Camerahanwha

Vì sao nên chọn Camera IP Wisenet Bullet (thân trụ) ?

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera IP Wisenet Bullet là một trong những nhà dòng sản phẩm camera quan sát phù hợp cho các công trình lắp đặt ngoài trời và yêu cầu quan sát không gian rộng, tầm nhìn xa.  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về các sản phẩm camera IP với lý do vì sao bạn nên chọn dòng camera IP Wisenet này.

Mục lục

- Camera IP Wisenet Bullet là gì ?
- Ưu điểm của dòng Camera IP Wisenet Bullet 
- Chi tiết các mã sản phẩm Camera IP Wisenet Bullet 
- Nơi bán Camera IP Wisenet Bullet chính hãng 

Camera IP Wisenet Bullet là gì ?

Camera IP Wisenet Bullet có thiết kế hình dạng thon và dài, giống như hình viên đạn, thân trụ. Sở dĩ các sản phẩm này được đặt tên như vậy vì chủ yếu hình dạng của nó giống như một viên đạn súng trường. Camera IP Wisenet Samsung này có thiết kế khá nhỏ thường từ 2 đến 2,5 inch và thường có ống kính tiêu cự cố định. Các dòng sản phẩm này sẽ được thiết kế cho tầm quan sát nhỏ ( đối với vị trí lắp đặt như trong phòng hoặc trong phòng khách ). Một số dòng sản phẩm khác sẽ là loại còn được thiết kế chịu nước, còn một số dòng sản phẩm sẽ hoạt động được ở ngoài trời và mội trường khắc nghiệt.

Một sản phẩm Camera ip bullet thân trụ của Wisenet

Ưu điểm của dòng Camera IP Wisenet Bullet 

Dòng sản phẩm Camera IP Wisenet Bullet (Thân trụ ) của Hanwha Techwin là dòng thiết bị có đặc điểm camera ip Wisenet và mang đến cho người dùng trải nghiệm quan sát chất lượng hiện nay. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này ngày càng được phát triển và mang đến nhiêu thành tựu mà không phải hàng sản xuất camera thông thường nào có được. Đó là:

- Khả năng quan sát hồng ngoại chất lượng

- Độ phân giải tốt

- Chất lượng hình ảnh ổn định

- Phần cứng với thiết kế dễ dàng cài đặt, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng

- Khả năng quan sát tốt

Camera IP bullet Wisenet tên gọi cũ là camera ip bullet Samsung

- Thiết kế chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời, đảm bảo các chỉ số chống va đập, chống sương mù tốt.

- Liên tịch nghiên cứu và phát triển tính năng mới

- Giá cả phải chăng

- Đa dạng về loại hình sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu quan sát, theo dõi khác nhau.

Chi tiết các mã sản phẩm Camera IP Wisenet Bullet 

Với thiết kế dạng thân trụ thì Camera IP Wisenet Bullet có các sản phẩm thuộc nhiều series khác nhau.

- Với L series gồm các mã: LNO-6020R, LNO-6010R, LNO-6030R, LNO-6070R.

>>> Mã sản phẩm này thuộc tập hợp dòng camera IP bullet giá rẻ của Hanwha Techwin nhưng mang đến chất lượng độ phẩn giải từ 2 Megapixel và thích hợp cho không gian lắp đặt ngoài trời có diện hích vừa và nhỏ, tầm xa hồng ngoại là 30m.

Một số dòng camera L series bullet Wiseet

- Với Q series gồm các mã: QNO-7010R, QNO-7030R, QNO-7080R, QNO-7020R, QNO-6010R, QNO-6020R, QNO-6070R, QNO-6030R, QNO-8010R, QNO-8020R, QNO-8030R, QNO-8080R, QNO-6072R, QNO-6082R, QNO-6012R, QNO-6022R, QNO-6032R

>>> Dòng camera IP bullet Wisenet này có độ phân giải 2 - 5 Megapixel và ống kính cố định tích hợp, giúp phát hiện chuyển động, phát hiện giả mạo, phát hiện mất nét, tầm xa hồng ngoại 30m, chế độ xem hành lang.

Một số sản phẩm thuộc Q series của camera IP bullet Wisenet

- Với P series gồm mã: PNO-9080R 

>>> Mã sản phẩm Camera IP Wisenet Bullet  này mang đến chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải 4K 12 Megapixel, ống kính varifocul có động cơ 4.5 ~ 10 mm và thuộc dòng camera cao cấp mang đến tính năng lấy nét hình ảnh, phát hiện giả mạo, phát hiện chuyển động, phát hiện mất nét và góc quan sát cực rộng.

- Với X series gồm các mã: XNO-8080R, XNO-8020R, XNO-6080R, XNO-6010R, XNO-6120R, XNO-8030R, XNO-8040R, XNO-6020R, XNO-L6080R.

>>> Các mã sản phẩm này có độ phân giải từ 2 hoặc 5 Megapixel và các chức năng tiêu biểu như: ống kính cố định tích hợp, phát hiện chuyển động, phát hiện giả mạo, phát hiện sương mù, đối tượng lo ngại, phát hiện âm thanh, theo dõi kĩ thuật số, đếm người, quản lý xếp hàng,... 

Một số sản phẩm thuộc X series của camera IP bullet Wisenet

- Với T series gồm các mã: TNO-6320E

>>> Mã sản phẩm này được thiết kế dạng Camera IP Wisenet Bullet đặc biệt nhằm phục vụ nhu cấp giám sát an ninh trong môi trường nhiệt độ bất thường, khả năng chống cháy nổ và mang lại độ phân giải 2 Megapixel, khả năng zoom 16x, phát hiện chuyển động, phát hiện giả mạo, nhận diện khuôn mặt,...

Nơi bán Camera IP Wisenet Bullet chính hãng 

Việc lựa chọn dòng sản phẩm Camera IP Bullet Wisenet  sẽ mang đến cho người dùng có được chất lượng quan sát cực tốt và nhiều tính năng thông minh khác. Việc lắp đặt sản phẩm chính hãng này tại Việt Nam đã trở lên dễ dàng hơn khi CameraDNGcorp chính là một trong những nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm Camera Wisenet ( hay còn gọi là Camera Samsung trước kia ) đã được sản xuất tại Việt Nam với mã đuôi các sản phẩm kí hiệu " VAP". Để nhận được báo giá đại lý tốt nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Camera IP Wisenet PTZ | nhà phân phối, lắp đặt tại Việt Nam

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo