Camerahanwha

Wisenet là gì và các dòng camera của thương hiệu này

Đăng bởi LỆ VÂN

Wisenet là gì và thông tin chi tiết nhất về thương hiệu camera quan sát này sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó và biết được những dòng sản phẩm của thương hiệu Wisenet, nhà phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam.

Wisenet là gì 

Wisenet là thương hiệu thiết bị an ninh, giám sát của Hanwha Techwin ( một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm giám sát an ninh Wisenet này được phát triển dựa trên những thành tựu của dòng giám sát an ninh Samsung trước kia.

Vào năm 2017, toàn bộ các sản phẩm giám sát an ninh Samsung được đổi tên thành Wisenet. Cùng với đó, công nghệ quan sát quang học và những tính năng trước đó của các dòng sản phẩm Samsung cũ sẽ vẫn tồn tại ở các dòng sản phẩm Wisenet hiện hành, chỉ khác ở mã sản phẩm. Tuy nhiên, có một số sản phẩm an ninh Samsung cũ sẽ không còn được sản xuất nữa.

Wisenet được phát triển từ camera an ninh Samsung trước kia

Dựa vào công nghệ ống kính quang học hàng đầu thế giới, Wisenet sẽ cung cấp các thiết bị an ninh bao gồm: camera quan sát, đầu ghi hình, phụ kiện camera, phần mềm quan sát cho camera, giải pháp an ninh sử dụng sản phẩm Wisenet nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh tổng thể kết hợp quan sát chất lượng cao, phân tích hình ảnh thông minh. 

Giá trị cốt lỗi mà Wisenet mang lại

Wisenet là tập hợp các sản phẩm phục vụ giám sát an ninh mang tính chất trọn bộ, an toàn, chất lượng cao và giải pháp toàn tiện cho mọi công trình lắp đặt camera quan sát. Dòng sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành lựa chọn số 1 cho các dự án camera quan sát lớn.

Một giá trị cốt lõi mà Wisenet đem lại tiếp theo đó chính là sự tin cậy. Wisenet mang lại giải pháp an ninh khiến mọi khách hàng tin cậy khi tất cả các công nghệ an ninh mạng đều do chính Hanwha Techwin nghiên cứu, sản xuất và áp dụng trên các sản phẩm của mình. Chính vì thế, người mua hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật, tin tưởng vào chất lượng lưu giữ dữ liệu data mà Wisenet mang lại.

Giá trị cốt lỗi mà Wisenet mang lại

Với 30 năm kinh nghiệm của mình, giám sát an ninh Samsung và Wisenet sau này sẽ luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm camera phục vụ nhu cầu từ thiết yếu cho đến thông minh, tiến tiến nhất hiện nay. Từ đó, giúp mọi công trình, dự án an ninh của bạn đều có thể có được hiệu quả quan sát như mong muồn.

Các dòng sản phẩm của Wisenet hiện nay

Wisenet hiện phát triển với sự đa dạng trong các loại sản phẩm nhằm phục vụ một giải pháp an ninh toàn diện. Các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm: camera quan sát, thiết bị ghi hình, phần mềm hỗ trợ xem và quản lý dữ liệu cấp cao. Trong đó, camera quan sát bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: Camera IP, camera AHD(analog), camera Wifi. Riêng Camera IP sẽ chia ra các dòng sản phẩm riêng biệt nhằm phục vụ từng mục đích yêu cầu:

- Wisenet L series: phục vụ nhu cầu quan sát an ninh cơ bản với độ phân giải hình ảnh 2 Megapixel và chuẩn nén hình ảnh H.264.

- Wisenet Q series: phục vụ nhu cầu quan sát cơ bản với độ phân giải hình ảnh ở chất lượng cao, từ 2 Megapixel - 5 Megapixel và chuẩn nén hình ảnh H.265.

- Wisenet X series: phục vụ nhu cầu quan sát với những tính năng thông minh, chất lượng cao, độ phân giải tập hợp từ 2 Megapixel cho tới 4K

- Wisenet P series: phục vụ cho nhu cầu quan sát đặc biệt, chất lượng hình ảnh cao nhất

- Wisenet T series: phục vụ cho nhu cầu quan sát trong môi trường chống cháy nổ, khắc nghiệt, rủi ro cao.

Các sản phẩm đầu ghi hình Wisenet bao gồm đầu ghi hình IP, đầu ghi hình AHD. Trong đó, đầu ghi hình IP cũng chia ra các dòng nhằm phục vụ tương ứng với các sản phẩm camera. Để tìm hiểu chi tiết các loại đầu ghi hình này, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Đầu camera Wisenet có những loại nào hiện nay?

Tiếp đó là các phần mềm xem và quản lý camera Wisenet. Hiện nay, để xem dữ liệu camera Wisenet bạn có thể sử dụng loại phần mềm trên máy tính và phần mềm xem trên video. Chi tiết các phần mềm này cũng như cách cài đặt chúng sẽ có trong bài viết sau. Hãy tìm hiểu ngay tại đây: Chi tiết về các phần mềm xem và quản lý Camera Wisenet

Wisenet nhà phân phối tại Việt Nam

Tại rất nhiều dự án trong nước hiện nay đều thích sử dụng các sản phẩm của Wisenet, đặc biệt là những dự án của nước ngoài, dự án an ninh nhà nước. Tại Việt Nam, có khá nhiều nhà phân phối của Wisenet. Tuy nhiên, để có được dòng sản phẩm chính hãng đồng thời với chiết khấu cao, được hỗ trợ đầy đủ về kĩ thuật cùng giải pháp chi tiết cho từng tự án thì bạn có thể liên hệ với DNG.

Điều bạn nhận được khi mua Wisenet của DNG

DNG là một đối tác có doanh số bán hàng Wisenet tốt nhất của Hanwha Techwin Việt Nam năm 2019 và đã cung cấp dòng sản phẩm này cho rất nhiều dự án an ninh tại Việt Nam. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn DNG thời điểm này sẽ nhận được báo giá chi tiết cho dòng sản phẩm Wisenet bạn đang muốn tìm hiểu đồng thời nhận được báo giá chiết khấu tốt nhất tại Việt Nam. Dưới đây là thông tin liên hệ của đơn vị này.

* CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

*Website: camerahawnha..vn

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo