Camerahanwha

Vào ngày 3/2 vừa qua, Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt đề án "Đầu tư lắp đặt camera giám sát, chỉ huy điều hành giao thông phục vụ an ninh trật tự và xử lý vi phạm hành chính" do Bộ công An xây xựng. Vậy thương hiệu camera nào sẽ thích hợp nhất cho dự án an ninh quy mô lớn này, hãy cùng xem ngay trong bài viết gợi ý sản phẩm đến từ camerahanwha.vn.

Chi tiết về đề án lắp đặt camera toàn quốc 2021 của Bộ Công An xây dựng

Đề án lắp đặt camera giám sát trong thời gian tới được Bộ Công An xây dựng và đã được Thủ tướng chính phủ ký phê duyệt có thể có kinh phí lên tới 2.150 tỷ đồng. Chi tiết số lượng camera chưa rõ những đây là một trong những dự án phục vụ an ninh quốc gia có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Dự án này sẽ được chia làm ba dự án riêng, trong đó:

- Dự án một sẽ do phía Cục Cảnh sát giao thông làm chủ đầu tư với kinh phí khoảng 850 tỷ đồng. Dự án này sẽ tập trung về việc xây dựng một Trung tâm xử lý và lưu trữ dữ liệu được thực hiện bởi các camera quan sát. Các cơ sở dữ liệu tại trung tâm này sẽ được xây dựng mang tính hệ thống thông qua giám sát mạng, các dữ liệu dùng chung sẽ được tích hợp với các hệ thống giám sát khác phục vụ cả trong lẫn ngoài ngành công an. Mọi dữ liệu từ trung tâm này nhận được sẽ là từ các loại camera đã được lắp đặt trên tuyến quốc lộ 1A và tuyến cao tốc,...

Thủ tướng đã phê duyệt đề xuất chi gần 2.150 tỷ đồng cho lắp đặt camera toàn quốc

- Dự án 2 và sẽ có kinh phí khoản 650 tỷ đồng cho mỗi dự án. Dự án này sẽ tập trung vào việc lắp đặt camera quan sát dành cho 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và do đơn vị công an tại những thành phố này là chủ đầu tư. Ngoài việc lắp đặt camera giao thông, camera an ninh khu phố thì tại dự án này còn chú trọng xây dựng thêm hệ thống phần mềm tự động có thể phát hiện xe vi phạm, cảnh báo các điểm ùn tắc giao thông và các điểm nút giao thông có nguy cơ xảy ra ùn tắc, tự động cảnh báo, hiển thị xe đối tượng cần giám sát (phương tiện giao thông bị mất cắp, phương tiện giao thông gây tai nạn bỏ chạy, phương tiện tham gia giao thông nhưng đang trong chuyên án cần theo dõi...).

Ngoài ra, tại các cổng/ sảnh chờ ở nhà ga sẽ được bổ sung màn hình điện tử để phục vụ công tác chỉ huy điều hành giao thông, tuyên truyền về việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Thêm vào đó, đội ngũ CSGT của tại những thành phố này sẽ được trang bị máy tính bảng chuyên dụng phục vụ công tác tuần tra, giám sát, kiểm soát và điều tra giải quyết những vấn đề về giao thông.

Một phần của những dự án này sẽ phục vụ việc nâng cấp hệ thống camera giám sát và trung tâm xử lý dữ liệu đã được lắp đặt trước đó nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn cho dự án an ninh này.

Thương hiệu thích hợp cho dự án giám sát an ninh quốc gia lớn nhất sắp tới

Trong bài viết: "Xây dựng hệ thống camera giao thông cần lưu ý điều gì " chúng tôi đã nhắc đến những yêu cầu hiện nay cho các dự án giám sát giao thông. Đối với đề án lắp đặt camera giám sát sắp tới của Bộ công An cũng có những tính chất và yêu cầu tương tự.

Điều này được nhận định bởi thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều tư vấn giám sát cho các dự án an ninh giao thông từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thế, với những yêu cầu chung của một hệ thống camera giám sát quốc gia bao gồm:

- Thương hiệu đảm bảo chất lượng quan sát lớn

- Thương hiệu có thể tích hợp hệ thống và những phần mềm giám sát nâng cao

- Thương hiệu không có xuất xứ từ Trung Quốc

Các sản phẩm cho dự án lắp đặt camera cần đảm bảo nhiều yêu cầu chất lượng, xuất xứ

Thì dòng sản phẩm mà chúng tôi nhiệt liệt đề xuất đó chính là sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin. Dưới đây là những lý do nên chọn thương hiệu giám sát an ninh này cho việc xây dựng và thực hiện các đề án lắp đặt camera quan sát của quốc gia.

Vì sao nên chọn Wisenet của Hanwha Techwin cho dự án giám sát an ninh quốc gia

1. Wisenet là thương hiệu được phát triển từ dòng camera giám sát an ninh của Samsung trước kia. Kể từ 2017, tất cả các sản phẩm phục vụ giám sát an ninh của Samsung đã đổi tên thành Wisenet và do Hanwha Techwin sản xuất. Với công nghệ giám sát được phát triển hơn 30 năm của mình, Wisenet đã khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng trên thế giới và nằm trong danh sách các sản phẩm phục vụ an ninh tốt nhất thế giới hiện nay.

Wisenet là thương hiệu thích hợp cho dự án lắp đặt hệ thống camera quốc gia

2. Wisenet luôn phát triển và nghiên cứu các sản phẩm mới phục vụ chi tiết nhu cầu của người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực giám sát đường phố, giám sát an ninh giao thông công cộng. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để xem các sản phẩm nổi bật phục vụ nhu cầu giám sát này tại đây: GIẢI PHÁP CCTV VÀ CUNG CẤP CAMERA GIAO THÔNG WISENET

 3. Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa kịp thời trong thời điển tiến hành thi công những công trình trong đề án giám sát trên. Ngoài ra, thương hiệu này còn có một đội ngũ hỗ trợ tư vấn dự án đồng thời bảo hành ngay tại nơi sản xuất, mang đến sự an tâm về vấn đề kỹ thuật phát sinh sau dự án sau này.

4. Wisenet là thương hiệu có giá thành hợp lý nhất đối với các dự án lắp đặt camera quan sát tại Việt Nam hiện nay. 

Hiện nay, Wisenet đã được sử dụng trong một vài dự án an ninh tại các tỉnh như Huế, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,... và hứa hẹn là dòng sản phẩm có nhiều lợi thế khi tham gia đấu thầu các dự án về lắp đặt hệ thống giám sát quốc gia.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm Wisenet cũng như nhận được tư vấn chính xác cho mã sản phẩm thuộc thương hiệu Wisenet Hanwha Techwin phù hợp cho dự án giám sát an ninh lớn, yêu cầu bảo mật và khả năng dễ dàng tích hợp hệ thống trong các dự án lắp đặt camera an ninh đường phố thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với nhà phân phối chính hãng thương hiệu Wisenet này tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn để có được giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo