Camerahanwha

Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố

Đăng bởi LỆ VÂN

Hiện nay, việc đô thị phát triển đã kéo theo các nhu cầu an ninh thành phố. giữa rất nhiều sản phẩm khác thì giải pháp giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố được lựa chọn hàng đầu. Vì sao lại như vậy, chúng ta cùng camerahanwha.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố là gì

Giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố được hiểu là sử dụng các sản phẩm camera quan sát Samsung để giám sát, theo dõi hoạt động của thành phố.

Camera Samsung là lựa chọn hoàn hảo cho giám sát thành phố

Hiện nay,  thành phố đại diện cho các trung tâm của sức sống kinh tế và cuộc sống công cộng. Việc sử dụng đúng công nghệ thông tin và truyền thông hiệu quả giúp các thành phố trở nên thông minh hơn. Bằng cách kết nối các loại thiết bị thu thập dữ liệu như cảm biến, máy ảnh, vv, các thành phố có thể quản lý cơ sở hạ tầng, tài nguyên và quy hoạch đô thị, giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố của Hanwha Techwin sẽ mang lại hiệu quả quan sát cực kì tốt. Bởi trong Thành phố thông minh, giám sát video vượt xa sự giám sát đơn giản. Chính vì thế, việc giám sát video chất lượng cao hiện đóng vai trò là công cụ phân tích quan trọng trong việc quản lý thành phố. Ngoài ra, đây cũng là một tiêu chuẩn đánh giá chỉ số cho hoạt động của thành phố đó như thế nào.

Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố

Sau đây chính là chi tiết của các giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố tốt nhất dành cho hiện nay.

Với giám sát thành phố, thì sản phẩm camera đa hướng và độ phân giải siêu cao  sẽ là giải pháp chung cho phạm vi giám sát diện rộng với các chi tiết.
Thêm vào đó, dòng Camera Samsung này cần hoạt động hiệu quả với các chức năng thông minh như: phân tích video thông minh như phân loại đối tượng & âm thanh và tìm kiếm thông minh, tưu hóa các giải pháp di động và không dây.

Giải pháp camera Samsung và các mục đích an ninh thành phố

Quản lý giao thông và giám sát công cộng

Với mục đích này thì việc sử dụng hệ thống ANPR thông minh phát hiện các tình huống vi phạm giao thông cũng như xác định và theo dõi các phương tiện được sử dụng trong linh vực điều tra tội phạm sẽ cực kì cần thiết. 

Các sản phẩm thuộc giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố này sẽ bao gồm các chức năng nhận diện thông minh, nhanh chóng đánh dấu sự xuất hiện, hay lưu dữ liệu về các loại tội phạm nhằm phục vụ công cuộc điều tra sau này. 
Ngoài ra, các sản phẩm có tầm nhìn từ xa sẽ giúp cán bộ phụ trách một điểm có thể kiểm tra dữ liệu trước khi đến địa điểm nhằm hạn chế sự chậm chễ hay nhiều yếu tố mà nhân lực về người không thể đáp ứng đúng lúc để kiểm tra, quan sát hoạt động.

Giám sát diện rộng cho các hoạt động đáng tin cậy 24/7

Camera độ phân giải cực cao Full HD đến 4K cung cấp video rõ nét sẽ mang lại hiệu quả quan sát tốt hơn tất cả trong trường hợp này.  Các sản phẩm thuộc giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố này sẽ mang đến lợi ích phát hiện hoạt động của tội phạm cao hơn tại các khu vực tối hoặc tương phản ảnh sáng. Để có được điều này là nhờ chế độ  IR và WDR theo dõi cả ngay và đêm. Vỏ chống phá hoại có thể chịu đựng các điều kiện khác nhau của môi trường ngoài trời. Zoom 37x Full HD IR ngoài trời PTZ giúp bạn xác định một người ở xa hơn 350 mét trong bóng tối hoàn toàn và có thể tự động theo dõi bất kỳ người nào vào khu vực tội phạm cao bất cứ lúc nào trong ngày.

Camera Samsung PTZ là lựa chọn cho giải pháp giám sát thành phố

Ngoài ra, Hanwha Techwin còn cung cấp nhiều loại camera đa cảm biến, đa hướng và mắt cá với phạm vi bao phủ lên đến 360 °. Dựa trên mục đích quan sát của từng khi vực mà bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp.

Quản lý dữ liệu tập trung

Để giám sát thành phố, thì nhất định cần có trung tâm kiểm soát dữ liệu. Tuy nhiên, ở vùng ngoại ô, cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc giám sát như vậy rất hiếm, khiến việc chuyển dữ liệu đến trung tâm điều khiển trở nên khó khăn. Ngoài ra, tính cơ động của thành phố tăng lên đòi hỏi mức độ an ninh được nâng cao cần được đẩy nhanh kết nối khi phương tiện di chuyển nhanh như xe máy, oto, xe buýt hoặc tàu hỏa.

Vì vậy để giúp người dùng có thể nhanh chóng nhận được tín hiệu hoặc xem được dữ liệu của toàn bộ khu vực quan sát thì trong giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố bạn có thể kết hợp với phần mềm Wisenet SSM. Đây là một phần mềm quản lý và xem dữ liệu từ Camera Samsung ( Camera Wisenet ) tổng thể. Hanwha Techwin cung cấp các giải pháp bảo mật đầu cuối tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bất kỳ trang web cài đặt nào. Wisenet SSM được thiết kế để cung cấp dễ dàng sử dụng cho mọi người với giao diện người dùng trực quan. Các tính năng được thiết kế để giám sát thành phố, chẳng hạn như liên đoàn và phân cụm, cung cấp cho các trung tâm kiểm soát phạm vi truy cập mở rộng hơn. Sản phẩm này đảm bảo hệ thống giám sát và bảo mật đáng tin cậy và ổn định trong các loại trường hợp khác nhau trong khi giảm đi tổng chi phí hoạt động.

Wisenet SSM giúp  quản lý dữ liệu nhanh chóng

Mọi chi tiết về giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố bạn có thể liên hệ với CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Samsung chính hãng tại Việt Nam để nhận được tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp nhu cầu và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo