Camerahanwha

Tìm hiểu giải pháp Camera Samsung cho mô hình bán lẻ

Đăng bởi LỆ VÂN

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ ngày càng cao. Chính vì thế, các ngành thiết bị nhằm bảo vệ tài sản cho loại hình kinh doanh này cũng theo đó mà lớn mạnh. Và sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ

Thế nào là giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ?

Trong các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống, khía cạnh quan trọng nhất là cung cấp hàng hóa và dịch vụ theo nhu cầu của người tiêu dùng với mức giá hợp lý. Tuy nhiên việc đảm bảo an ninh tài sản hoặc người bán thì chúng ta cần những sản phẩm camera quan sát. Trong đó, giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhưng vì sao chúng tôi lại đưa ra giải pháp này. Câu trả lời ở ngay sau đây.

Chi tiết Giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ

Những thế mạnh của Camera giám sát Samsung

Camera giám sát Samsung sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm về quan sát, giám sát hoạt động của các cửa hàng, shop ở chất lượng cao và đảm bảo mức chi phí thích hợp. 

Tùy nhu cầu, bạn có thể lựa chọn những tính năng phù hợp với khả năng tri trả của mình. Điển hỉnh các tính năng của dòng sản phẩm camera Samsung này là:

 - Mang đến độ phân giải hình ảnh từ 2 Megapixel

- Khả năng chống ngược sáng tốt kể cả ở dòng sản phẩm giá rẻ

- Khả năng phát hiện chuyển động, theo dõi chuyển động, xác định vùng theo dõi, thông báo đối tượng lạ xuất hiện, đàm thoại 2 chiều,...

- Chế độ xem hành lang

- Công nghệ WiseStream tiết kiệm dung lượng lưu trữ

Camera giám sát Samsung và các tính năng thông minh

Với giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ sử dụng các giải pháp Camera Samsung sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đồng thời xác định và đáp ứng nhu cầu và sở thích thay đổi nhanh chóng của họ. Về bản chất, người tiêu dùng hiện đại đòi hỏi một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp bán lẻ để thu hút sự chú ý của họ, và xác định nhu cầu và sở thích của họ.

Các giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ  không chỉ đáp ứng các yêu cầu cơ bản về an toàn và bảo mật, mà còn là dữ liệu thông minh cần thiết cho các doanh nghiệp phát triển, chẳng hạn như lưu lượng truy cập của người tiêu dùng thông qua sơ đồ nhiệt và số lượng khách truy cập.

Sản phẩm cho giải pháp camera Samsung bán lẻ

Đối với chuyên ngành giám sát bán lẻ và tích hợp thì sản phẩm trong giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ này thích hợp nhất là dòng camera mắt cá 360 °. Các sản phẩm này thích hợp cho các mô hình với không gian quan sát rộng.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại camera có độ phân giải cao và WDR để ngăn ngừa mất mát và bằng chứng thời gian thực.

Với giải pháp bán lẻ nên cần các dòng camera Samsung 360 độ

Ngoài ra, nếu nhu cầu của cửa hàng bạn cao hơn như: nhu cầu đếm người, nhận dạng khuôn mặt, ,... thì có thể sử dụng các sản cao cấp hơn trong giải pháp camera Samsung cho mô hình bán lẻ này. 

Để hiểu chi tiết hơn các sản phẩm camera quan sát Samsung cho mô hình bán lẻ của bạn thì cách nhanh nhất là liên hệ với chúng tôi, CameraDNGcorp. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những nhà phân phối Camera Samsung uy tín tại Việt Nam thì chúng tôi nhất định sẽ đưa đến cho bạn giải pháp thích hợp nhất với nhu cầu. Liên hệ chúng tôi ngay tại:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

 

>> Xem thêm: Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo