Camerahanwha

Vì sao nên chọn lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ

Đăng bởi LỆ VÂN

Theo dõi thông minh là cụm từ mà người ta vẫn hay nhắc đến gần đây. Và camera Wisenet được mệnh danh là một trong những sản phẩm mang lại điều này. Mô hình bán lẻ cần theo dõi sát sao khách hàng ra vào của hàng mình? Vậy thì không thể bỏ qua giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ sau.

Mục lục

- Đặc điểm giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ
- Ưu điểm của giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ
  + Sản phẩm lắp đặt đề xuất
     * XND - 6010/VAP với khả năng nhận diện thông minh
     * TNB-6030 với khả năng phân tích độ tuổi, giới tính

 

Đặc điểm giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ

Hiện nay, các mô hình bán lẻ ngày càng xuất hiện nhiều. Phần lớn là bởi nhu cầu mua sắm cùng sử dụng dịch vụ của con người ngày càng nâng cao hơn nữa. Chính vì thế, Hanwha Techwin cho ra mắt giải pháp để lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ.

Camera Wisenet hiện là giải pháp tốt nhất cho bán lẻ

Trên thực tế, thị trường có nhiều loại hình bán lẻ cũng như nhiều giải pháp an ninh dành riêng cho các mô hình này. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng giúp người dùng có được hiệu quả như mong muốn bởi đặc điểm của mô hình bán lẻ ngày càng có sự đa dạng và những yêu cầu cao của người dùng. Sau đây chính là ưu điểm của việc lắp đặt camera Wisenet cho mô hình này.

Ưu điểm của giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ

Nhưng nếu bạn chọn lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ này thì sẽ có những lợi thế sau:

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Tối ưu về công nghệ đảm bảo cho người dùng nhận được tiện ích mới nhất, mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay bằng các chức năng như: đếm người, nhận dạng khuôn mặt, phân loại âm thanh, tự động theo dõi,...

- Khả năng bảo mật thông tin số 1 thế giới

- Sản phẩm được sản xuất bởi Hanwha Techwin - một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới về dòng camera quan sát, an ninh.

Lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ với nhiều tính năng thông minh

Sản phẩm lắp đặt đề xuất

Với giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tốt nhất. Đó chính là XND - 6010/VAP và TNB-6030

Cả hai giải pháp máy ảnh hiệu quả về chi phí, được cung cấp những tính năng sẵn sàng hoạt động vượt trội, đều được trang bị phân tích video AI Tech để cung cấp cho các nhà bán lẻ thông tin kinh doanh có giá trị. Các thuật toán trí tuệ nhân tạo và tầm nhìn tiên tiến được tích hợp vào công cụ phân tích mạnh mẽ của AI Tech đã được phát triển nhờ kết quả của 25 năm kinh nghiệm thiết kế các giải pháp phân tích video thông minh và sáng tạo.

Khả năng nhận diện chính xác đến 99%

XND - 6010/VAP với khả năng nhận diện thông minh

 

XND - 6010/VAP chính là giải pháp lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ được áp dụng công nghệ nhận diện thông minh nhất hiện nay với:

- AI-PEOPLE:  có thể đếm số người vào một khu vực cụ thể của cửa hàng, cho phép các nhà bán lẻ đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng, vị trí sản phẩm, v.v. Bằng cách phát hiện sự hiện diện của những người vượt qua các đường ảo. Sản phẩm này có thể được cấu hình bởi người quản lý cửa hàng để đáp ứng những người cụ thể đếm yêu cầu của từng cửa hàng. Hướng mà mọi người đang đi có thể được chỉ định và không có giới hạn về số lượng đường ảo có thể được thiết lập.

Camera Wisenet XND-6010/ VAP
Với độ chính xác hơn 95%, AI-People không bị nhầm lẫn bởi một số người băng qua một đường ảo cùng một lúc hoặc sự hiện diện của xe mua sắm và xe đẩy.

- AI-CROWD : chức năng này cung cấp cho các nhà bán lẻ một ước tính về số lượng người có mặt ở những khu vực đông người, nơi họ di chuyển chậm hoặc dừng lại, chẳng hạn như tại điểm bán hàng.

- AI-Overcrowd: sử dụng các phân tích video của AI Tech để cảnh báo cho người quản lý cửa hàng nếu số người trong một khu vực cụ thể của cửa hàng quá cao. Ngưỡng số có thể được thay đổi thường xuyên theo yêu cầu.

- AI-DASH cung cấp các báo cáo "chi tiết" về dữ liệu được phân tích bởi các chức năng như AI-People, AI-Crowd và AI-Overcrowd và được lưu trữ qua thẻ SD trên Camera Wisenet XND-6010/ VAP. thông qua bảng điều khiển trực quan, sản phẩm này có thể được truy cập từ xa từ trình duyệt web. Khi nhiều camera được triển khai, có thể tùy chọn để chạy bảng điều khiển trên máy chủ.

>>> Xem thêm: Có nên lắp đặt camera Wisenet cho gia đình, biệt thự không?

TNB-6030 với khả năng phân tích độ tuổi, giới tính

Đây là dòng sản phẩm với thiết kế cực kì nhỏ gọn và có thể gọi là "camera dấu kín" được  sử dụng để lắp đặt theo dõi tại các cửa hàng, lối đi mua sắm và kiểm tra phát hiện bất kỳ hoạt động của đối tượng khả nghi nào. Tuy nhiên, ngoài việc giúp ngăn chặn và phát hiện đối tượng khả nghi cho người bán hàng, sản phẩm này còn được trang bị AI-Bio-DASH, tạo ra một phân tích về độ tuổi và giới tính của khách truy cập cửa hàng.

Wisenet TNB-6030

Sử dụng công nghệ phát hiện khuôn mặt, mô-đun AI-Bio-DASH sẵn sàng được sử dụng ngoài hộp với Wisenet TNB-6030 / BIO và có thể được liên kết với các biển báo kỹ thuật số nhắm vào người mà camera đã chụp được.

Trên đây là những sản phẩm tốt nhất dành cho việc lắp đặt camera Wisenet cho bán lẻ. Hiện XND-6010/ VND đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi CameraDNGcorp, còn TNB-6030 bạn có thể order.

Để nhận được báo giá tốt nhất về sản phẩm này, vui lòng liên hệ: 

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: camerahanwha.vn

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo