Camerahanwha

Nhà cung cấp thiết bị camera an ninh Wisenet Hanwha Techwin

Đăng bởi LỆ VÂN

Wisenet Hanwha Techwin là một trong những thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu hiện nay đến từ Hàn Quốc. Nhà sản xuất thiết bị camera an ninh này đang dần được sử dụng rộng rãi tại nhiều dự án giám sát an ninh quan trọng tại Việt Nam. Vậy những sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp là gì? Đơn vị cung cấp, phân phối tại Việt Nam các sản phẩm đến từ thương hiệu có giá tốt nhất ở đâu?,... Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Wisenet Hanwha Techwin cung cấp thiết bị camera an ninh gì ngày nay

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Wisenet Hanwha Techwin đã trở thành một trong những thương hiệu camera an ninh nổi bật nhất trên thế giới hiệu nay. Sau nhiều biến đổi, các thiết bị camera an ninh mà thương hiệu này cung cấp sẽ tập trung vào các mảng: camera quan sát (IP và analog), đầu ghi hình camera (IP và analog), phần mềm giám sát an ninh, thiết bị ngoại vi, phụ kiện camera, thiết bị kiểm soát ra vào. Trong đó:

 thiết bị camera an ninh Wisenet gồm nhiều dòng sản phẩm

- Camera quan sát: Wisenet tập trung vào dòng thiết bị camera an ninh IP bên cạnh dòng sản phẩm analog trước đó. Camera IP của hãng chia ra các dòng: L series, Q series, X series, P series, T series (trải dài tùy thuộc nhu cầu cơ bản giá rẻ, trung bình đến nâng cao, đặc biệt.)

- Đầu ghi hình camera: Wisenet sẽ có các sản phẩm đầu ghi hình camera dành cho hệ thống giám sát an ninh IP hoặc Analog. Ngoài ra còn có các thiết bị đầu ghi hình di động.

- Phần mềm camera: Phục vụ nhu cầu quản lý dữ liệu hoặc phân tích dữ liệu, cho người xem dữ liệu mang tính cá nhân.

- Thiết bị ngoại vi: trong thiết bị ngoại vi này sẽ bao gồm các: ống kính, bàn điều khiển, màn hình, công tắc, máy thu phát tín hiệu, thiết bị mã hóa, bộ giải mã, lưu trữ, I/O Box, Emergency bell.

- Phụ kiện camera: Gía treo, khung đỡ, vỏ, hộp, covers. etc

- Thiết bị kiểm soát ra vào: Controller, đầu đọc thẻ, thẻ, phần mềm quản lý, thiết bị ngoại vi

Nơi cung cấp các thiết bị camera an ninh Wisenet giá tốt tại Việt Nam

Hiện nay, Wisenet Hanwha Techwin đã có mặt tại Việt Nam và đã có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm từ thương hiệu này. Vậy để có được giá tốt nhất cho đại lý cũng như dự án giám sát an ninh chi tiết thì nhất định quý khách không thể bỏ qua CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG - đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ Wisenet chính hãng. 

Nơi cung cấp các thiết bị camera an ninh Wisenet

Lựa chọn DNG, bạn không chỉ nhận được những chiết khấu tốt cho từng dự án, hoặc đại lý mà còn nhận được các hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dự án chi tiết của chúng tôi. DNG sẽ đồng hành cùng quý khách để có được giải pháp giám sát an ninh hoàn thiện nhất, tiết kiệm chi phí và tối ưu cho việc sử dụng. Chính vì vậy, mọi nhu cầu về thiết bị camera an ninh đến từ Wisenet của Hanwha Techwin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
* Hotline: 0983 95 97 96 / 
* Email: sales@dngcorp.vn *Website: camerahanwha.vn

>> Xem thêm: Camera ngoài trời dùng loại nào tốt cho dự án an ninh cao cấp?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo