Camerahanwha

PC NVR là gì đối với các loại camera Wisenet

Đăng bởi LỆ VÂN

PC NVR là gì đối với người dùng sử dụng các sản phẩm camera Wisenet là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại sao chúng ta cần tìm hiểu về loại thiết bị này và những lưu ý cần biết khi bạn sử dụng các loại thiết bị này cho dự án an ninh của mình. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. 

PC NVR là gì ?

Để tìm hiểu về PC NVR Wisenet thì chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề đầu tiên là PC NVR là gì. Đây là cách gọi được nhiều người trong giới kĩ thuật lắp đặt camera sử dụng nhiều nhằm nói về việc sử dụng các thiết bị PC để xem dữ liệu camera đã được lưu tại các đầu NVR. Và để tìm hiểu chi tiết về các loại đầu ghi hình này thì mời bạn theo dõi bài viết sau: Giải đáp NVR là gì và DVR là gì

PC NVR là gì được hiểu là một giao diện khác để xem dữ liệu camera

Thông thường, chúng ra sẽ có 2 giao diện để xem được dữ liệu camera quan sát đã ghi lại, đó chính là giao diện điện thoại và giao diện trên PC. Với giao diện điện thoại thì bạn chỉ xem được trực tiếp hoặc phát lại của số lượng camera ít. Nếu bạn có cả một hệ thống camera giám sát với số lượng camera lớn và yêu cầu giám sát cao thì nên sử dụng  PC để theo dõi thông tin mà bạn đã thu được. Và để hiểu đơn giản cho câu hỏi: :"PC NVR là gì?" bạn chỉ cần biết rằng đây sẽ là dạng PC dành cho việc theo dõi dữ liệu camera được xuất ra từ đầu NVR camera.

PC NVR Wisenet và những lưu ý

Phần đầu bạn đã hiểu PC NVR là gì thì một phần nào đó sẽ hiểu ngay PC NVR Wisenet có công dụng như thế nào. Wisenet là một thương hiệu sản phẩm dành cho giám sát an ninh được sản xuất bởi Hanwha Techwin - một thương hiệu camera của Hàn Quốc và được biết đến với tên cũ là Samsung của Samsung Tecwin. Thương hiệu camera này đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay và trở thành một trong những thương hiệu CCTV nổi tiếng và chất lượng nhất hiện nay. Việc sử dụng các loại camera Wisenet đang dần trở lên phổ biến tại Việt Nam khi hiệu quả của camera này dần mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Chính vì thế, việc xem dữ liệu camera Wisenet bằng trên thiết bị PC là điều được nhiều người dùng quan tâm.

PC NVR Wisenet nói về phần mềm xem dữ liệu camera Wisenet trên PC

Hiện nay, cũng giống như nhiều sản phẩm an ninh khác, chúng ta cũng có nhiều chế độ xem dữ liệu camera cho dòng sản phẩm Wisenet này.  Và PC NVR là gì đối với các sản phẩm Wisenet chính là các loại PC hoặc chế độ xem trên PC của Wisenet camera. 

Những lưu ý về PC NVR Wisenet

PC NVR Wisenet được hiểu là các loại PC dành cho việc xem dữ liệu camera Wisenet và chế độ xem dữ liệu camera trên PC của các dòng Wisenet camera. Trên thị trường sẽ có nhiều loại PC dành cho việc theo dõi camera quan sát. Và với các sản phẩm Wisenet cũng vậy, sẽ có nhiều loại PC thích hợp cho việc này, miễn là chúng có một cổng để có thể kết nối với thiết bị đầu ghi hình Wisenet.  

Riêng về việc xem dữ liệu camera của đầu ghi hình NVR trên PC cho các sản phẩm Wisenet thì bạn có thể sử dụng phần mềm SSM v2.1. Phần mềm này có các chức năng như:

• Cài đặt dễ dàng
• Giao diện người dùng dễ hiểu

• Chuyển đổi trực tiếp và phát lại dễ dàng và nhanh chóng

• Phân tích video khác nhau thông minh 
• Phản hồi nhanh thông qua hành động sự kiện dựa trên quy tắc

• Giám sát thời gian thực
  - Tối đa. 4 màn hình, 132CH
   (Màn hình đơn - Tối đa 132CH)

• Kết nối camera cho nhiều miền máy chủ
  - NVR / DVR: Max. 10.000CH
  - Máy chủ SSM: Tối đa. 2.048CH

• Hỗ trợ chuyển đổi dự phòng máy chủ

• Lập lịch sao lưu qua máy khách

PC NVR Wisenet giúp quản lý, lưu và xem giữ liệu camera quan sát tốt hơn

Tổng kết, trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ mọi thông tin về PC NVR là gì và dạng PC NVR dành cho dòng sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin. Để hiểu thêm thông tin về dạng thiết bị này, hãy liên hệ với DNG ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

* Website: https://camerahanwha.vn/ 

>>> Xem thêm: TOP 5 NVR Wisenet được dùng nhiều nhất tại Việt Nam

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo