Camerahanwha

Khi bạn sử dụng Camera Samsung - dòng sản phẩm camera quan sát thì sẽ có nhiều trường hợp xảy ra khiến bạn không có được hiệu quả như mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một vài câu hỏi hay gặp về camera Samsung P1.

Camera Samsung IP có mật khẩu mặc định là gì vậy ?

Khi tiến hành lắp đặt các sản phẩm Camera Samsung IP lần đầu tiên thì  thông thường mật khẩu mặc định sẽ là 4321. Đây là mật khẩu mặc định do chính Samsung Techwin cũ hoặc Hanwha Techwin mới sau này thiết lập cho các dòng sản phẩm của họ.

Camera Samsung và vài lời giải đáp

Camera Samsung có địa chỉ IP mặc định là gì?

Để trả lời câu hỏi hay gặp về camera Samsung P1 với các dòng camera Samsung thì chúng tôi xin giải đáp răng hiện sẽ có địa chỉ IP mặc định là 192.168.1.100 Đây là địa chỉ mặc định bạn có thể dùng cho cả camera Samsung cũ lẫn dòng Wisenet mới sau này và có thể đổi lại bằng phần mềm hoặc đăng nhập trực tiếp để có thể thay đổi.

Tại sao có những loại Camera Samsung xuất xứ từ Trung Quốc ?

Samsung là một trong những tập đoàn công nghệ đa quốc gia và có trụ sở chính tại Hàn Quốc và các nhà máy của họ xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Vì thế mà sẽ có nhiều sản phẩm ghi nhãn mác là "made in China" nhưng điều này sẽ không  ảnh hưởng đến chất lượng bởi Samsung đã kiểm soát rất tốt chất lượng Camera Samsung ở mọi đơn vị sản xuất của họ trên thế giới. 

Có Camera Samsung "made in Viet Nam" chưa?

Đây là câu hỏi hay gặp về camera Samsung P1 nhiều hiện nay. Nhà máy Hanwha Techwin tại Việt Nam đã hoàn toàn xây dựng xong. Chính vì vậy bạn có thể sở hữu các sản phẩm Wisenet mới sau này được sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số dòng Camera Samsung cũ sẽ có loại được sản xuất tại các nước khác như: Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Camera Samsung đổi tên thành Wisenet và có tại VN

Ở đâu còn phân phối Camera Samsung cũ tại Việt Nam 

Hiện nay, do các sản phẩm camera Samsung đã được đổi tên là Camera Wisenet nên trên thị trường hiện nay sẽ xuất hiện đồng thời hai dòng sản phẩm trên. Nhưng thực chất chất lượng như nhau và về sau, các sản phẩm Camera nhãN hiệu Samsung sẽ không còn nữa và chuyển thành  Wisenet. Tại Việt Nam, CameraDNGcorp chính là một trong những đơn vị có thể cung cấp cho bạn các dòng sản phẩm Camera Samsung cũ và Wisenet mới hiện nay. 

Trên đây là những câu hỏi hay gặp về camera Samsung P1. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, bạn có thể liên hệ camerahanwha.vn - nhà phân phối Camera Samsung chính hãng tại Việt Nam theo thông tin sau:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Giải đáp một số câu hỏi về Camera Samsung P2

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo