Camerahanwha

3 điều về tầm xa hồng ngoại camera an ninh Samsung 

Đăng bởi LỆ VÂN

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những điều cần biết về tầm xa hồng ngoại của các dòng sản phẩm camera an ninh Samsung hiện nay.

Tầm xa hồng ngoại là gì?

Tầm xa hồng ngoại để chỉ khoảng cách quan sát rõ ràng nhất của các sản phẩm camera quan sát có hồng ngoại. Tại các sản phẩm camera an ninh Samsung cũng có các loại camera hồng ngoại. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về các loại camera này như sau:

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng hiểu rõ hơn về hồng ngoại được hiểu chính là loại tia bức xạ điện từ với các bước sóng dài hơn so với ánh sáng khả kiến, thế nhưng nó lại có bước sóng ngắn hơn so với tia bức xạ vi ba và có thể phát ra nhiệt. Ánh sáng màu hồng phát ra mà chúng ta có thể quan sát được bằng mắt thường nhưng để đo được bức sóng thì cần có thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Tính theo bước sóng thì  tia hồng ngoại được phân chia làm 03 vùng, thường khoảng từ 700 nanômét đến 0,1milimét.

Camera an ninh samsung có tầm xa hồng ngoại 20m
 
Camera hồng ngoại: hay được gọi là IR Camera (Infra-red Camera),. Trong các mã sản phẩm camera an ninh Samsung thì bạn sẽ thấy kí hiệu R trong các mã sản phẩm thì tức là mã đó có hồng ngoại. Trong mục chế độ quan sát sẽ được ký hiệu là Day/Night. Các sản phẩm camera hồng ngoại có thể sở hữu tất cả các tính năng như một camera thường nhưng có thêm các đèn hồng ngoại (infrared LED) và một cảm biến ánh sáng (light sensor) nhằm thực hiện quan sát tốt hơn về ban đêm.

Vì sao nên chọn camera có hồng ngoại?

Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm camera khác hay camera an ninh Samsung thì việc lựa chọn một dòng sản phẩm có hồng ngoại sẽ giúp bạn giám sát ban đêm và nơi ánh sáng yếu. Chính vì thế, việc lựa chọn các dòng sản phẩm camera hồng ngoại là một trong những giải pháp camera giám sát được chọn lựa nhiều nhất hiện nay nhằ  nâng cao hiệu quả giám sát và bảo vệ an ninh. Bởi loại camera an ninh Samsung này khi hoạt động trong môi trường thiếu sáng hoặc khi trời tối thì cảm biến ánh sáng sẽ nhận ra và tự động bật tia hồng ngoại để giúp camera có thể quan sát được trong môi trường bóng tối một cách rõ ràng hơn. Hình ảnh được ghi lại thường là hình ảnh trắng đen nhưng tùy mức độ sản phẩm thì bạn sẽ thấy mọi hoạt động ở vùng qua sát vẫn rõ ràng theo loại camera đó.
 
Các tầm quan sát hồng ngoại của camera an ninh Samsung

Tầm xa quan sát của camera hồng ngoại nói chung và các sản phẩm camera an ninh Samsung nói riêng sẽ phục thuộc trực tiếp vào loại LED và số đèn LED của camera. Hiện nay,  có 04 loại camera hồng ngoại tương đương với 04 khoảng cách khác nhau. Bao gồm:
 
- IR LED: đây là tia hồng ngoại thường, có tầm quan sát từ 15 – 20m.
- IR ARRAY LED: tầm xa hồng ngoại vào khoảng từ 30 – 60m, tùy theo số bống đèn hồng ngoại.
- IR LAZER LED: là chế độ hồng ngoại phân đều không bị tập trung vào - một góc, tầm xa hồng ngoại có khoảng cách từ 30 – 50m tùy theo số bóng đèn.
- IR EX LED: tia hồng ngoại mới siêu thông minh, khoảng cách quan sát có thể đạt đến 80m.

Camera an ninh Samsung có hồng ngoại dạng dome

Để nhận được thông tin sản phẩm có các tầm xa hồng ngoại trong các sản phẩm camera an ninh Samsung thì ngay hôm nay hãy liên hệ chúng tôi, CameraDNGcorp chính là một trong những nhà phân phối camera Samsung cũ ( kể từ 2017 thì được gọi là camera Wisenet do Hanwha Techwin sản xuất ) theo thông tin sau:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: 5 loại camera an ninh Samsung ngoài trời tốt

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo