Camerahanwha

5 điều cần biết về Camera Wisenet extraLUX

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Wisenet extraLUX là dòng sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi Hanwha Techwin. Dòng sản phẩm này được áp dụng công nghệ cao trong chế tạo để cho ra đời dòng camera quan sát với những tính năng thông minh nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm này tại đây.

Mục lục

- Camera Wisenet extraLUX là gì ?
- Đặc điểm hoạt động Camera Wisenet extraLUX
- Camera Wisenet extraLUX và dòng X - series
+ ExtraLUX trong Camera Wisenet X series nào?

Camera Wisenet extraLUX là gì ?

Tạo hình ảnh chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu là yếu tố cơ bản và thiết yếu của camera giám sát video. Các sản phẩm Camera Wisenet extraLUX đã ra đời nhằm có nhiều sự cải tiến về mặt hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng và công nghệ giảm nhiễu đặc biệt quan trọng đối với camera giám sát video dựa trên mạng để tối ưu hóa hiệu quả truyền và lưu trữ. 

Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng, sản phẩm Camera Wisenet extraLUX này sẽ mang đến chất lượng video cực tốt trong mọi điều kiện, bao gồm là lúc thiếu sáng nhất. Công nghệ này được áp dụng cho các dòng X- series.

Tìm hiểu về Camera Wisenet extraLUX

Đặc điểm hoạt động Camera Wisenet extraLUX

Camera Wisenet extraLUX khi hoạt động trong môi trường ánh sáng cực thấp, nơi lượng ánh sáng không đủ, mức độ nhiễu vẫn giữ nguyên trong khi các thành phần của tín hiệu hình ảnh giảm, cuối cùng dẫn đến hiệu ứng nhiễu lớn hơn. Mức nhiễu cao làm giảm khả năng phân biệt hình ảnh và tăng kích thước của dữ liệu khi nén hình ảnh, điều này làm giảm hiệu quả truyền và lưu trữ.

Công nghệ Camera Wisenet extraLUX được áp dụng

Thông qua SSNR (Giảm nhiễu siêu thông minh), công nghệ xử lý hình ảnh ánh sáng yếu độc đáo của Hanwha Techwin cho các sản phảm Camera Wisenet extraLUX đã khiến các sản phẩm này có thể cung cấp hình ảnh rõ nét trong môi trường tối với ánh sáng hạn chế bằng cách giảm nhiễu hiệu quả và giảm thiểu ảnh hưởng (làm mờ chuyển động) của vật thể. Thông qua đó, kích thước của dữ liệu hình ảnh cũng được giảm đáng kể cho phép lưu trữ và truyền mạng hiệu quả.

Camera Wisenet extraLUX và dòng X - series

Hanwha Techwin America, nhà cung cấp giải pháp giám sát video analog và IP toàn cầu, đã thông báo rằng Camera Wisenet extraLUX, giúp bạn xử lý vùng ánh sáng cực thấp với bộ sản phẩm X series nổi tiếng của họ. Với công nghệ xử lý và chipset 5 Wisenet mạnh mẽ, các camera hỗ trợ thêm LUX được tạo ra để chụp ảnh rõ nét, màu sắc trung thực trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần đèn LED hồng ngoại, bất kể môi trường hay thời gian trong ngày.

Camera Wisenet extraLUX có công nghệ xử lý ảnh cao

Theo công ty, sử dụng ống kính vari-focalized có động cơ với điểm dừng f.94 và cảm biến "CMOS, Camera Wisenet extraLUX cung cấp hình ảnh rõ ràng, hình ảnh màu vào ban đêm sắc nét hơn bao giờ hết.

ExtraLUX trong Camera Wisenet X series nào?

ExtraLUX hiện có sẵn trong các loại Camera Wisenet X series XNB-6005, XNO-6085R (đạn), XNV-6085 (vòm ngoài trời) và XND-6085 (vòm trong nhà). Những Camera Wisenet extraLUX này bao gồm một ống kính tiêu cự có động cơ (4.1mm ~ 16.4mm) sẽ cho phép người dùng phóng to / thu nhỏ và lấy nét từ xa. Cả XND-6085 và XNV-6085 đều có PTRZ đầy đủ (Pan, Tilt, Zoom và Rotate) để điều khiển và định vị bổ sung. Camera Wisenet hộp XNB-6005 cũng có cảm biến ½ "và lựa chọn cấu hình ống kính bao gồm ống kính CS thông minh (I-CS) để truyền thông vị trí, mống mắt và lấy nét trực tiếp vào thiết bị để điều chỉnh hình ảnh chính xác và nhanh hơn.

Ngoài ra, XNO-6085R, XNV-6085, XND-6085 và XNB-6005 có cảm biến con quay hồi chuyển tích hợp để ổn định hình ảnh kỹ thuật số để cung cấp hình ảnh ổn định chính xác hơn khi bật trong môi trường khiến Camera Wisenet extraLUX bị rung. Để chiếu sáng các vật thể ở xa, XNO-6085R có IR tích hợp đạt 229 feet (70m).

Camera Wisenet extraLUX chống nhiễu, mờ

Các máy ảnh dòng Wisenet X có công nghệ Wisenet 5 cung cấp Phạm vi động rộng 150dB (WDR), một bộ phân tích tích hợp miễn phí có giấy phép, bảo mật thiết bị nâng cao và hiệu suất nén và truyền dữ liệu tốt hơn thông qua công nghệ nén WiseStream II nhúng của Hanwha và H. 265 mã hóa hiệu quả cao. 

Hiện các sản phẩm Camera Wisenet extraLUX đã có mặt tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết thông tin sản phẩm hoặc liên hệ nhận báo giá, quý khách vui lòng gọi hoặc gửi thông tin ngay đến chúng tôi tại:

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: camerahanwha.vn

>>> Xem thêm: Nhà phân phối camera Wisenet chính hãng tại Việt Nam

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo