Camerahanwha

Wisenet 7 của Hanwha Techwin nhận chứng chỉ ‘UL CAP’

Đăng bởi LỆ VÂN

Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin vào ngày 9 tháng 9 đã thông báo rằng họ đã đạt được chứng nhận UL CAP (Cybersecurity Assurance Program). Đây một tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế cho các camera giám sát video mạng mới ra mắt được trang bị Wisenet7 SoC (Hệ thống trên chip). Cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây của camerahanwha.vn.

Thông tin chi tiết chứng nhận UL CAP

UL CAP là chương trình chứng nhận của UL của một công ty hàng đầu về khoa học an toàn toàn cầu với hơn 127 năm lịch sử. Chương trình này đã tham gia đánh giá các sản phẩm có thể kết nối mạng và các vấn đề an ninh mạng trên toàn cầu để phát hiện ra nhưng nguy cơ tiềm ẩn của lỗ hổng bảo mật phần mềm hệ thống, mức độ bảo mật chống lại các mối đe dọa bảo mật.

Wisenet 7 Hanwha Techwin nhận chứng chỉ UL CAP

Ngoài ra, chương trình này không chỉ đánh giá các sản phẩm mà còn đánh giá các quy trình phát triển phần mềm liên quan và khả năng quản lý rủi ro nên cho đến nay. Thực tế, chỉ có một số nhà sản xuất trong ngành nhận được chứng nhận.

Cách mà Hanwha Techwin đạt được chứng nhận với UL CAP với Wisenet 7

Hanwha Techwin là công ty bảo mật duy nhất tại Hàn Quốc đạt được chứng chỉ UL CAP  này. Để đạt được chứng nhận này, Hanwha Techwin đã phải trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe đẻ xem các sản phẩm Wisenet 7 có đạt được các tiêu chí đánh giá kỹ lưỡng của UL như: kiểm tra thâm nhập, kiểm soát truy cập, mã hóa và cập nhật phần mềm.

Thông thường, để đạt được chứng chỉ UL CAP các công ty sẽ sẽ mất từ ​​8 đến 10 tháng kiểm nghiệm nhưng Hanwha Techwin chỉ mất khoảng ba tháng. Công ty đã không ngừng nỗ lực cải thiện năng lực của mình bằng cách tạo ra nhóm bảo mật mạng nội bộ'S-CERT ' để thiết lập các quy trình phát triển phần mềm được chuẩn hóa ngay cả trước khi đăng ký chương trình.

Đặc điểm Wisenet 7 do Hanwha Techwin sản xuất đạt UL CAP

Các camera Wisenet 7 do Hanwha Techwin phát triển có các giải pháp bảo mật để có thể giữ an toàn cho dữ liệu video thông qua tất cả các giai đoạn thiết kế, sản xuất và sử dụng sản phẩm.

Khi mức độ phổ biến của camera an ninh mạng tiếp tục tăng lên thì tầm quan trọng của an ninh mạng cũng ngày càng tăng trên toàn thế giới. Chính trong bối cảnh đó, Hanwha Techwin tin rằng việc đạt được chứng chỉ UL CAP này sẽ là cơ hội lớn để hãng khẳng định lại vị thế của công ty dẫn đầu trên thị trường an ninh toàn cầu hiện nay. 

Wisenet đạt chứng chỉ UL CAP nhờ khả năng bảo mật khi bị thâm nhập, kiểm soát, mã hóa

Khi chương trình đánh giá hệ thống tổng thể liên quan đến an ninh mạng, chứng nhận sẽ giúp tuân thủ các chính sách bảo mật toàn cầu như ‘Quy định chung về bảo vệ dữ liệu: GDPR’ của EU.

Tại các thị trường toàn cầu như Mỹ, Châu Âu và Trung Đông việc đấu thầu cho các dự án do chính phủ hoặc tổ chức lãnh đạo hầu hết đều yêu cầu chứng chỉ UL CAP. Trong khu vực tư nhân, nhiều khách hàng cũng sẽ yêu cầu kiểm tra việc đạt được chứng chỉ khi xây dựng hệ thống giám sát video cho các cơ sở nhạy cảm như phòng thí nghiệm và ngân hàng.

Bằng việc giành được chứng nhận UL CAP, giờ đây Hanwha Techwin có thể tích cực quảng bá các tính năng an ninh mạng của mình như một trong những thế mạnh của Hanwha Techwin có sự cạnh tranh lớn đối với các thương hiệu an ninh khác.

Để hiểu hơn về đặc điểm tính năng cho dòng sản phẩm Wisenet 7, có thể theo dõi bài viết sau: Đặc điểm Wisenet7 sắp ra mắt của Hanwha Techwin

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo