Camerahanwha

Tư vấn công ty lắp đặt camera nhà xưởng

Đăng bởi LỆ VÂN

Việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất, hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, công ty lắp đặt nào có chất lượng tốt mà tiết kiệm chi phí cho bạn trong quá trình lắp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này.

Vì sao cần tư vấn công ty lắp đặt camera nhà xưởng

Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera nhà xưởng. Chính vì thế, nếu bạn không quá am hiểu về việc lắp đặt cũng như sản phẩm thích hợp cho các giải pháp lắp camera nhà xưởng thì nên cần tư vấn kĩ lưỡng để lựa chọn được công ty lắp đặt uy tín, mang đến sự yên tâm và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt cho bạn.

Cần cần nhắc kĩ trước khi lắp đặt camera nhà xưởng

Ngoài ra, khi bạn dựa vào những tiêu chí chọn lựa công ty lắp đặt camera nhà xưởng thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có một hệ thống camera chất lượng cao, giá thành hợp lý và có thể được chăm sóc, bảo hành chuyên nghiệp sau này.

Tiêu chí chọn công ty lắp đặt camera nhà xưởng

Để bạn có được hiệu quả khi lắp đặt camera nhà xưởng thì đầu tiên bạn cần chọn được một công ty cung cấp chính hãng các sản phẩm phục vụ cho việc lắp camera nhà xưởng và công ty có được dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Và sau đây chính là các tiêu chí để bạn chọn một công ty tốt trong lĩnh vực này.

Công ty lắp đặt camera ở gần bạn

Hầu như các khách hàng lựa chọn một đơn vị lắp đặt sẽ lựa theo vị trí của nhà đơn vị thực hiện hoạt động này có gần vị trí muốn lắp hay không. Điều này là hoàn toàn đúng bởi việc  lựa chọn một đơn vị lắp đặt camera nhà xưởng ở gần xưởng sản xuất của bạn sẽ tiện lợi rất nhiều trong quá trình lắp đặt và giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sau này nếu xảy ra so với đơn vị ở xa.

Nên chọn đơn vị lắp đặt camera nhà xưởng gần bạn

Công ty lắp đặt có thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng

Thực tế là có nhiều công ty không có thông tin liên hệ và địa chỉ rõ ràng, cụ thể đã khiến nhiều chủ đầu tư, chủ đơn vị lắp đặt camera nhà xưởng phải điêu đứng khi sự cố xảy ra trong quá trình dùng camera mà không có được sự trợ giúp nào. Điều này không chỉ khiến bạn vừa không được giải đáp hiện tượng bất thường khi dùng camera và sửa chữa những tình huống hi hữu mà còn khiến bạn tốn thời gian vô ích vào vấn đề này.

Lựa chọn công ty với đơn vị với địa chỉ, liên hệ rõ ràng

Vì thế, tiêu chí thứ 2 nhất định bạn không thể bỏ qua khi chọn một nhà lắp đặt camera nhà xưởng, đó chính là hãy lưu ý đến các thông tin tiên hệ, địa chỉ của công ty này.

Công ty lắp đặt có chế độ bảo hành lâu

Các sản phẩm camera và phục vụ công việc lắp camera đều có bảo hành từ nhà sản xuất. Vì thế, bạn nên chọn một đơn vị lắp đặt camera nhà xưởng có chế độ bảo hành chi tiết cho từng sản phẩm. Thời gian thông thương cho camera và đầu ghi camera sẽ từ 1 năm trở lên, các loại sản phẩm là phụ kiện lắp camera là từ 6 tháng trở lên. 

Lựa chọn công ty lắp đặt camera nhà xưởng có bảo hành

Như vậy, với chế độ bảo hành này, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không lo các vấn đề bất thường xảy ra cho các sản phẩm dùng để lắp đặt camera nhà xưởng mà bạn không được hỗ trợ.

Gợi ý công ty lắp đặt camera nhà xưởng uy tín

Để bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa được một công ty hay đơn vị tiến hành lắp đặt camera nhà xưởng thì ngay tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty chuyên phân phối dòng sản phẩm camera Wisenet ( tên cũ là camera Samsung) và đồng thời có thể lắp đặt chuyên nghiệp mọi công trình lắp đặt camera nhà xưởng với đội ngũ chuyên nghiệp. Đó chính là CameraDNGorp ( hay còn gọi là DNG).

Công trình lắp đặt camera nhà xưởng thực hiện bởi CameraDNGorp

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm cùng vai trò là đơn vị phân phối chính hãng dòng camera Samsung( tên mới là camera Wisenet) của Hanwha Techwin thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho mọi công trình lắp đặt của mình. Không những vậy, với chính sách về giá hoàn toàn phù hợp cho cả đại lý, dự án hay cá nhân, đơn vị, bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí tốt nhất cho việc lắp đặt camera nhà xưởng này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ sau để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn  Website: camerahanwha.vn

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi




Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo