Camerahanwha

GIẢI PHÁP: AN NINH NGÂN HÀNG

Đăng bởi DNG ADMIN

 

BẢO VỆ TIN CẬY VÀ GIÁ TRỊ

       An ninh luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính, mà hệ thống giám sát video được lắp đặt tương đối lâu. Bởi vì, hệ thống các camera analog cũ, hình ảnh kém chất lượng vẫn được sử dụng và hoạt động ở số lượng lớn các chi nhánh ngân hàng. Yêu cầu cần phải thay thế, chuyển đổi sang các hệ thống camera giám sát có độ nét cao và dựa trên nền tảng camera IP.
       Hanwha Techwin cung cấp một loạt các sản phẩm camera giám sát để khách hàng có thể dễ dàng chuyển từ một hệ thống cũ sang một hệ thống mới với đầy đủ tính năng hiện đại. Ngoài các sản phẩm camera giám sát, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống linh hoạt với khả năng mở rộng vượt trội. Và có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống bảo mật khác mà ngân hàng đang sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp khả năng quản lý tuyệt vời, thông qua các công cụ để quản lý thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng tại các chi nhánh ngân hàng.
 

TÍNH NĂNG TRONG GIẢI PHÁP NGÂN HÀNG

1. Khả năng hiển thị an toàn 
•    Camera có độ phân giải cao và hỗ trợ chức năng WDR ( cân bằng ánh sáng ) cho hình ảnh theo thời gian thực rõ nét và công tác ngăn chặn tội phạm.
•    Giám sát chặt chẽ chi tiết sự vật sự việc trong mọi môi trường xung quanh.
•    Hoạt động hiệu quả với tính năng phân tích âm thanh và video thông minh.

2. Quản lý tập trung và tính toàn vẹn dữ liệu
•    Quản lý thiết bị có quy mô lớn.
•    Khả năng phục hồi và chuyển đổi dự phòng.
•    Giao diện kết nối phù hợp với cơ sở hạ tầng CNTT của ngân hàng.
•    Bảo mật an ninh mạng đáng tin cậy.

 

 

AN NINH CỬA VÀO VÀ ĐẾM LƯỢT KHÁCH HÀNG

Lối vào và quầy giao dịch là những khu vực quan trọng nhất trong ngân hàng và yêu cầu mức độ hiển thị cao nhất.
•    Thiết bị giám sát có thể ngăn ngừa những hành động tội phạm bằng cách duy trì liên tục những hình ảnh camera và nó có thể được tăng cường hơn nữa thông qua những dữ liệu trực quan rõ ràng. Camera X và P-series của Hanwha Techwin, hỗ trợ hình ảnh WDR 150dB và độ phân giải 4K ngay cả vào ban đêm, có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng với chi tiết kỹ lưỡng về người và đối tượng.
•    Camera X-series được tích hợp các chức năng phân loại âm thanh, phân biệt 4 loại âm thanh bất thường:  tiếng súng, kính vỡ, tiếng la hét và tiếng nổ, để người dùng có thể phản ứng nhanh với tình huống khẩn cấp.

ATM VÀ PHÒNG CHỜ

ATM và khu vực tiếp khách thường đông đúc, vì vậy cần quan sát chặt chẽ và an toàn. Những khu vực này, đặc biệt đòi hỏi tập trung nhiều sự chú ý vì vậy việc sử dụng thiết bị camera giám sát quá mức có thể khiến mọi người khó chịu.
•    Để khắc phục điều này, chúng tôi khuyên sử dụng camera Fisheye ( Mắt Cá ) gắn trần, với tầm quan sát 360° chỉ bằng một camera. Vì vậy, khách hàng sẽ ít có cảm giác bị giám sát mà An ninh Ngân hàng vẫn đảm bảo chức năng giám sát chặt chẽ các khu vực xung quanh và khách hàng.


PHÒNG AN NINH VÀ KHU VỰC HẠN CHẾ

Các khu vực hạn chế, như trung tâm dữ liệu và an toàn, yêu cầu giám sát 24/7 cũng như đảm bảo tính ổn định của dữ liệu, đồng thời quản lý hiệu quả nhiều điểm quan trọng.
•    Camera và thiết bị lưu trữ của Hanwha Techwin được kiểm tra qua các quy trình đảm bảo chất lượng mở rộng, có thể truyền và lưu trữ dữ liệu hình ảnh với độ phân giải cao mà không bị gián đoạn. Chức năng Failover (chuyển đổi dự phòng) và ARB (Tự động khôi phục) trên thiết bị lưu trữ của chúng tôi giảm thiểu mất dữ liệu trong trường hợp có bất kỳ gián đoạn bên ngoài nào.
•    Phần mềm và phần cứng của Hanwha Techwin cung cấp giao diện liền mạch với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có và người dùng của chúng tôi có thể quản lý tập trung tất cả các thiết bị ở các vị trí khác nhau trên quy mô lớn.
•    Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Hanwha Techwin đều được đưa vào quá trình chẩn đoán và phân tích theo hướng dẫn của Nhóm ứng phó khẩn cấp bảo mật máy tính (S-Cert), tạo ra an ninh mạng mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng.
 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo