}

Camerahanwha

Camera Samsung là một trong những dòng camera quan sát nổi tiếng nhất hiện nay. Qua nhiều năm phát triển, tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Samsung Techwin đã có nhiều biến chuyển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và có được thông tin nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tất cả các loại sản phẩm Camera Samsung

Mục lục

Hành trình từ "Camera Samsung" đến "Camera Wisenet"

Camera Wisenet có giống Camera Samsung ?

Các loại camera Samsung hiện nay

 - Hiện còn nhà phân phối camera Samsung tại Việt Nam không?

Hành trình từ "Camera Samsung" đến "Camera Wisenet"

Những năm 2017 về trước, các sản phẩm camera Samsung được sản xuất bởi Samsung Techwin - tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Vào năm 2014, Tập đoàn công nghệ Hanwha đã mua lại hơn 30% cổ phần của Samsung Techwin và tham gia vào quá trình quản lý công ty. 

Vào năm 2015, việc mua lại hoàn tất và Samsung Techwin được tái khởi động như một công ty con của Hanwha. Đến năm 2017, tất cả các sản phẩm mới về sau này của Samsung Techwin sẽ đổi thành Wisenet. Về cơ bản, các sản phẩm được sản xuất trước năm 2017 vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay vẫn còn in logo "Samsung". Tuy nhiên, trong tương lai, người ta sẽ không gọi các sản phẩm là Camera Samsung nữa mà thay vào đó là Camera Wisenet. 

>> Có thể bạn quan tâm: Cách đọc mã sản phẩm Camera Samsung và đầu ghi hình 

Camera Wisenet có giống Camera Samsung ?

Về thực tế thì tất cả các sản phẩm và những nghiên cứu trước đó của Samsung Techwin về công nghệ an ninh, CCTV đều không có gì thay đổi cho đến ngày nay. Tức là các sản phẩm Camera Samsung được thay đổi nhãn hiệu "Wisenet" in trên các sản phẩm nhưng về chất lượng các sản phẩm này vẫn thế, thậm chí còn phát triển thêm nhiều tính năng và các sản phẩm mới bởi Hanwha Techwin.

Những thành tựu trước đó mà Camera Samsung đạt được vẫn được duy trì cho đến ngày nay. Đặc biệt, sự ra đời của nhà máy Hanwha Techwin tại Việt Nam còn mở rộng cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng hơn cho các công ty kinh doanh lĩnh vực CCTV muốn đưa dòng sản phẩm này vào thị trường Việt Nam. 

Các loại camera Samsung hiện nay

Camera Samsung có những thay đổi về thương hiệu nhưng các loại sản phẩm không có sự biến đổi lớn. Với các dòng sản phẩm tiêu biểu như:

- Camera Samsung WiseNet Lite ( Wiseket L series ): Đây là dòng camera giá rẻ đột phá về giá & chất lượng và hiện nay đa phần có độ phân 2 megapixel. 

- Camera Samsung Q series ( Wisenet Q Series ) Dòng camera quan sát có giá thành tầm trung nhằm phù hợp lắp đặt cho các ứng dụng nhỏ và vừa, mang đến độ phân giải từ 2 - 4 Megapixel, sau này Hanwha Techwin đã phát triển lên các sản phẩm có độ phân giải 5 Megapixel và dòng Q mini với bán cầu nhỏ hơn thông thường. 

- Camera Samsung P ( Wisenet P series ): Dòng sản phẩm cao cấp độ phân giải lên đến 12 megapixel Premium 4K Ultra HD và nhiều tính năng phần cứng chuyên biệt nhiều môi trường.

Camera Samsung AHD+ series: đây là dòng Camera Analog công nghệ ahd có độ phân giải 2 megapixel Full HD 1080P.

- Dòng camera Samsung Wifi: Đây là một trong những loại camera không dây được áp dụng công nghệ mới nhất và trở thành một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, Hanwha Techwin ( tập đoàn chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm Camera Samsung sau khi chuyển đổi thành Camera Wisenet ) đã cho ra mắt dòng sản phẩm X series và công nghệ chip Wisenet 5 tiên tiến. 

Hiện còn nhà phân phối camera Samsung tại Việt Nam không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, các sản phẩm camera Samsung có sự thay đổi duy nhất là về thương hiệu. Chính vì thế ở Việt Nam, việc tìm mua các sản phẩm Camera Samsung cũ không hề khó.

CameraDNGcorp chính là một trong những đơn vị phân phối camera Samsung cũ và dòng camera Wisenet mới hiện nay. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng không tìm được các mã sản phẩm cũ. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các sản phẩm camera Wisenet mới được sản xuất tại Việt Nam với kí hiệu sau các mã sản phẩm là "VAP". 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin chi tiết về giá đại lý và giá cho từng dự án lắp đặt.

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn hoặc kdphanphoi@dngcorp.vn

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường