Camerahanwha

Những vị trí đừng bao giờ lắp đặt camera Wisenet

Đăng bởi LỆ VÂN

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì việc lắp đặt camera Wisenet là một trong những giải pháp đảm bảo an ninh tiên tiến cho người dùng. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng lắp đặt được các thiết bị này. Ngay sau đây, Camerahanwha.vn xin gửi tới bạn những lưu ý về địa điểm không thể lắp các thiết bị theo dõi.

Mục lục

- Phòng ngủ
- Trước cửa nhà vệ sinh
- Phòng thay đồ với các cơ quan, tổ chức, nhà riêng
- Không gian chính trị, quân sự đặc biệt

1. Phòng ngủ

Mặc dù bản chất của các thiết bị quan sát, theo dõi là có thể giúp người dùng thu thập thông tin hoạt động của sự vật, sự việc trong không gian theo dõi khi họ không thể có mặt nhưng mọi hoạt động lắp đặt camera Wisenet này đều cần phải tuân thủ những nguyên tắc về riêng tư và nhân quyền của con người.

Không nên lắp đặt camera tại phòng ngủ

Và phòng ngủ được coi là không gian riêng tư để con người có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, có được giấc ngủ để đảm bảo tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo. Thế nhưng, nếu bạn lắp đặt các thiết bị an ninh tại phòng ngủ sẽ khiến chúng ta không thoải mái và luôn cảm thấy bất an mỗi khi ở trong không gian này. Vì vậy, tuyệt đối không nên lắp các dòng sản phẩm camera Wisenet tại đây.

2. Trước cửa nhà vệ sinh

Giống như không gian phòng ngủ, phòng vệ sinh cũng đòi hỏi sự riêng tư cao đối với mỗi người. Vì thế, chúng ta cũng nhất định không nên lắp đặt camera Wisenet ở vị trí này nhằm tránh gây ra sự khó chịu cho người có mặt trong không gian đó thường xuyên.

Nhà vệ sinh và trước cửa nhà vệ sinh là nơi tối kị để lắp camera

3. Phòng thay đồ với các cơ quan, tổ chức, nhà riêng

Đây được coi là không gian cần sự an toàn và riêng tư nhất. Vì thế, mọi hành vi lắp đặt camera Wisenet hay bất cứ thiết bị theo dõi nào đều không được chấp nhận. Thậm chí là có thể liên quan đến pháp luật và các quyền bảo mật của con người.

Không nên lắp camera tại phòng thay đồ

4. Không gian chính trị, quân sự đặc biệt

Trên thế giới hiện nay, sẽ có không gian phục vụ các hội nghị hay các hoạt động liên quan đến chính trị và không gian bảo mật an ninh liên quan đến quân sự không được cài đặt hoặc mang theo bất cứ các thiết bị camera theo dõi nào. Chính vì thế, bạn cần lưu ý rõ các vị trí được cấp phép lắp đặt camera Wisenet tại đây.

Trên đây là những vị trí đừng bao giờ lắp đặt camera Wisenet mà chúng tôi đưa ra. Trên thực tế còn rất nhiều vị trí khác không được lắp đặt các thiết bị này nếu không đảm bảo quyền riêng tư, an toàn thông tin cá nhân cho người xuất hiện trong khu vực quan sát hoặc không được sự chấp thuận từ người chủ sở hữu vị trí đó. 

Các khu vực chính trị, quân sự đôi khi sẽ không được lắp camera

Để hỗ trợ bạn đọc có thể hiểu hơn những thông tin xung quanh vấn để lắp đặt các thiết bị camera quan sát nói chung và riêng cho dòng Camera Wisenet nói riêng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin chi tiết.

Mọi thông tin về tư vấn lắp đặt camera Wisenet cho nhà riêng, văn phòng, dự án chính phủ, an ninh giao thông,... và thông tin báo giá đại lý về Camera Wisenet, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ chúng thôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
* Hotline tư vấn báo giá đại lý: 0983.95.97.96  Mảng dự án: 0988 712 159

Hoặc quý khách hàng có thể trò chuyện với chúng tôi tại khung chat góc bên phải hay gửi thư về địa chỉ email: sales@dngcorp.vn để nhận được thông tin nhanh nhất.

>>> Xem thêm:  Vì sao nên chọn lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo