Camerahanwha

Cách cài đặt camera ptz Dahua mới nhất hiện nay

Đăng bởi LỆ VÂN

Dahua là một trong những thương hiệu đến từ Trung Quốc và hiện được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt camera ptz Dahua ngay trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Các bước cài đặt camera PTZ Dahua bản mới nhất

Để thực hiện cài đặt camera ptz Dahua chúng ta cần làm những bước sau đây:

Bước 1: Kết nối camera và mạng trước khi cài đặt camera PTZ Dahua

Sau khi hoàn thành lắp đặt phần cứng: Camera PTZ Dahua đã được cấp nguồn + kết nối với hệ thống mạng Internet . Lúc này bạn cần có 1 máy tính kết nối cùng hệ thống mạng đó để thực hiện các bước cấu hình sau :

-  Tìm địa chỉ IP của Camera :

Đây là bước quan trọng nhất để cài đặt camera PTZ Dahua. IP mặc định thông thường là
192.168.1.108, để tìm được địa chỉ IP camera chính xác bạn cần tải phần mềm DH_ConfigTool_Eng_V2.00.0.R.140410 về và tiến hành cài đặt.

Sau khi tải phần mềm đó xong thì bạn mở ra và làm theo hướng dẫn như trong hình dưới đây của chúng tôi. Nếu xuất hiện hiện tượng trùng IP thì thiết bị sẽ có lúc xuất hiện lúc không. Để hiển thị thường xuyên thì bạn cần đổi IP để các thiết bị trong hệ thống không thể trùng nhau.

Tìm địa chỉ IP là bước đầu của cài đặt camera ptz Dahua

-  Đăng nhập:

Vào trình duyệt trình duyệt explorer và nhận địa chỉ IP. Sau đó giao diện đăng nhập hiện ra. Bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu mặc định là : admin – admin của nhà sản xuất vào. 

Với lần đăng nhập đầu tiên sẽ có bảng thông tin hỏi bạn có muốn đổi mật khẩu không?. Lúc này nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu hãy đặt 2 lần mật khẩu theo hướng dẫn và nhấn vào OK, nếu không thì chọn Cancel.

Nhập thông tin đăng nhập là bước 2 trong các bước cài đặt camera ptz Dahua

Lúc này giao diện chính sẽ bao gồm các thanh công cụ sau:

Giao diện chính trong phần cài đặt camera ptz Dahua

Bước 2: Cài đặt camera ptz Dahua để xem từ xa

Để có thể xem từ xa dữ liệu của camera ptz Dahua thì bạn cần có EASY4IP (điện toán thông minh). Đây là mã giúp cài đặt camera ptz Dahua nhanh chóng và hiệu quả nhất để điện thoại hay máy tính của bạn có thể xem được dữ liệu giám sát an ninh. 

Kết nối bảo mật trước khi cài đặt camera ptz Dahua cơ bản

- Ở điện thoại Smart Phone bạn dùng phần mềm DMSS để quét mã EASY4IP

- Ở máy tính bạn dùng phần mềm Smart PSS để có thể quét mã EASY4IP

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Smart PSS

Ngoài ra , bạn có thể xem dữ liệu camera PTZ Dahua thông qua tên miền miễn phí trọn đời :.dahuaddns.com

Để có thể thực hiện việc này, bạn vào thanh công cụ Setup rồi chọn DDNS.

Tại đây, hãy điền tên miền mong muốn vào ô Domain Name trong hình rồi ấn nút Test . Nếu có thông báo Used là có người đã dùng tên miền đó rồi thì bạn hãy đổi tên khác, còn nếu báo Succeed thì tức là đã tạo tên miền thành công. Đừng quên nhấn Save.

Tiếp theo mở Port cho đầu ghi trên Modem để các thiết bị từ xa có thể truy cập được (báo với nhà mạng internet) : bạn cần cung cấp địa chỉ IP của đầu ghi , cổng TCP (xem qua phần mềm) , HTTP (xem qua trình duyệt)…. cho kỹ thuật viên.

Bước 3:  Cài đặt camera PTZ Dahua chính để xem dữ liệu từ camera giám sát hãng này.

* Set các chế độ quay quét của Camera Speed Dome IP Dahua trong phần cài đặt camera ptz Dahua.

set chế độ xem trong cài đặt camera ptz Dahua

- Preset : Setup -> PTZ Settings -> Function -> Preset

- Tour : Setup -> PTZ Settings -> Function -> Tour

- Scan : Setup -> PTZ Settings -> Function -> Scan (chọn điểm cố định trước)

- Pattem : Setup -> PTZ Settings -> Function -> Pattem

- Pan : Setup -> PTZ Settings -> Function -> Pan

- Phát hiện chuyển động: Setup -> Event -> Video Detect -> Motion

- Nhận dạng khuôn mặt : Setup -> Event -> Face Detection

* Các tính năng thông minh thông thường khác:  Phát hiện hàng rào ảo , Vùng cảnh báo, phát hiện vùng bảo vệ đối tượng:  Setup -> Event -> Intelligence Behavior

- Kích hoạt các cảnh báo : Setup -> Event

- Xem trực tiếp và xem lại Camera Speed Dome IP >>> chọn vào Live trên thanh công cụ.

Để xem cài đặt camera ptz Dahua

- Xem lại >> chọn Playback rồi sau đó chọn thời gian hợp lý.

Trên đây là thông tin về các bước cài đặt camera ptz Dahua. Hy vọng với những bước trên, Qúy khách hàng có thể sử dụng được thành thạo sản phẩm camera này.

549 Bình luận

binh-luan

PrestonWenty

https://newsfrom84laesuniagaye.blogspot.com/2022/09/quickbooks-2020-premier-download.html , windows 7 enterprise network adapter driver free , vmware workstation 12 update to 14 free ,microsoft office 2013 business free [url=https://newsfromtradinviopio5.blogspot.com/2022/09/download-quickbooks-2020-enterprise.html] windows 10 home edition iso image free [/url] , sony vegas pro 9 ja crackeado free , windows 10 home single language iso freefree https://newsfrom60orgravinjiqr.blogspo

binh-luan

PrestonWenty

https://newsfromolvicsiza5s.blogspot.com/2022/09/office-license-key-for-free-download.html , windows 7 home premium won't connect to internet free , windows 10 hibernate off cmd free ,coreldraw graphics suite x7 2014 free free [url=https://newsfromsubsthritgeopovp.blogspot.com/2022/09/netflix-desktop-download-latest_01372578100.html] requisitos autodesk maya 2017 free [/url] , microsoft visual studio 2013 english language pack free , windows 10 pro x64 1903 iso free https://newsfrom6

binh-luan

PrestonWenty

https://newsfromsumpprofarze7t.blogspot.com/2022/09/microsoft-visio-2013-network-shapes-free.html , autocad autodesk 2018 student free , windows 8.1 wifi drivers free ,serial number autodesk autocad civil 3d 2017 free [url=https://newsfromentiligod4.blogspot.com/2022/09/adobe-photoshop-cs2-download-free-for.html] microsoft office 2013 standard and professional difference free [/url] , windows 10 enterprise vs home edition free , sony vegas pro 11 audio plugins free https://newsfrom82

binh-luan

MargaritaIRRAMI

XEvil 5.0 tự động giải quyết nhất loại bạn!, Bao gồm cả những loại bạn!: ReCaptcha v.2, ReCaptcha-3, Hotmail (Microsoft), Google, Solve Media, BitcoinFaucet, Steam, +12000 + hCaptcha được hỗ trợ ở new XEvil 6.0! Chỉ cần tìm kiếm XEvil 6.0 trong YouTube Quan tâm? Chỉ google XEvil 5.0.15 P.S. Miễn phí XEvil Demo là có !

binh-luan

PrestonWenty

https://newsfromcamconraha01.blogspot.com/2022/08/adobe-illustrator-portable-kuyhaa.html , windows xp professional password hack free , introduction to microsoft project 2016 pdf free ,microsoft access database engine 2013 redistributable 32 bit free [url=https://newsfrom2polvicluzo6n.blogspot.com/2022/08/windows-10-minecraft-freecan-you-get.html] windows 10 pro amazon usb free [/url] , freemicrosoft office 2007 professional full version free , upgrade microsoft office 2016 to 2019 free

binh-luan

PrestonWenty

https://newsfromsmitdispoesaza.blogspot.com/2022/08/download-adobe-photoshop-elements.html , cambiar idioma samplitude pro x3 suite free , microsoft office 2007 professional windows 10 free ,windows 10 20h1 start menu free [url=https://newsfrom5quiininnirv.blogspot.com/2022/08/how-to-reset-windows-server-password.html] windows 7 home premium 64 bit 2018 free [/url] , windows 10 requisitos para instalar free , windows 7 1gb ram enough free https://newsfrom373deipisiya0d.blogspot.com/2

binh-luan

PrestonWenty

https://newsfrom010vagislenowl.blogspot.com/2022/08/free-applesoftwareupdate-windows-10.html , windows 10 pro review youtube free , microsoft office professional plus 2010 product activation key freefree ,microsoft office professional plus 2016 with crack free [url=https://newsfrom1icerlaromy.blogspot.com/2022/08/how-to-fix-yellow-exclamation-mark-in.html] tekla structures 2017i sp4 crack free [/url] , affinity designer ui design tutorial free , trial microsoft office 2016 free https

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường