Camerahanwha

Bạn đang tìm hiếm một thương hiệu camera tốt nhất hiện nay cho giam sát ngân hàng và những điều cần lưu ý cho mục đích giám sát này là gì, ở đâu có thể cung cấp dòng camera tốt nhất cho những dự án lắp đặt camera này? Hãy cùng camerahanwha.vn theo dõi nhanh trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu camera tốt nhất hiện nay cho ngân hàng

Ngân hàng là một trong những linh vực cần đảm bảo được an ninh 24/7 và cần những thương hiệu camera tốt nhất hiện nay đảm bảo việc này. Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì thế mà việc lựa chọn được sản phẩm tốt, thương hiệu phù hợp với nhu cầu là điều mà các nhà quản lý trong linh vực này quan tâm hàng đầu. 

Wisenet - thương hiệu camera tốt nhất hiện nay cho ngân hàng

Nếu dự án an ninh ngân hàng của bạn đang cần một sản phẩm từ thương hiệu nước ngoài, có hiệu quả, uy tín và đặc biệt đảm bảo đầy đủ những nhu cầu quan sát thì thương hiệu camera Wisenet sẽ là một trong những thương hiệu giúp bạn thực hiện hiệu quả nhất các công việc giám sát khu vực an ninh tại ngân hàng 24/7. Hãy cùng xem lý do vì sao chúng tôi đưa thương hiệu này là một trong những thương hiệu camera tốt nhất hiện nay cho ngân hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin về camera Wisenet và nơi phân phối tại VN

Lý do nên chọn Wisenet Hanwha Techwin cho giám sát tại ngân hàng.

An ninh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu lĩnh vực tài chính ngân hàng, trong đó các hệ thống giám sát video được quan tâm đến hàng trước tiên. Do ngân hàng là lĩnh vực mà trước đó đã được trang bị các hệ thống Analog cũ và đang hoạt động ở một số lượng lớn các chi nhánh ngân hàng trên cả nước. Còn các hệ thống, chi nhánh, trụ sợ mới thì dễ dàng hơn khi ngay từ đầu họ có thể lựa chọn dòng camera IP. 

Thương hiệu camera Wisenet mang đến hiệu quả giám sát và bảo mật năng cao cho ngân hàng

Hanwha Techwin với Wisenet sẽ cung cấp một loạt các sản phẩm giám sát để khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống cũ sang hệ thống hiện đại. Ngoài các sản phẩm giám sát, Wisenet của Hanwha Techwin.  cũng cung cấp các hệ thống linh hoạt với khả năng mở rộng vượt trội có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống bảo mật khác được sử dụng bởi các ngân hàng. Sản phẩm Wisenet cung cấp khả năng quản lý tuyệt vời thông qua các công cụ để quản lý thiết bị nhanh chóng và dễ dàng. Wisenet sẽ là thương hiệu camera tốt nhất hiện nay đảm bảo 2 yêu cầu giám sát cơ bản của lĩnh vực ngân hàng đó là:

1. Giám sát an toàn

ㆍ Cameras với độ phân giải cao và WDR cho giám sát cung cấp bằng chứng theo thời gian thực và ngăn cản tội phạm.
ㆍGiám sát chi tiết môi trường xung quanh và phù hợp với mọi thiết kế.
ㆍ Hoạt động hiệu quả hơn với tính năng phân tích video vào âm thanh.


2. Quản lý & dữ liệu tậm trung

ㆍ Quản lý hệ thống quy mô lớn.
ㆍ Khả năng chuyển đổi dự phòng và phục hồi
ㆍ Giao diện kết nối với cơ sở hạ tầng IT của ngân hàng
ㆍ An ninh bảo mật tin cậy

Các giải pháp an ninh Wisenet cho chi tiết từng vị trí

Lối vào & quầy giao dịch

Lối vào và quầy giao dịch viên là khu vực quan trọng nhất trong các ngân hàng và cần mức độ giám sát cao nhất. Với việc sử dụng Wisenet - thương hiệu camera tốt nhất hiện nay cho ngân hàng thì có các sản phẩm camera dòng X và P Wisenet thích hợp nhất. Các sản phẩm này đều hỗ trợ tính năng chống ngược sáng WDR 150dB và độ phân giải 4K hoạt động trong cả môi trường ban đêm, đem lại hình ảnh rõ ràng đến từng chi tiết đối tượng.

Camera dòng X thích hợp cho giám sát quầy và sảnh tại ngân hàng

Camera dòng X được tích hợp tính năng phân tích âm thanh, giúp phân loại được 4 âm thanh bất thường, đó là tiếng súng, tiếng vỡ kính, tiếng thét và tiếng nổ, giúp cho người điều hành giám sát có thể đưa ra những tình huống xử lý nhanh chóng và kịp thời hơn.

Khả năng chống ngược sáng và quan sát chi tiết trong mọi điều kiện ánh sáng của X series

X series còn hỗ trợ thêm nhiều khả năng thông minh như phân tích video, phân tích âm thanh

ATM và phòng chờ

Khu vực ATM và phòng chờ thường rất đông người, vì vậy cần có sự quan sát và an toàn chặt chẽ. Những khu vực này đặc biệt đòi hỏi rất nhiều sự chú ý vì việc sử dụng thiết bị giám sát quá mức có thể gây khó chịu cho mọi người.

Để giảm thiểu sự hiện diện trực quan của camera thì sản phẩm camera mắt cá (Fisheyes), có thể theo dõi 360 độ chỉ với một camera và thiết kế nhỏ gọn sẽ cực kì phù hợp với khu vực này. 

 camera mắt cá Wisenet cho dự án lắp tại ATM ngân hàng

Khu vực hạn chế và Phòng an ninh

Khu vực hạn chế, như trung tâm dữ liệu, yêu cầu giám sát 24/7 và đảm bảo dữ liệu ổn định, đồng thời quản lý hiệu quả nhiều khu vực giám sát.

Các camera và thiết bị lưu trữ của Wisenet được sản xuất với quy trình có sự đảm bảo cao và truyền tải cũng như lưu trữ các hình ảnh với độ phân giải cao mà không bị lỗi dữ liệu. Tính năng dự phòng và ARB (Auto Recovery Backup) cho phép hạn chế tối đa mất mát dữ liệu trong trường hợp lỗi truyền dẫn.
Các phần cứng và phần mềm của Wisenet đem lại một giao tiếp mượt mà và dễ dàng với cơ sở hạ tầng IT sẵn có và người vận hành có thể quản trị tập trung toàn bộ các thiết bị đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm Wisenet camera được kiểm nghiệm qua các quy trình xử lý và phân tích dưới sự giám hộ của đội An ninh mạng khẩn cấp (S-Cert) giúp tạo nên một môi trường an ninh mạng tin cậy cho khách hàng.

Wisenet tạo môi trường an ninh tin cậy cho ngân hàng

Trên đây là tất cả những lý do cũng như gợi ý sản phẩm phù hợp nhất của Wisenet cho giám sát ngân hàng. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu phần nào việc chúng đôi cho rằng Wisenet là thương hiệu camera tốt nhất hiện nay cho lĩnh vực ngân hàng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc muốn biết thêm về việc thương hiệu camera Wisenet còn thích hợp cho dự án an ninh khác thì có thể xem thêm bài viết sau: Thương hiệu camera tốt nhất cho giám sát đường phố

Ngoài ra, mọi chi tiết sản phẩm và báo giá cho dòng camera xuất hiện trong bài viết này sẽ được chúng tôi giải đáp khi bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo