Camerahanwha

Camera Đà Nẵng - Phân phối camera Hàn Quốc Wisenet

Đăng bởi LỆ VÂN

Bạn đang tìm kiếm Camera Đà Nẵng - đặc biệt là nơi phân phối các sản phẩm camera Hàn Quốc thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin? Hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau của camerahanwha.vn

Camera Đà Nẵng - nơi phân phối camera Hàn Quốc Wisenet chính hãng

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt canera quan sát tại Đà Nẵng ngày càng trở lên phổ biến bởi tốc độ phát triển vượt bậc của thành phố này. Đặc biệt là nhu cầu giám sát an ninh đến từ nhiều dự án lớn, quan trọng. Chính vì thế, nhiều đơn vi cung cấp camera Đà Nẵng ra đời. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc lại không có nhiều. Chính vì thế, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm giám sát an ninh chất lượng đến từ thương hiệu Wisenet của các nhà phân phối tại khu vực Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường camera Đà Nẵng đầy hứa hẹn

Vì sao camera Đà Nẵng cho dự án quan trọng nên chọn Wisenet của Hanwha Techwin?

Hanwha Techwin là một trong những nhà sản xuất sản phẩm giám sát an ninh hàng đầu hiện nay trên thị trường CCTV thế giới nói chung và CCTV Hàn Quốc nói riêng. Sản phẩm này hiện được ưa chuộng rất nhiều trong những dự án giám sát an ninh quan trọng tại Việt Nam. Đối với thị trường camera Đà Nẵng đang hết sức sôi động như hiện nay thì cái tên "Wisenet" xứng đáng là cái tên được lưu ý nhất trong các gói thầu của đơn vị xây dựng dựng/lắp đặt những dự án giám sát lớn, quan trọng. Dưới đây là những lý do bạn không thể không lựa chọn thương hiệu này:

camera Đà Nẵng nên chọn các sản phẩm Wisenet bởi nhiều lý do

- Wisenet (tên cũ là thiết bị giám sát an ninh Samsung) là thương hiệu thuộc TOP 10 các thương hiệu giám sát được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay.

- Wisenet đã được sản xuất tại Việt Nam với sự ra đời của nhà máy sản xuất Hanwha Techwin tại Bắc Ninh

- Wisenet có sự đa dạng trong chủng loại thiết bị giám sát an ninh đáp ứng nhu cầu từ giám sát cơ bản cho tới nâng cao hơn với công nghệ thông minh, tiên tiến nhất hiện nay.

- Wisenet luôn có sự cải tiến về công nghệ nhằm đi đầu ngành trong việc mang lại giải pháp giám sát an ninh tiên tiến.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu camera Đà Nẵng nổi bật, phù hợp cho dự án giám sát an ninh.

Đơn vị phân phối camera Wisenet giá tốt cho thị trường camera Đà Nẵng

Hiện nay - nếu tại thị trường camera Đà Nẵng chưa có đơn vị phân phối chính thức nào thì bạn có thể lựa chọn các đơn vị phân phối Wisenet tại khu vực phía Bắc. DNG là một trong những cái tên bạn không thể bỏ qua.

DNG phân phối Wisenet cho thị trường camera Đà Nẵng

DNG tên viết tắt của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG, một đơn vị đã có nhiều năm liền trong việc phân phối, lắp đặt các sản phẩm của Wisenet Hanwha Techwin mới cũng như camera giám sát Samsung cũ trước kia. Với kinh nghiệm cùng thành tích xuất sắc trong việc thúc đẩy doanh số Wisenet tại thị trường Việt Nam, DNG sẽ mang đến cho quý khách hàng những báo giá đại lý , dự án tốt nhất. Đặc biệt tại thị trường camera Đà Nẵng.  Để tìm hiểu về chính sách đại lý cũng như tư vấn sản phẩm cho dự án giám sát an ninh, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
📌 VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
📌 Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 0987 616 685/ 097125 8808
📌 Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>> Xem thêm: Cung cấp camera giao thông Đà Nẵng giá tốt cho đại lý, dự án

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo