Camerahanwha

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm camera không dây cũng trở lên phổ biến hiện nay do những tiện ích mà nó mang lại. Đặc biệt là các loại camera hồng ngoại không dây. Các sản phẩm này không chỉ mang lại sự tiện lợi khi lắp đặt mà còn đảm bảo việc quan sát 24/24. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại thương hiệu camera cho nhu cầu giám sát ngoài trời thì bạn cần lưu ý những điều sau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay tại đây.

Nên chọn camera hồng ngoại không dây đáp ứng tiêu chuẩn ngoài trời

Để việc giám sát trong môi trường tự nhiên và chịu được các tác động của thời tiết như: mưa, gió, bụi, va đập,... thì các thiết bị giám sát an ninh phải đảm bảo được các tiêu chuẩn chống trọi được các tác động thời tiết này.

camera hồng ngoại không dây nên đáp ứng tiêu chuẩn ngoài trời

Hiện nay, sẽ có tiêu chuẩn chung về vấn đề chịu tác động ngoài trời dành cho thiết bị giám sát an ninh và các sản phẩm camera hồng ngoại không dây cũng vậy. Để xác định một sản phẩm camera an ninh có đáp ứng được vấn đề này hay không bạn chỉ cần nhìn thông số sản phẩm. Nếu trên thông số có các ký hiệu như IP.., IK...(trong đó ... là các kí hiệu số) thì sẽ biết được các sản phẩm camera an ninh này có đáp ứng được yêu cầu cho giám sát ngoài trời hay không.

>>> Xem thêm: Camera hồng ngoại là gì? cách hoạt động, cách chọn camera hồng ngoại tốt

Nên chọn camera hồng ngoại không dây có tầm xa lớn để quan sát ngoài trời

Thông thường vị trí giám sát an ninh ngoài trời thì khoảng không gian cần quan sát sẽ có diện tích không nhỏ. Chính vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm camera hồng ngoại không dây bạn cần lựa chọn loại ống kính quan sát cho tầm quan sát rộng đối với diện tích giám sát lớn và góc quan sát hẹp nhưng nhìn được xa với các vị trí giám sát cần quan sát xa.

 camera hồng ngoại không dây có tầm xa lớn để quan sát ngoài trời

Ngoài ra, yếu tố hồng ngoại có tầm xa càng lớn thì xem xa càng tốt. Chính vì thế khi lựa chọn loại camera không dây bạn cần để ý tầm xa của hồng ngoại để có được hiệu quả giám sát tốt nhất.

Khi lắp đặt camera hồng ngoại không dây nên tránh vị tri gần nơi phát sáng

Có một vấn đề mà rất nhiều người sử dụng camera hồng ngoại không dây mắc phải trong quá trình sử dụng loại camera nay đó chính là tình trạng hắt sáng, không nhìn rõ vật thể cần quan sát hoặc điểm sáng quá lớn gây chói không rõ hình ảnh. Điều này gây nên do trong quá trình lắp đặt, người lắp đặt đã tiến hành lắp các sản phẩm phát sáng như bóng đèn chiếu sáng,... ở gần vị trí lắp đặt camera hoặc đối diện vị trí lắp đặt camera.

camera hồng ngoại không dây nên tránh vị tri gần nơi phát sáng

Chính vì lỗi lắp đặt đó mà hình ảnh theo dõi đem lại sẽ gây lên những hiện tượng trên. Như vậy, để khắc phụ bạn chỉ cần lắp đặt tránh các sản phẩm phát sáng hoặc gây hắt sáng thì sẽ không xảy ra vấn đề này.

Lựa chọn thương hiệu camera hồng ngoại không dây chất lượng

Camera hồng ngoại không dây mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng hiện nay. Không chỉ giúp theo dõi, giám sát an ninh 24/24 mà còn tiết kiệm chi phí cho đi dây rất nhiều so với các sản phẩm camera có dây thông thường khác.

Nên chọn thương hiệu camera hồng ngoại không dây chất lượng

Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều thương hiệu sản xuất các sản phẩm này gây nên tình trạng loãng thị trường. Thêm vào đó, vấn đề hàng giả hàng nhái ngày càng trở lên nghiêm trọng hơn. Vì thế, người dùng muốn sử dụng camera hồng ngoại không dây  cần hết sức tỉnh táo trong việc chọn lựa thương hiệu và nhà cung cấp các thiết bị giám sát không dây này.  Đặc biệt là với điều kiện ngoài trời, yếu tố chất lượng càng phải quan tâm nhiều hơn. Để cho khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm các sản phẩm camera hồng ngoại không dây chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến bộ sản phẩm không dây dành cho ngoài trời của thương hiệu giám sát an ninh đến từ Hàn Quốc - Wisenet.

Vì sao nên chọn camera hồng ngoại không dây Wisenet

Wisenet là một thương hiệu được phát triển dựa trên ngành giám sát an ninh của Samsung - một tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc và nổi bật nhất thế giới hiện nay. 

camera hồng ngoại không dây Wisenet

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Wisenet của Hanwha Techwin đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và luôn nằm trong TOP thương hiệu an ninh được ưa chuộng sử dụng nhất thế giới hiện nay. 

Chính vì vậy, các sản phẩm camera hồng ngoại không dây chính là ứng cử viên sáng giá nhất khi khách hàng muốn lựa chọn loại sản phẩm này cho công trình/ dự án giám sát an ninh của mình. 

>>> Xem thêm: Camera hồng ngoại quan sát ngày đêm-những lưu ý khi lắp đặt

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo