Camerahanwha

Lưu ý khi lắp đặt camera AHD Wisenet

Đăng bởi LỆ VÂN

Khi lắp đặt camera AHD Wisenet bạn sẽ cần biết nên chú ý điều gì trước và sau khi lắp sản phẩm này. Dưới đây chính là những lưu ý khi lắp đặt dòng camera AHD Wisenet tại Việt Nam.

Lưu khi khi chọn giải pháp lắp đặt camera AHD Wisenet

Trước khi lựa chọn dòng camera AHD Wisenet  này thì bạn cần biết rằng:

-  Thiết bị lưu trữ cho dòng sản phẩm này là đầu ghi hinh DVR

-  Hình ảnh sau khi được camera thu sẽ được lưu lưu trữ trực tiếp vào ổ cứng

-  Đầu ghi hinh camera sẽ có ổ đĩa DVD-WR để backup dự liệu

- Tùy nhu cầu, bạn hãy xem khả năng đầu ghi hình cho phép có thể gắn tối đa ổ cứng có dung lượng bao nhiêu và số lượng camera như thế nào để tránh trường hợp sau này không mở rộng được ổ cứng hoặc lắp thêm dòng camera khác không để phục vụ tốt mục đích theo nhu cầu.

Khi lắp đặt camera AHD Wisenet cần chú ý về đầu ghi

- Trong một vài trường hợp, đầu ghi hình khi xem hình ảnh thực tế thì rất đẹp . Thế nhưng khi bạn xem qua mạng thì bi giật hình ( như vậy là nó chậm so với diễn biến thực tế ) cho dù cũng đều là chuẩn H.264. (một chuẩn nén hình xem qua mạng ). Như vậy, lúc này bạn cần yêu cầu nhà cung cấp kiểm tra lại đầu ghi xem có thích hợp với dòng camera AHD Wisenet này hay không?.

- Thêm một điều nữa, bạn nên tìm hiểu xem loại đầu ghi hình có tự động họat động trở lại sau khi có điện trở lại không ( trong vài trường hợp do cúp điện, một số đầu camera sẽ không hoạt động trở lại mà cần phải bật lại bằng tay )

- Đặc biệt: không nên sử dụng các đầu ghi hình backup qua cổng USB vì tốc độ backup dòng đầu ghi này sẽ rất chậm.

Lưu ý trong chọn vật tư

Khi lựa chọn lắp đặt camera AHD Wisenet, ngoài đầu ghi hình thì bạn cần lưu ý về vật tư đi kèm. Một số dòng sản phẩm sẽ cấp vật tư nguồn điện đi kèm nhưng cũng có sản phẩm sẽ không đi kèm nguồn điện này.  

Chọn vật tư thích hợp khi lắp camera AHD Wisenet

Ngoài ra, bạn cần hỏi về thiết bị Cable tín hiệu đồng trục camera (cho camera analog) có đi kèm hay không và từ thương hiệu nào? . Bởi hiện nay, Cable tín hiệu có khá nhiều loại trên thị trường và có những loại không có chất lượng tốt. Và một số sản phẩm chất lượng kém thường báo giá khá rẻ, đôi khi chỉ bằng 1/4 hay 1/3 giá cable có thương hiệu. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mục đích giám sát của bạn. thì chọn các loại cable có thương hiệu có nhà phân phối chính thức tại Việt nam thì bạn sẽ không gặp trường hợp mua phải hàng không tốt.

Nên chọn Camera AHD Wisenet hay Camera IP Wisenet hiện nay

Mỗi loại sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn chưa từng lắp đặt các loại camera Wisenet hoặc bất cứ dòng camera quan sát nào khác thì trước khi lắp đặt, dựa vào vị trí, địa hình và điều kiện kinh tế của bạn để lựa chọn loại sản phẩm thích hợp.

Camera AHD có những tiện ích và giúp tiết kiệm chi phí

Công trình nên lắp camera AHD Wisenet

Hiện nay, camera AHD Wisenet cũng như nhiều loại camera AHD trên thị trường khác đang mất dần vị thế trên thị trường CCTV. Tuy nhiên, không phải chúng không được sử dụng mà trong một vài công trình, đặc biệt là các mô hình đã lắp đặt camera analog cũ thì việc sử dụng sản phẩm này là cực kì thích hợp.

Các sản phẩm ở giải pháp camera AHD Wisenet sẽ góp phần giúp người dùng cải thiện hệ thống camera analog cũ mà không cần tốn chi phí nếu chuyển qua camera IP mà vẫn đảm bảo chất lượng của dữ liệu quan sát. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

* Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 182/2 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

* Điện thoại: 0983 95 97 96 / 0987 61 66 85

* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

 

>>> Xem thêm: Báo giá đại lý camera AHD Wisenet

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo