Camerahanwha

Các phần mềm quản lý camera cho máy tính hiện nay

Đăng bởi LỆ VÂN

Để có thể xem hoạt động của camera quan sát thì nhất định chúng ta cần có các phần mềm quản lý camera. Trong bài viết này, camerahanwha.vn sẽ giúp bạn hiểu được có những phần mềm quản lý camera cho máy tính hiện nay.

Tìm hiểu các phần mềm quản lý camera cho máy tính

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản phẩm camera trên thị trường. Đa phần thì các phần mềm này sinh ra chỉ để phục vụ riêng cho dòng camera của nhà sản xuất đó thôi. Thế nhưng cũng có một số phần mềm có thể dùng cho các camera khác thương hiệu. Sau đây là những phần mềm dành cho các loại camera phổ biến nhất.

Phần mềm Samsung Smartviewer (ngày nay là Wisenet SSM)

Samsung Smartviewer là phần mềm quản lý camera cho máy tính của Samsung Techwin. Phần mềm này phục vụ cho duy nhất các sản phẩm camera Samsung. Tuy nhiên, đến năm 2017, do sự thay đổi thương hiệu Samsung thay thế bằng Wisenet thì phần mềm này đã được nâng cấp và có cái tên hoàn toàn mới khác. Đó chính là Wisenet SSM. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách cài đặt phần mềm Camera WISENET SSM v2.1

Phần mềm Smart Viewer

 

Nhưng kể các sản phẩm camera Samsung cũ hoặc Wisenet mới đều có thể sử dụng phần mềm quản lý camera Smartviewer này đều có thể sử dụng để xem và điều khiển các hoạt động của camera Samsung.

IVMS-4200 : Phần mềm quản lý camera Hikivion trên máy tính

Hivision là thương hiệu camera giá rẻ được yêu thích sử dụng hiện nay. Vậy nên IVMS-4200 là phần mềm cực kì thông dụng để giúp bạn xem các thông tin về sản phẩm này. 

Phần mềm IVMS-4200

Phần mềm này được đánh giá cao bởi sự tiện lợi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp cho người dùng có thể có được hiệu quả cho quá trình quan sát. Thêm vào đó là sự dễ dàng cài đặt sẽ cùng những ưu điểm trong việc lưu trữ cũng là lý do mà nhiều người ưa thích sử dụng phần mềm quản lý camera cho máy tính này. 

Smart PSS - phần mềm quản lý và xem camera Dahua

Khi bạn muốn xem và quản lý hoạt động của camera Dahua thì nhất đụng chúng ta cần sử dụng Smart PSS.

Phần mềm quản lý camera cho máy tính này có ưu điểm đó là có ngôn ngữ tiếng Việt, chính vì thế nó cực kì được yêu thích sử dụng tại thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, cùng những tính năng dễ hiểu đã khiến sản phẩm này cực kì thành công. Phần mềm này giúp người dùng quản lý hoạt động các loại camera Dahua trên cùng thời gian thực và cho xem mọi hoạt động qua sát được trực tiếp ở mọi lúc, mọi nơi.

Giao diện Smart PSS

KBIVMS - phần mềm quản lý camera KBvision

Với camera KBvision, bạn cần có phần mềm KBIVMS phiên bản mới nhất lầ 2.0 để có thể xem hoạt động cũng như theo dõi dữ liệu đã thu được trước đó từ các loại camera thương hiệu này. Phần mềm này được cài đặt trên máy tính ở giao diện Windows, MacOS,...Phần mềm quản lý camera cho máy tính này giúp bạn tạo đến 50 user trên 64 kênh cùng nhiều tính năng hấp dẫn giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin chi tiết của dữ liệu mà camera thu được.

Phần mềm KBvision

Phần mềm xe và quản ý camera VanTech trên máy tính

Khi nhắc đến các thương hiệu camera quan sát thì thật thiếu sót như không nhắc đến dòng camera Vantech đến từ Đài Loan. Để xem được dữ liệu và điều khiển hoạt động của camera này cần đến các phần mềm quản lý camera Vantech.

Phần mềm xe và quản ý camera VanTech

Phần mềm CMS

CMS được coi là phần mềm hỗ trợ xem camera qua máy tính chung cho nhiều loại camera. Phần mềm này có thể hỗ trợ cho 1000 Camera trong hệ thống Camera theo dõi . Nó có thể giúp người dùng xem được chi tiết diễn biến hoạt động của nhiều loại camera chỉ cần kết nối internet. CMS là phần mềm quản lý camera cho máy tính còn có ưu điểm là có thể cài đặt và sử dụng khá đơn giản và được coi là giải pháp an ninh thông minh.

Phần mềm CMS cho phép xem nhiều camera

Phần mềm trên máy tính cho camera Yoosee

Với Yoosee, đa số mọi người sẽ sử dụng phần mềm quản lý camera trên điện thoại bởi dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu nay tập trung chủ yếu vào dòng camera Wifi. Nhưng bạn vẫn có thể xem hoạt động của loại camera này thông qua các phần mềm quản lý camera cho máy tính là CMScilent mới nhất.

Phần mềm quản lý camera Yoosee

Trên đây là những phần mềm quản lý camera cho máy tính được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có thể nắm rõ về sản phẩm camera hiện có.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý camera trên điện thoại phổ biến hiện nay

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo