Camerahanwha

Hướng dẫn cài đặt Smart PSS

Đăng bởi LỆ VÂN

Smart PSS là phần mềm nổi tiếng của Dahua - một trong những nhà sản xuất dòng camera Dahua nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Phần mềm quản lý camera này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho việc xem dữ liệu camera mà còn giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động đã thu được của camera này ở bất cứ nơi đâu miễn là có mạng internet. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cài đặt phần mềm camera này tại đây.

Phần mềm smart PSS

Cách cài đặt Smart PSS

Để cài đặt được Smart PSS thì bạn phải lưu ý rằng, phần mềm này được áp dụng cho việc xem dữ liệu camera Dahua trên máy tính. Và đặc biệt, nó được phát triển để dành riêng cho các dòng camera quan sát, tức là ngoài hãng camera này thì không thể truy cập được. Sau đây là các bước cài đặt phần mềm này.

Tải phần mềm Smart PSS

Để sử dụng phần mềm Smart PSS thì đầu tiên bạn cần tải phần mềm này vào thiết bị máy tính của bạn. Bạn có thể tham khảo link tải phần mềm này tại đây: https://dahua.vn/tai-ve/

Sau khi đã tải về phần mềm này trên máy của bạn thì phần tải về sẽ có đôi .zip. Với tệp có đuôi này thì bạn phải cần giải nén sau đó tiến hành cài đặt như hướng dẫn của phần mềm này.

Sau khi đã tải xong thì bạn click mở lại phần mềm này một lần nữa. Lúc này, trên màn hình sẽ hiện thông tin sau:

Giao diện khi mở tệp tải phần mềm

Đến bước này bạn click vào phần có mũi tên màu đỏ. Cuối cùng chọn "Next".

Sau đó, sẽ đến bước chọn ngôn ngữ sử dụng. Ưu điểm của phần mềm quản lý camera trên máy tính Smart PSS đó chính là có hỗ trợ Tiếng Việt tại thị trường Việt Nam. Chình vì thế, bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ở bước này.   

Chọn ngôn ngữ trong Smart PSS

Tiếp đó, bạn hãy tích vào mục điều kiện của Dahua, tiếng anh sẽ là " I have read and agree". Tiếp đó là click vào chữ " NEXT".

Tiếp đó khi màn hình hiện giao diện sau. Đây là giao diện phần mềm hướng dẫn phần lưu. Bạn chỉ cần click như bên dưới là và click chữ "install" là đã hoàn thành xong bước này. Và chờ trong khoảng 30 giây, nếu màn hình hiện giao diện sau thì chính thức bạn đã hoàn thành việc tải phần mềm Smart PSS về máy tính của bạn rồi.

Phần giao diện khi lưu Smart PSS trên máy tính

Hướng dẫn cách xem Smart PSS

Sau khi tải được phần mềm Smart PSS về máy tính. Bạn có thể mở màn hình lên. Sau khi mở giao diện phần mềm sẽ hiện thông tin về cài đặt mật khẩu cho phần mềm này.  Vậy nên việc tiếp theo bạn cần làm là nhanh chóng cài đặt thông tin tài khoản theo ý bạn và click vào "OK" là xong.

Cài đặt tài khoản để xem phần mềm

Sau khi cài đặt thông tin tài khoản thì phần mềm sẽ tự động tắt. Đến đây bạn không cần lo lắng vì nó sẽ mở lại cho bạn. Sau khi mở lại thì bạn điền các thông tin tài khoản trước đó đã cài vào đây và click chữ " đăng nhập".  

Đăng nhập lại phần mềm Smart PSS

Sau khi đăng nhập phần mềm Smart PSS, thì giao diện sẽ như sau:

Phần giao diện giúp lựa chọn hoạt động cần xem

Trong giao diện này đã có đủ các hoạt động bạn muốn xem ở 1 camera hay nhiều camera trong hệ thống quan sát của camera Dahua. Bạn chỉ cần click vào từng mục là sẽ có được thông tin như bạn mong muốn.

Trên đây là những thông tin về cách cài đặt Smart PSS trên máy tính của camerahanwha.vn. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt phần mềm.

 

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo