Camerahanwha

GIẢI PHÁP: GIÁM SÁT BÁN HÀNG THÔNG MINH

Đăng bởi DNG ADMIN

 

HIỂN THỊ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ VÀ THÔNG TIN


Trong các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống, khía cạnh quan trọng nhất là cung cấp hàng hóa và dịch vụ theo nhu cầu của người tiêu dùng với giá hợp lý và vai trò chính của camera an ninh là bảo vệ sản phẩm hàng hóa. Tức là bảo vệ sản phẩm khỏi hành vi trộm cắp và ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp khác.
Tuy nhiên, ưu tiên của doanh nghiệp bán lẻ hiện đại là cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, để xác định và đáp ứng nhu cầu, sở thích thay đổi nhanh chóng của họ. Về bản chất, người tiêu dùng hiện đại yêu cầu một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp bán lẻ để thu hút sự chú ý của họ và xác định nhu cầu,sở thích của họ.
Các giải pháp bán lẻ của Hanwha Techwin không chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản về an toàn và bảo mật mà còn cả dữ liệu thông minh cần thiết cho các doanh nghiệp phát triển. Chẳng hạn như thể hiện lưu lượng khách hàng thăm quan, mua sắm ở các quầy trong gian hàng thông qua bản đồ nhiệt và đếm số lượng khách. 

 

TÍNH NĂNG TRONG GIẢI PHÁP BÁN LẺ


1. Chuyên dùng cho giám sát bán lẻ và tích hợp hệ thống
•    Có nhiều tùy chọn camera quan sát một cách hiệu quả và giá cả phải chăng: bao gồm Camera Fisheye (Camera mắt cá 360 °) và các camera cấu hình cơ bản khác nhau.
•    Camera có độ phân giải cao và tích hợp chức năng WDR cho phòng chống mất mát và thể hiện bằng chứng thời gian thực.
•    Quản lý tập trung và giám sát di động hiệu quả.
2. Quản lý tập trung và tính toàn vẹn dữ liệu
•    Quản lý cửa hàng bằng cách sử dụng phân tích tích hợp máy POST; đếm người và bản đồ nhiệt
•    Dịch vụ khách hàng tốt hơn với quản lý theo dõi khách hàng đợi thanh toán tại quầy thu ngân
•    Sự thấu hiểu sâu sắc từ Wisenet BI Solution

 

 

AN NINH CÁC TẦNG CỦA CỬA HÀNG VÀ KHU VỰC KHO


Một cửa hàng an toàn cho khách hàng và nhân viên, và một cửa hàng an toàn cho tài sản tại cửa hàng.
•    Giải pháp bán lẻ của Hanwha Techwin cung cấp giám sát hiệu quả chi phí sử dụng camera mắt cá 360 ° và camera giá rẻ
•    Và tạo ra môi trường giám sát tinh vi hơn nhờ phân tích video, phân loại âm thanh và camera độ phân giải cao 4K.
•    Nó cũng đi kèm với phần mềm SSM, điều khiển tập trung và giám sát nhiều camera, thiết bị trong cửa hàng; thiết bị di động hỗ trợ giám sát từ xa.


AN NINH LỐI VÀO, ĐẾM NGƯỜI VÀ MÀN HÌNH HIỂN THỊ


Giúp các doanh nghiệp hiệu quả hơn và sinh lợi hơn bằng cách phân tích các trải nghiệm người dùng từ góc nhìn của khách hàng
•    Sử dụng chức năng đếm người, giải pháp của chúng tôi xác định mẫu khách hàng đến thăm quan, mua hàng để giúp bổ trí hàng hóa, nhân viên hiệu quả và thời gian khuyến mãi phù hợp.
•    Quản lý khách hàng đợi ở khu vực chờ thanh toán và quản lý thời gian để tạo trải nghiệm người dùng tối ưu nhất.
•    Bản đồ nhiệt cung cấp dữ liệu trực quan để xác định số lượng và lưu lượng khách hàng vào cửa hàng, giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định chiến lược hiệu quả nhất về vị trí của sản phẩm và thị giácngười dùng trong gian hàng.
•    Trong tất cả các chức năng này, bạn có thể tìm kiếm dữ liệu cụ thể,  tải xuống các báo cáo và sử dụng Giải pháp Wisenet BI. Đây là một phần mềm riêng biệt, bạn cũng có thể thu thập dữ liệu từ nhiều cửa hàng cũng như kết hợp với các giải pháp bán lẻ khác.
 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo