Camerahanwha

Đối với những dự án giám sát an ninh lớn, quan trọng tại Việt Nam thì nên mua camera ngoài trời loại nào tốt hiện nay, và nhà phân phối giá tốt cho các sản phẩm camera ngoài trời này,... hãy cùng theo dõi nhanh trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nên mua camera ngoài trời loại nào cho những dự án giám sát an ninh?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu giám sát an ninh. Có các sản phẩm đến từ thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam và cũng có đa số các sản phẩm giám sát an ninh được nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy đối tượng người dùng mà sẽ có các thương hiệu camera được ưa chuộng. Đối với những dự án giám sát lớn quan trọng thì nên mua camera ngoài trời loại nào. Chúng tôi sẽ gợi ý đến cho quý khách hàng dưới 2 loại dự án ngay tại đây.

Đối với dự án giám sát tư nhân có quy mô vừa và nhỏ

Dự án camera giám sát hiện nay sẽ chia làm 2 loại là dự án giám sát ở quy mô vừa và nhỏ của đơn vị tư nhân, hoặc tổ chức giám sát không yêu cầu chi tiết và khắt khe trong xuất xứ của các thiết bị giám sát an ninh.

Lựa cọn Nên mua camera ngoài trời loại nào cho từ dự án

Đối với những dự án kiểu này và thực tế thực hiện hiện nay đa phần là các thương hiệu giám sát an ninh đến từ thương hiệu của Trung Quốc. Nổi bật bao hồm; Hikvision, Dahua, Vantech,.... Các thương hiệu này đảm bảo về sự đa dạng trong chủng loại cũng như chất lượng vừa tầm với giá tiền, lại khá phổ biến và được sử dụng nhiều. Vì thế, nếu bạn đang có một dự án giám sát an ninh không yêu cầu khắt khe trong nguồn gốc sản phẩm, và quy mô giám sát vừa và nhỏ thì có thể sử dụng các thương hiệu này

Đối với dự án giám sát yêu cầu khắt khe trong chất lượng và nguồn gốc

Ngoài dự án giám sát quy mô vừa và nhỏ đồng thời không yêu cầu cao về xuất xứ thì nên chọn camera ngoài trời đến từ thương hiệu Trung Quốc thì đối với dự án giám sát an ninh quan trọng, yêu cầu cao chất lượng cũng như xuất xứ ( ví dụ như không "made in China) thì nên mua camera ngoài trời loại nào?

Câu trả lời chính là các sản phẩm camera đến từ Hàn Quốc hiện nay. Và khi nhắc đến các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc nổi bật tại thị trường Việt Nam thì chúng ta không thể không kể đến camera Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS camera.

Dự án yêu cầu về nguồn gốc sản xuất nên chọn camera ngoài trời Wisenet, IDIS

Đây là hai thương hiệu camera được sử dụng nhiều tại dự án giám sát an ninh quan trọng tại Việt Nam mà đặc biệt là Wisenet của Hanwha Techwin. Rất nhiều dự án giám sát an ninh sử dụng các sản phẩm của Wisenet cho dự án yêu cầu các thương hiệu camera đến từ Hàn hoặc yêu cầu các thiết bị camera không phải xuất xứ Trung Quốc.

Wisenet được lựa chọn cho nhiều dự án quan trọng và mang tính chất quốc gia như: dự án giám sát cho giao thông, biên giới, cho trại giam, cho đường phố, khu chế xuất quan trọng,...Chính vì thế, nếu bạn đang mong muốn có được sản phẩm camera quan sát cho dự án giám sát lớn và có những yêu cầu khắt khe trong nguồn gốc sản phẩm thì không thể bỏ qua thương hiệu này.

Nơi phân phối giá tốt camera quan sát cho dự án yêu cầu khắt khe trong xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm

Khi bạn đã biết nên mua camera ngoài trời loại nào cho từng dự án thì sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng nơi cung cấp các sản phẩm này chính hãng giá tốt tại Việt Nam. Đó chính là: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG.

DNG cung cấp camera ngoài trời cho dự án giám sát an ninh lớn

DNG là đơn vị cung cấp và phân phối các thiết bị giám sát đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS camera. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng của 2 thương hiệu này mà còn cung cấp các chứng từ về xuất xứ - nguồn gốc sản phẩm giúp ích cho quá trình đấu thầu dự án (hay còn gọi CO-CQ). Ngoài ra, để có được một dự án giám sát hiệu quả, tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn tư vấn chi tiết các sản phẩm phù hợp. Để nhận thông tin về Wisenet, quý khách vui lòng liên hệ: 

* CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
* Điện thoại:  0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

>>> Xem thêm: Tư vấn loại camera ngoài trời tốt nhất cho từng nhu cầu

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo