tối đa hóa chất lượng hình ảnh ở các vị trí hẹp.

Chế độ xem hành lang của LNO-6010R/VAP

Giá thành rẻ so với dòng camera cùng loại

Nhìn chung, so với các dòng camera quan sát với độ phân giải 2MP và có những chức năng tương tự thì sản phẩm LNO-6010R/VAP có nhiều yếu tốt nổi bật, đáng với lựa chọn hoàn hảo cho dự án lắp đặt camera tầm bình dân.

Chính vì thế, khi lựa chọn LNO-6010R/VAP bạn sẽ không phải lo lắng quá về chi phí bỏ ra của mình có hợp lý hay không. Sản phẩm này chính là một lựa chọn hoàn hảo cho các công trình lắp đặt tại Việt Nam ngày nay.

Để có được giá đại lý hoặc dự án tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo