Camerahanwha

Khám phá các loại Hanwha AI camera mới nhất vừa qua

Đăng bởi LỆ VÂN

Vào nửa cuối năm 2022, Hanwha Techwin đã cho ra mắt dòng sản phẩm Hanwha AI Camera hay còn gọi là dòng AI của Wisenet camera. Các loại camera quan sát này có đặc điểm gì? Hãy cùng camerahanwha.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

Các loại Hanwha AI camera mới ra mắt vừa qua

Nếu như khoảng đầu năm 2022, Hanwha Techwin đã cho ra mắt các sản phẩm Hanwha AI Camera ở thế hệ đầu tiên thuộc phân phúc X series của Hãng với đặc điểm đều là các sản phẩm không chỉ mang lại những tính năng phân tích thông minh cho người dùng như: hỗ trợ phân tích âm thanh, phân tích đối tượng khả nghi, phân tích tiếng súng nổ,... mà nay còn tích hợp khả năng nhận diện (AI) đối tượng người, xe cộ. 

Các loại Hanwha AI camera mới ra mắt vừa qua

Vào nửa cuối năm 2022, Hanwha Techwin đã cho ra mắt thế hệ dòng camera  AI tiếp theo đi sâu hơn vào khả năng phân tích dữ liệu mà camera trước mang lại. Ngoài ra, các sản phẩm camera AI Wisenet Hanwha Techwin này còn nâng cấp hơn về cả phần cứng cũng như mở rộng hơn dải sản phẩm có sử dụng công nghệ AI. Dưới đây là chi tiết những điểm mới nhất của dòng sản phẩm Hanwha AI Camera của Hanwha Techwin thế hệ thứ 2.

1. Cầu kính với các sản phẩm Dome và Vandal 

Với các dòng sản phẩm Hanwha AI Camera mới nhất hiện nay của Hanwha Techwin bạn sẽ bắt gặp dòng chữ sau "Hard-coated dome bubble" trong thông số kỹ thuật. Từ này có nghĩa phần cầu kính camera đã được phủ một lớp chất liệu đặc biệt giúp các cầu kính của dòng sản phẩm mới nhất này có được sự chắc chắn hơn dòng sản phẩm cũ. Khả năng chống vỡ sẽ cao hơn do có lớp màng bảo vệ.

Cầu kính với các sản phẩm Dome và Vandal Hanwha AI Camera

2. Tiêu chuẩn về camera

Nếu như các sản phẩm cũ chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP66/IP67 thì dòng Hanwha AI Camera mới này ngoài IP66/IP67 sẽ có thêm tiêu chuẩn IP6K9K - một tiêu chuẩn chống sốc quốc tế. Như vậy, các sản phẩm này sẽ mang đến hiệu quả giám sát cũng như khả năng hoạt động trong môi trường nâng cấp hơn so với dòng AI trước kia.

3. Khả năng chống va đập IK10+

IK10 thông thường là tiêu chuẩn đánh giá các thiết bị sử dụng điện chịu được năng lượng va chạm 20 jun, tương đương với búa kiểm tra nặng 5kg, độ cao rơi h=40cm. Và dòng Hanwha AI Camera mới này sẽ nâng cao hơn khả năng chống va đập với tiêu chuẩn IK10+.

Mã sản phẩm Hanwha AI Camera mới nhất hiện nay sẽ bao gồm: PNM-C9022RV, XNV-6083Z, XNV-8083RZ, XNV-9083RZ. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm Hanwha AI Camera mới nhất còn được áp dụng cho các sản phẩm camera multi-directional (camera đa hướng) nằm nâng cao khả năng giám sát cho người dùng. 

Được hỗ trợ bởi các thuật toán học sâu AI, các camera đa hướng này sẽ giúp giảm sự xuất hiện của các cảnh báo sai thông qua khả năng phát hiện đối tượng đáng tin cậy. Công nghệ này cho phép các camera phân biệt khuôn mặt người, xác định các phương tiện cụ thể và thậm chí nhận dạng biển số xe. Độ chính xác cao này dẫn đến ít cảnh báo sai hơn do động vật hoặc chuyển động của cây cối hoặc vật thể đi lạc do gió gây ra.

Hanwha AI Camera đa hướng

Hai mã sản phẩm Hanwha AI Camera đa hướng là PNM-C12083RVD và PNM-C7083RVD. Dòng camera quan sát này đặc biệt hữu ích khi tìm kiếm các đối tượng cụ thể, kết hợp công nghệ WiseNRII độc quyền từ Hanwha Techwin sẽ hỗ trợ việc làm giảm sự mờ của chất lượng hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, giúp chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

Việc hai camera cùng có mặt nhưng với WisestreamIII  - công nghệ nén mới nhất của hãng sẽ giúp người dùng duy trì hiệu quả chất lượng video cao ở kích thước dữ liệu thấp, nghĩa là người dùng có thể xử lý hình ảnh chất lượng cao mà không cần cài đặt thêm mạng hoặc thiết bị lưu trữ khác. 

Trên đây là những thông tin về các sản phẩm Hanwha AI Camera mới nhất từ Wisenet Hanwha Techwin. Để tìm hiểu thêm về giá thành cũng như tư vấn dự án lắp đặt Wisenet thích hợp, hãy liên hệ ngay với DNG để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

>> Xem thêm: Điểm mới của camera Wisenet AI ra mắt trong 2021

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo