Camerahanwha

Camera giao thông những năm trở lại đây luôn là sự hỗ trợ đắc lực cho lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự xã hội Việt Nam trong việc theo dõi, tìm kiếm và phát hiện những hiện tượng, đối tượng khả nghi. Tại Hà Nội cũng vậy, hàng loạt công trình lắp đặt camera giao thông thành phố Hà Nội đã được thực hiện và mang lại hiệu quả đáng kể. Một trong những thương hiệu camera được lựa chọn để thực hiện các dự án về giao thông đường phố thì không thể không kể đến Wisenet.

Vì sao thương hiệu này được lựa chọn nhiều đến vậy, chúng có ưu điểm gì và hiệu quả mà thiết bị này mang lại trong việc giám sát giao thông đường phố như thế nào,... hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao nên chọn Wisenet cho các dự án camera giao thông thành phố Hà Nội

Việc sử dụng các hệ thống giám sát an ninh giao thông nhằm hỗ trợ cho đội ngũ, lực lượng phụ trách vấn đề giao thông đường phố tại nước ta đang dần trở lên phổ biến hơn. Bởi không chỉ hỗ trợ người có nhiệm vụ giám sát giao thông mà trong nhiều vấn đề về an ninh, trật tự xã hội, sự có mặt của thiết bị giám sát giao thông còn một phần nào góp sức không nhỏ.  Chính vì thế, không chỉ Hà Nội mà rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera giao thông.

Wisenet đảm bảo nhiều tiêu chí cho dự án camera giao thông thành phố Hà Nội

Đối với các dự án camera giao thông thành phố Hà Nội, đã có nhiều dự án sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin. Tiêu biểu là hệ thống giám sát an ninh cho quận Thanh Xuân và một vài quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây chính là 5 lý do mà Wisenet trở thành thương hiệu được lựa chọn đưa vào các dự án về lắp đặt camera giao thông thành phố Hà Nội:

1. Wisenet là thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi bật nhất hiện nay

Wisenet là tên mới của dòng giám sát an ninh mang thương hiệu Samsung do Samsung Techwin sản xuất. Kể cả thời gian xuất hiện và thay đổi tên gọi đến nay, công nghệ mà Wisenet có được đã được trao dồi và phát triển mạnh mẽ suốt 30 năm qua. Những gì mà Samsung đạt được cho dòng sản phẩm giám sát an ninh của mình tiếp tục được Wisenet kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới. Để mà giờ đây, Wisenet của Hanwha Techwin đã luôn là cái tên được nhắc đến trong TOP 10 thương hiệu CCTV được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

 Wisenet là thương hiệu camera hàng đầu Hàn Quốc

Với các yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ cho các dự án giám sát an ninh, giám sát giao thông đường phố của Việt Nam thì các sản phẩm đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là Wisenet của Hanwha Techwin trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong các bản dự thầu.

2. Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Thêm một điểm đặc biệt nhất để các dự án lắp đặt camera giao thông thành phố Hà Nội có mặt nhiều các sản phẩm của Wisenet bởi thương hiệu này đã có nhà máy sản xuất đặt tại Bắc Ninh.

Wisenet đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Chính vì thế, người dùng được sử dụng các sản phẩm chính hãng, công nghệ chính hãng và được sản xuất tại Việt Nam. Mở ra cơ hội tiếp cận sản phẩm thực tế, cơ hội cho bảo hành hay hỗ trợ kỹ thuật về sản phẩm đến từ thương hiệu này cho người dùng.

3. Nhà cung cấp Wisenet mang đến giá thành hợp lý, hỗ trợ kỹ thuật hệ thống chuyên nghiệp

Với việc nhà máy sản xuất Wisenet tại Việt Nam đi vào hoạt động thì việc có được các sản phẩm camera giao thông thành phố Hà Nội sẽ không chỉ rút ngắn thời gian mà còn giảm bớt một số chi phí cho vận chuyển. Không giống như mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài, việc có được Wisenet ngay tại Việt Nam đã mang lại lợi ích lớn cho người dùng ở mặt giá thành. 

Wisenet hiện đang được cung cấp giá tốt cho dự án camera giao thông thành phố

Hiện nay, Wisenet đang được phân phối với giá thành cực tốt tại đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

4. Wisenet đang phát triển rất rộng nhiều mảng sản phẩm, kịp xu hướng

Một điều mà các dự án camera giao thông thành phố Hà Nội không thể bỏ qua Wisenet nữa đó là khả năng mở rộng các thể loại camera giám sát an ninh.

Hiện nay, Wisenet có các dòng sản phẩm như: L, Q, X, P, T series. Trong đó: L, Q series dành cho các nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ và trung bình với các tính năng giám sát cơ bản. Nâng cao hơn là X, P series cho dự án cần tính năng giám sát thông minh. Cuối cùng là T series dành cho môi trường giám sát có điều kiện hoạt động đặc biệt.

Wisenet có sự đa dạng cho dự án camera giao thông thành phố Hà Nội

Trong đó, với những dự án camera giao thông thành phố Hà Nội thì các sản phẩm PTZ dòng Q series và các sản phẩm thuộc thân trụ, PTZ dòng X và camera AI (nhận diện thông qua trí tuệ nhân tạo) cho những dự án quan trọng, lớn.

Trên đây là thông tin vì sao Wisenet được chọn cho những dự án camera giao thông thành phố Hà Nội hiện nay. Mọi thông tin sản phẩm Wisenet cho dự án giám sát giao thông, quý khách vui lòng liên hệ DNG - đơn vị phân phối chính hãng Wisenet tại Việt Nam để có được tư vấn chi tiết.

* CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
* Điện thoại:  0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

>>> Xem thêm: Camera giao thông thành phố Hồ Chí Minh nên chọn thương hiệu nào?

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo