Camerahanwha

Ngày nay, việc sử dụng các loại vỏ che camera ngoài trời cao cấp dành cho dự án an ninh quan trọng là một trong những nhu cầu dần trở lên phổ biến. Bởi lẽ, vào hàng năm, hàng loạt các dự án giám sát an ninh ngoài trời quan trọng với yêu cầu cao sẽ được ra đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về các loại camera ngoài trời cao cấp là gì và nên chọn thương hiệu vỏ che camera ngoài trời nào cho những dự án trên.

Thế nào là vỏ che camera ngoài trời cao cấp

Vỏ che camera ngoài trời cao cấp là những sản phẩm vỏ che camera (hay còn gọi là hộp bảo vệ camera) dành cho ngoài trời không chỉ có tính năng và thiết kế nhằm đảm bảo yếu tố bảo vệ camera ngoài những tác động thời tiết tới thiết bị camera an ninh mà còn nâng cấp hơn với những khả năng bảo vệ tốt hơn trước các tác động đột ngột của tình trạng thời tiết nguy hiểm hoặc môi trường hoạt động của camera quan sát khá đặc biệt.

Vỏ che camera ngoài trời cao cấp

Vỏ che camera ngoài trời cao cấp mang tính năng bảo vệ cao hơn vỏ che thông thường

Cụ thể, nếu bạn sử dụng camera ngoài trời ở môi trường bình thường, không chịu tác động mạnh của thời tiết, ánh sáng đầy đủ thì các sản phẩm vỏ che camera với các tiêu chuẩn cho ngoài trời như: IP66 (Tính năng chống nước, chống lại lực tác động mạnh mẽ.) là được. Để chống va đập cao hơn thì bạn nên chọn loại vỏ che camera ngoài trời cao cấp có thêm Nema-4P trở lên.

Nếu bạn muốn lắp đặt một thiết bị camera quan sát tại khu vực có ánh sáng yếu hay muốn góc nhìn ban đêm của camera quan sát tốt hơn thì bạn có thể sử dụng các loại vỏ che camera hồng ngoại.

Ngoài ra, đối với một số môi trường quan sát đặc biệt như: môi trường dễ cháy nổ, môi trường ngập mặn, gần biển,... để cho thiết bị camera quan sát không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường này thì chúng ta cần đến các sản phẩm vỏ che camera chống cháy nổ, hay bỏ che camera bằng thép không gì với các chỉ số quan trọng như: AISI 304 (loại thép không gỉ có chứa 18% Crom và 8% Niken),  316L(là thép Austenit có chứa crom-niken và 3% molypden), IP68, Nema-6P,...

>>> Xem thêm: Top 5 vỏ che camera ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Thương hiệu vỏ che camera ngoài trời cao cấp không thể bỏ qua

Hiện nay tại Việt Nam,  các thương hiệu vỏ che camera ngoài trời cao cấp với các tính năng như trên không có nhiều và đa số đều là nhập khẩu. 

Nhận thấy yêu cầu về các loại vỏ che camera này ngày càng cao, DNG đã lựa chọn Lontrend là một trong những thương hiệu phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm vỏ che camera ngoài trời cao cấp tại Việt Nam. 

Một sản phẩm vỏ che ngoài trời chống cháy nổ của Lontrend

Một sản phẩm vỏ che ngoài trời chống cháy nổ của Lontrend

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vỏ che camera thông thường cho đến các loại vỏ che chuyên dụng cho dự án an ninh quan trọng như: vỏ che hồng ngoại, vỏ che camera chống cháy nổ, vỏ che camera chống va đập,...

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Lontrend tại đây: https://camerahanwha.vn/vo-che-camera

DNG - nhà phân phối vỏ che camera ngoài trời cao cấp Lontrend

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG (gọi tắt DNG) là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm vỏ che camera ngoài trời cao cấp của nhà sản xuất Lontrend (Đài Loan).

Lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chính hãng cùng chính sách bảo hành 12 tháng và hỗ trợ tư vấn chi tiết các kích thước của vỏ che camera thích hợp nhất cho thiết bị camera quan sát bên trong.

DNG phân phối vỏ che camera ngoài trời cao cấp Lontrend

Mọi thông tin cần biết về Vỏ che camera ngoài trời cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo