Camerahanwha

Thông báo về Mã VVN và VAP của Wisenet camera

Đăng bởi LỆ VÂN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm có phần cuối mã là VVN và VAP trên các sản phẩm camera Wisenet. Chắc hẳn các bạn sẽ rất thắc mắc về vấn đề này. Trong bài viết dưới đây camerahanwha.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ thông tin này đích thực là như thế nào.

Đuôi VVN và VAP của Wisenet thể hiện điều gì

Wisenet là dòng sản phẩm được sản xuất bởi Hanwha Techwin - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên những thành tựu đạt được của các loại camera giám sát/ an ninh Samsung trước đó.

Kể từ 2017 đến nay, các sản phẩm giám sát mang thương hiệu Samsung trước kia được biết đến với cái tên hoàn toàn mới là Wisenet. Như Samsung trước đó, Wisenet được sản xuất trên nhiều thị trường, trong đó có thị trường Việt Nam bởi sự ra đời của nhà máy Hanwha Techwin tại Bắc Ninh ( Việt Nam).

Nhà máy Hanwha Techwin được xây dựng hoàn thiện tại Việt Nam

Ở mỗi thị trường thì phần cuối mã sản phẩm sẽ được hiển thị một cách khác nhau, trong đó: 

- Sản xuất tại thị trường Trung Quốc là ... /CAP.

- Sản xuất tại thị trường Hàn Quốc là  ..../KAP.

- Sản xuất tại thị trường Việt nam là .../VAP.

Như vậy, bạn có thể hiểu rằng mã VAP cuối các sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin sẽ chỉ việc các sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Wisenet đuôi VAP là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Với các mã có đuôi VVN thì sao?

VVN là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt do Hanwha Techwin và một đơn vị tại Việt Nam sản xuất và cho ra đời. Mã sản phẩm này chỉ được áp dụng duy nhất cho dòng sản phẩm thuộc series L - giá rẻ của Hanwha Techwin. Tức là ngoài đuôi mã trên tại các sản phẩm L series thì hiện nay sẽ xuất hiện thêm một loại sản phẩm thuộc L series khác. Đặc điểm khác biệt nhất của dòng sản phẩm VVN và VAP đó chính là việc hỗ trợ chuẩn H.265 hay không.

Với các sản phẩm Wisenet L series thì VAP là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có chuẩn nén H.264. Còn Wisenet L series có đuôi VVN thì là dòng sản phẩm được sản xuất  tại Việt Nam + chuẩn nén H.265, H.264.

VVN là đuôi cho các sản phẩm L series hỗ trợ H.265

Nơi phân phối Wisenet đuôi VVN và VAP giá tốt

Wisenet là dòng sản phẩm an ninh đang được ưa chuộng nhiều tại những dự án an ninh lớn tại Việt Nam. Để có được giá tốt nhất cho các dòng sản phẩm đuôi VVN hay VAP thì bạn có thể lựa chọn DNG - một trong những nhà phân phối dòng sản phẩm an ninh Wisenet có giá chiết khấu tốt nhất hiện nay cho đại lý, dự án.

DNG chuyên phân phối sản phẩm Wisenet đuôi VVN và VAP

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chúng tôi còn mang lại cho bạn hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất của dòng thiết bị an ninh này tại Việt Nam cũng như tư vấn cho bạn giải pháp an ninh phù hợp, tiết kiệm chi phí cũng như đạt hiệu quả cao trong hoạt động giám sát. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>>> Xem thêm: Thông tin về camera Wisenet và nơi phân phối tại VN

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo