Camerahanwha

Tìm hiểu về Camera Samsung AHD+ series

Đăng bởi LỆ VÂN

Camera Samsung AHD+ series trước kia đã được gọi là Wisenet HD+ series kể từ năm 2017 do cuộc chuyển giao thương hiệu bắt đầu từ những năm trước đó. Dòng sản phẩm này đã phần không có nhiều thay đổi sau khi có sự thay đổi thương hiệu này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ nói rõ đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Thông tin về camera Samsung HD +

Camera Samsung AHD+ series cung cấp hình ảnh Full HD 1080p

Camera Samsung AHD+ series với công nghệ AHD đỉnh cao có thể mang lại hình ảnh HD chất lượng tuyệt vời qua hệ thống cáp đồng trục hiện có. Sản phẩm camera Samsung khi kết hợp đầu ghi hình Samsung ( hay camera và đầu ghi WISENET HD + ) sẽ được thiết kế đồng bộ để thu hút người dùng cuối muốn chụp và ghi lại hình ảnh Full HD 1080p. Hoặc hệ thống analog cũ muốn cải tiến nhưng chưa sẵn sàng để chuyển từ analog sang giải pháp giám sát video dựa trên truyền tải mạng ( camera IP).

Camera Samsung HD + cung cấp chất lượng Full HD

Hiện nay, có 7 mẫu Camera Samsung AHD có giá cạnh tranh và ba DVR. Khi chuyển qua thương hiệu Wisenet thì chỉ nhãn hiệu thay đổi còn số lượng vẫn giữ nguyên. Dòng sản phẩm này sẽ cung cấp một lộ trình nâng cấp hợp lý cho các hệ thống tương tự cũ, cũng như cài đặt mới cho toàn bộ hệ thống.

Camera Samsung AHD+ series không có bộ mã hóa, bộ chuyển đổi, chuyển mạch

Các sản phẩm Camera Samsung AHD+ series hay Wisenet HD+ series sẽ không có bộ mã hóa, bộ chuyển đổi hoặc chuyển mạch nên chúng sẽ mang lại hiệu quả theo dõi cực kì cao. Mang đến chất lượng hình ảnh full HD và âm thanh chuẩn  mà không có độ trễ nào ở khoảng cách lên đến 500m. Ngoài ra, nó còn rất dễ thực hiện và không cần phải chịu chi phí và thời gian cài đặt bộ mã hóa, bộ chuyển đổi hoặc bộ chuyển mạch.

Camera Samsung AHD+ series đồng bộ nhiều tính năng

Tất cả bảy mẫu Camera Samsung AHD+ series đều cung cấp chức năng Ngày / Đêm thực sự với bộ lọc cắt hồng ngoại tích hợp. Chúng cũng được trang bị tính năng Phát hiện chuyển động, khả năng Dual Power và SSNRIV, thế hệ mới nhất của công nghệ Giảm tiếng ồn Samsung. SSNRIV loại bỏ nhiễu hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không tạo ra bóng mờ hoặc làm mờ và với lợi ích bổ sung là giảm tới 70% yêu cầu băng thông hoặc không gian lưu trữ video, so với camera thông thường khác.

Camera Samsung HD + ghi hình trực tiếp tốt

Camera Samsung AHD+ series  giúp ghi âm thời gian thực

Ba đầu ghi hình Samsung hoặc WISENET HD + có thể ghi đồng thời theo thời gian thực trên tất cả các kênh, trong khi truyền phát đa hình ảnh qua mạng và bao gồm cả thiết bị di động. Các tính năng bổ sung dòng sản phẩm Camera Samsung AHD+ series  bao gồm băng thông có thể lựa chọn lên đến 64Mb / giây, hỗ trợ âm thanh và lựa chọn đầu ra HDMI hoặc VGA. Bằng cách hỗ trợ các camera tương tự hiện có, WISENET HD + DVR còn cung cấp cho người dùng cơ hội kéo dài tuổi thọ của các hệ thống cũ và tối đa hóa ROI.

Camera Samsung AHD khá dễ dàng khi cài đặt

Mỗi dạng hệ thống camera quan sát sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu hệ thống mạng IP sẽ hạn chế số lượng camera và vận hành thì giải pháp WISENET HD + hoặc Camera Samsung AHD+ series sẽ tương đối dễ cài đặt và vận hành. Máy ảnh và đầu ghi hình dòng sản phẩm này sẽ được cài đặt bằng các quy trình tương tự như các hệ thống truyền thống. trước đó.  Không có bộ chuyển đổi, bộ mã hóa mạng hoặc bộ chuyển mạch cần thiết và có thể tùy chọn sử dụng cáp đồng trục hiện có. Chính vì thế, thời gian cài đặt và chi phí được giảm thiểu hơn nhiều so với camera IP.

Camera Samsung HD + dễ dàng khi cài đặt

Trên đây là mọi thông tin bạn cần biết về dòng sản phẩm Camera Samsung AHD+ series của chúng tôi. Để có thể mua hàng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ CameraDNGcorp - nhà phân phối camera Samsung cũ và Wisenet mới ngay hôm nay:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Các giải pháp camera Samsung ngày nay

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo