Camerahanwha

Nơi phân phối vỏ che camera kèm chân đế loại lớn

Đăng bởi LỆ VÂN

 Vỏ che camera kèm chân đế loại lớn là một trong những sản phẩm dành cho dự án an ninh giám sát yêu cầu đảm bảo an toàn cho camera trong hệ thống. Vậy lưu ý trong việc chọn lựa sản phẩm này như thế nào và nơi phân phối dòng vỏ che camera này,... tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Lưu ý khi chọn vỏ che camera kèm chân đế loại lớn

Vỏ che camera kèm chân đế loại lớn là một trong những sản phẩm vỏ che camera với phần chân đế camera có kích thước lớn. Các loại sản phẩm vỏ che như thế này sẽ thích hợp cho các dòng sản phẩm camera không được hỗ trợ khả năng chịu được điều kiện thời tiết ngoài trời hoặc muốn nâng cao độ an toàn cũng như thời gian sử dụng hơn cho các thiết bị camera đã đạt tiêu chuẩn ngoài trời nhưng chưa đủ với nhu cầu chủ đầu tư.

Cần lưu ý những điều sau khi chọn Vỏ che camera kèm chân đế loại lớn

Tuy nhiên, dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn dòng sản phẩm này

- Không phải hầu hết các sản phẩm camera đều có thể sử dụng kèm các dòng sản phẩm vỏ che camera kèm chân đế loại lớn. Chính vì thế, khi bạn lựa chọn loại vỏ che camera này, bạn cần lưu ý về việc nó sẽ sử dụng cho loại camera giám sát an ninh nào?

- Tiếp theo, chúng ta không thể không quan tâm tới kích thước của loại vỏ che này để có thể cân nhắc với sản phẩm camera quan sát đã có.

- Chất liệu của vỏ che camera cũng là một điều không thể không lưu ý: Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn như thế nào. Đối với môi trường quan sát nhiệt độ cao, dễ cháy nổ bạn cần có các sản phẩm Vỏ che camera chống cháy nổ, nếu ở mỗi trường ngoài trời bạn cần có các sản phẩm Vỏ che camera ngoài trời. Hoặc bạn cần hỗ trợ tầm nhìn ban đêm tốt hơn thì có thể lựa chọn các loại vỏ che camera hồng ngoại,...

Một loại Vỏ che camera kèm chân đế loại lớn chống cháy nổ

- Thương hiệu: với các loại vỏ che cho môi trường đặc biệt bạn nên chọn thương hiệu có uy tín và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao.

Nơi phân phối vỏ che camera kèm chân đế loại lớn chất lượng, giá tốt

Tùy mục đích, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại Vỏ che camera kèm chân đế loại lớn thích hợp cho nhu cầu người dùng. Để giúp quý khách hàng không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm nhà phân phối các sản phẩm này tại Việt Nam. Camerahanwha.vn xin giới thiệu tới đơn vị  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG - nơi chuyên phân phối các sản phẩm vỏ che camera nói chung cho dự án giám sát an ninh với các loại vỏ che đến từ thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin - một trong những đơn vị sản xuất thiết bị giám sát an ninh hàng đầu tại Hàn Quốc và nằm trong TOP 5 thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu thế giới hiện nay.

>>> Theo dõi các sản phẩm vỏ/hộp che camera Wisenet tại đây: https://camerahanwha.vn/vo-hop-che-camera-wisenet

Ngoài ra, DNG còn chuyên phân phối các sản phẩm vỏ che camera chuyên dụng cho giao thông, camera chống cháy nổ, vỏ che camera hỗ trợ hồng ngoại,... đến từ thương hiệu Lontrend.

Vỏ che camera kèm chân đế loại lớn tại DNG

Để nhận được thông tin chi tiết các sản phẩm vỏ che camera kèm chân đế loại lớn đến từ thương hiệu này, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1116, tầng 11 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo