Camerahanwha

Wisenet của Hanwha Techwin là thương hiệu được phát triển nhằm kế thừa những thành quả của camera giám sát Samsung trước kia. Hãy cùng xem Review camera ngoài trời có chất lượng như thế nào trong bài viết hiện nay của chúng tôi.

Review camera ngoài trời theo các series sản phẩm của Wisenet Hanwha Techwin

Trước khi chúng ta đến với phần Review camera ngoài trời của Wisenet Hanwha Techwin thì chúng ta cùng điểm lại thông tin về các loại sản phẩm camera ngoài trời của Wisenet hiện nay.

Các sản phẩm camera ngoài trời của Wisenet Hanwha Techwin

Hanwha Techwin cho ra mắt các sản phẩm camera an ninh Wisenet với mong muốn mang lại hiệu quả trong việc giám sát an ninh của người dùng.Và trong đó không thể không kể đến các sản phẩm camera ngoài trời. Mỗi dòng sản phẩm của Wisenet đề có các dòng camera ngoài trời đi kèm.

Review camera ngoài trời theo các series sản phẩm

Chi tiết thông tin chung về các loại camera như sau:

- Dòng L series: là tập hợp các sản phẩm camera quan sát với những tính năng giám sát cơ bản và độ phân giải tối đa 2 megapixel

- Dòng Q series: Nâng cấp hơn so với L series về chất lượng phần cứng cũng như tính năng trong phần mềm, hỗ trợ chuẩn nén H.265 và mang lại độ phân giải từ 2 megapixel - 4 megapixel.

- Dòng X series: Tập hợp các sản phẩm cao cấp hơn dòng Q series và nổi bật với những tính năng phân tích video thông minh, phân tích âm thanh/ tiếng ồn và độ phân giải trải dài từ 2 megapixel - 4K

- Dòng P series: Là tập hợp các sản phẩm chất lượng cao nhất với tính năng thông minh, tiên tiến nhất hiện nay của Wisenet như AI và độ phân giải hình ảnh từ 2 megapixel - 4K

- Dòng T series: Là các sản phẩm dành cho dự án giám sát an ninh đặc biệt như: dự án giám sát chống cháy nổ, dự án giám sát cảnh báo nhiệt, đo thân nhiệt,... và độ phân giải từ 2 megapixel - 4 megapixel.

Review camera ngoài trời theo từng series sản phẩm của Wisenet

Một ưu điểm mà chúng ta không thể không bỏ qua Wisenet đó chính là độ đa dạng trong loại hình sản phẩm đến từ thương hiệu này. Với sự đa dạng trong loại hình sản phẩm, Wisenet đã cung cấp nhiều lựa chọn dựa theo các yêu cầu phổ biến trong việc lắp đặt camera ngoài trời nói riêng và camera quan sát nói chung. Sau đây là thông tin Review camera ngoài trời theo các series sản phẩm (lưu ý: là một số sản phẩm nhất định không phải cho tất cả sản phẩm - đây là những review mà chúng tôi nhận được khi tiến hành thu thập tại các dự án giám sát đã thực hiện)

Review camera ngoài trời dòng L series của Wisenet Hanwha Techwin

L series là dòng sản phẩm giá rẻ và bình dân nhất của Wisenet. Dòng sản phẩm này với độ phân giải tối đa 2 megapixel sẽ mang lại hình ảnh ở chất lượng khá tốt trong việc giám sát cơ bản ở khu vực ngoài trời.

Review hình ảnh thực tế của một camera ngoài trời dòng L series

Review hình ảnh thực tế của một camera ngoài trời dòng L series

Review camera ngoài trời dòng Q series của Wisenet Hanwha Techwin

Các dòng sản phẩm Q series cung cấp chất lượng giám sát tốt hơn so với L series đồng thời đảm bảo tiết kiệm dung lượng lưu trữ khả quan khi áp dụng tính năng WiseStream độc quyền từ Wisenet.

Review hình ảnh thực tế của một camera ngoài trời dòng Q series

Review hình ảnh thực tế của một camera ngoài trời dòng Q series

Review camera ngoài trời dòng X series của Wisenet Hanwha Techwin

X series là dòng sản phẩm mang đến những tính năng cực kỳ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay của Wisenet. Ngoài ra, ở các sản phẩm có độ phân giải cao, dòng sản phẩm này cho chất lượng hình ảnh giám sát cực kỳ tốt.

Review camera ngoài trời dòng P series của Wisenet Hanwha Techwin

P series nổi bật ở các sản phẩm với tính năng thông minh nhât và tính năng hiện đại nhất của Wisenet. Tiêu biểu là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của dòng sản phẩm này mới ra mắt gần đây. Theo nhiều nhà phân tích, tính năng này sẽ hỗ trợ lớn cho người dùng trong việc nhận diện người, biển số xe, ... áp dụng trong an ninh quan trọng, phức tạp và các công trình cho giao thông công cộng.

Review camera ngoài trời dòng P series của Wisenet

Review camera ngoài trời dòng T series của Wisenet Hanwha Techwin

Với các sản phẩm của T series thì đa phần là những sản phẩm dành cho dụ án đặc biệt. Tiêu điểm vừa qua là dòng camera thân nhiệt giúp hỗ trợ người dùng trong việc phát hiện nhiệt độ cũng như đưa ra cảnh báo cho người dùng trong việc phòng và phát hiện bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Review camera ngoài trời dòng T series Wisenet

Trên đây là Review camera ngoài trời đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin Hàn Quốc với từng dòng sản phẩm. Hy vọng với những Review này, quý khách sẽ có những góc nhìn tổng quát về các sản phẩm của hãng. Chi tiết hơn thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ DNG - một trong những nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Wisenet tại Việt Nam để được tư vấn và báo giá.

>> Xem thêm: Dây camera ngoài trời - những lưu ý khi chọn lựa

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo