Camerahanwha

Một năm 2020 với nhiều biến động đã dần qua đi, cùng đón chào 2021 với nhiều mục tiêu mới. Hanwha Techwin đã cho biết 5 xu hướng giám sát mà nhà sản xuất sản phẩm an ninh Wisenet này sẽ theo đuổi trong năm 2021 tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết 5 xu hướng giám sát video này ngay trong bài viết dưới đây.

Tiếp tục các sản phẩm tiềm năng AI Edge Computing 

Trong năm 2020, Hanwha Techwin đã cho ra mắt các sản phẩm AI Edge Computing hay còn gọi là camera AI Hanwha Techwin của mình và sản phẩm đầu ghi hình Wisenet 8K đầu tiên trên thế giới hỗ trợ việc ghi hình và nhận diện thông minh cho các sản phẩm AI của mình.

Nhận thấy rằng tiềm năng của các sản phẩm công nghệ áp dụng vào các sản phẩm giám sát an ninh là rất lớn trong thời gian tới. Chính vì thế, không chỉ Hanwha Techwin mà rất nhiều công ty công nghệ khác đã nhận ra tiềm tăng từ các sản phẩm này và đồng thời áp dụng nó vào các sản phẩm sản xuất của mình. Các thiết bị AI Edge Computing trong ngành giám sát video ngày nay đóng vai trò như một bộ cảm biến để phát hiện dữ liệu video, radar và hình ảnh nhiệt, đồng thời xử lý phần lớn dữ liệu ở rìa và gửi dữ liệu tinh chỉnh đến đơn vị máy chủ có thể tăng mức độ thông thạo tài nguyên và tiết kiệm thời gian xử lý cho người dùng.

Tiếp tục phát triển các sản phẩm AI Edge Computing 

Do đó, để tận dụng khả năng xử lý và hiệu suất nâng cao của các thiết bị này, điều quan trọng là phải xem xét thiết kế của chipset được sử dụng cho các thiết bị AI. Lấy hiệu suất chipset làm trọng tâm trong R&D, Hanwha Techwin đã và đang phát triển cùng nâng cấp Hệ thống trên chip (SoC) trong suốt lịch sử sản xuất các sản phẩm Wisenet của mình. 
Dự kiến, các thiết bị sử dụng công nghệ AI sẽ trở thành một nền tảng mở để tạo ra một hệ sinh thái mới thông qua quan hệ đối tác, kết nối các thiết bị, chức năng và giải pháp để cung cấp khả năng mở rộng,  tính sẵn sàng cao có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hanwha Techwin cũng có ý định mở rộng quan hệ đối tác bằng cách tăng cường nền tảng mở dựa trên công nghệ AI của mình.

Nền tảng mở mở rộng cho phép các giải pháp phù hợp với khách hàng, mở rộng phạm vi lựa chọn

Nhu cầu của người dùng trong việc giám sát an ninh ngày càng tăng và đa dạng hơn. Không chỉ dừng lại ở việc giám sát an ninh đơn giản mà còn nâng cao hơn cả về tính năng lẫn khả năng tích hợp hệ thống, xử lý dữ liệu nhằm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. 

Chính vì thế, việc phát triển phần mềm phục vụ giám sát an ninh nền tảng mở là điều cần thiết mà bất cứ nhà sản xuất sản phẩm giám sát an ninh nào cũng cần để tâm. 

Hanwha Techwin phát triển sản phẩm có nền tảng mở rộng cao

Open API (Giao diện lập trình ứng dụng) đã cho phép nhiều giải pháp an ninh phân tích khác nhau tích hợp vào cơ sở hạ tầng phần mềm cốt lõi, cho phép người dùng thu thập, phân tích và báo cáo để đáp ứng nhu cầu dữ liệu chuyên biệt.

Đối với vấn đề này,  Hanwha Techwin sử dụng một nền tảng mở để cộng tác với các đối tác và có kế hoạch củng cố thêm nền tảng này bằng cách hợp tác với các công ty bên thứ ba có chuyên môn về giải pháp trong các lĩnh vực chính nhằm cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hóa cho khách hàng. Hơn nữa, Hanwha Techwin có kế hoạch tăng cường khả năng tương thích và khả năng tương tác của toàn bộ giải pháp của mình trong hệ sinh thái giám sát video, bao gồm các đối tác sinh thái, các giải pháp cạnh, VMS và lưu trứ đám mây. Điều này sẽ cho phép người dùng tận dụng bộ giải pháp tích hợp và mở rộng quy mô theo yêu cầu của người dùng.

Vào năm 2021, Hanwha Techwin đặt mục tiêu xây dựng một khuôn khổ tiêu chuẩn hóa và dễ tiếp cận cùng với OSSA (Open Security & Safety Alliance - được thành lập bởi các công ty bảo mật hàng đầu trên toàn cầu) để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng của mình. Để đáp ứng một số nhu cầu thị trường khác nhau theo khu vực và địa lý, Hanwha Techwin cho ra mắt các sản phẩm hỗ trợ khách hàng bổ sung các tính năng và giải pháp tối ưu hóa dựa trên những gì vốn có nhằm giám ứng tốt nhất nhu cầu cá nhân giám sát video của người dùng.

Cloud - điện toán đám mây là công cụ để phát triển kinh doanh và mở rộng chi tiết theo nhu cầu riêng.

Công nghệ điện toán đám mây trở lên ngày càng quan trọng đối với các thiết bị cần lưu trữ dữ liệu. Sự phụ thuộc ngày càng tăng đồi hỏi các công cụ để quản lý an toàn cho thiết bị sử dụng công nghệ này cũng theo đó mà được quan tâm hơn.

Sử dụng điện toán đám mây là một trong những mục tiêu của Hanwha Techwin 2021

Hanwha Techwin có kế hoạch giới thiệu giải pháp đám mây quản lý thiết bị bảo mật và giám sát trạng thái thời gian thực cũng như giải pháp đám mây phụ trách xuất bản báo cáo,  thu thập thông tin chi tiết dựa trên kết quả được phân tích ở mỗi thiết bị.

Cấp độ bảo mật tiếp theo nhằm đảm bảo an ninh mạng cho những thiết bị đầu cuối

Trong một môi trường mà các cơ sở hạ tầng thông minh như thành phố thông minh, nhà máy thông minh và bán lẻ thông minh đang ngày càng mở rộng cùng yêu cầu bảo mật dữ liệu ở cấp độ cao nhằm tránh nguy cơ tấn công mạng ngày càng gia tăng. Nói cách khác, thật khó để ngăn chặn và giảm thiểu các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên thông minh và tiên tiến hơn, đến từ nhiều điểm tiếp xúc hơn.

Hanwha Techwin tiếp tục phát triển sản phẩm với khả năng bảo mật cao

Xác minh các kết nối đáng tin cậy thông qua xác thực lẫn nhau tại điểm truyền dữ liệu đến máy chủ hoặc trong khi lưu hành nền tảng mở là một tính năng cần thiết. Với nỗ lực vượt ra khỏi các tiêu chuẩn xác minh bảo mật của riêng công ty, Hanwha Techwin mong muốn thiết lập một hệ thống mà khách hàng có thể tin tưởng bằng cách đạt được chứng nhận an ninh mạng từ cơ quan cấp chứng chỉ bên thứ ba có uy tín.

Năm 2020, Hanwha Techwin đã áp dụng các chức năng an ninh mạng mạnh mẽ tại dòng sản phẩm được trang bị chipset Wisenet7 (SoC). Ngoài xác minh bảo mật từ giai đoạn khởi động hệ thống, toàn bộ quá trình đã được cải tiến để đảm bảo hoạt động an toàn, bao gồm cả phần giới thiệu của một hệ điều hành, không gian lưu trữ dành riêng để lưu trữ và xử lý thông tin nhạy cảm, mã hóa dữ liệu,  hệ thống chứng chỉ thiết bị chuyên dụng. Hanwha Techwin cũng đã đạt được chứng nhận UL CAP của UL, được coi là đáng tin cậy nhất và đang thực hiện quy trình chứng nhận bảo mật TTA để có được chứng nhận tư pháp cho các quy trình bảo mật tổng thể của mình.

Sử dụng hợp lý khả năng cân bằng giữa bảo vệ quyền riêng tư và năng lực công nghệ

Các quy định về quyền riêng tư như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) và Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA) đang ngày càng mạnh mẽ hơn trong những năm qua. Ngoài ra,  các quy tắc và yêu cầu về quyền riêng tư tuân thủ theo khu vực cụ thể, địa phương cụ thể ngày càng được đưa ra. Các công ty sử dụng dữ liệu cá nhân cần phải tuân thủ các nguyên tắc của khu vực và thực hiện các chính sách bảo mật đáp ứng cụ thể mức độ yêu cầu của từng chính quyền địa phương.

Trong ngành giám sát video, vấn đề bảo vệ thông tin nhận dạng cá nhân dựa trên dữ liệu video tiếp tục nổi lên và điều quan trọng là phải tìm ra sự cân bằng để đáp ứng việc tuân thủ quyền riêng tư trong khi sử dụng dữ liệu và công nghệ cho những mục đích khác nhau.

Hanwha Techwin sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn về quyền riêng tư cân bằng với phát triển công nghệ

Hanwha Techwin đã giới thiệu đến người dùng VPM (Quyền riêng tư về video trong Giải pháp quản lý), dòng sản phẩm Smart Cover of Privacy (S-COP) để tuân thủ GDPR ở nước ngoài và giải pháp quản lý tích hợp của nó,. Ngoài ra, trình quản lý bảo mật thông minh (SSM), áp dụng tính năng che giấu quyền riêng tư đồng thời tận dụng các lợi ích của công nghệ và bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.
Trong trường hợp khách hàng quyết định sử dụng Hanwha Techwin AI NVR được trang bị tính năng khớp khuôn mặt, Hanwha Techwin sẽ cung cấp trước các chi tiết pháp lý và hướng dẫn sử dụng có liên quan tại địa phương để giúp khách hàng đáp ứng các quy tắc của địa phương khi sử dụng tính năng này và cũng có được sự đồng ý của người dùng khi cần thiết. Không chỉ giúp khách hàng đáp ứng sự tuân thủ của địa phương mà đây còn là một phần trách nhiệm của công ty để đảm bảo rằng hầu hết các công nghệ cần thiết được sử dụng trong các tình huống thích hợp theo yêu cầu.

Trên đây sẽ là 5 xu hướng trong việc phát triển các sản phẩm an ninh Wisenet năm 2021 của Hanwha Techwin.

Để nhận được thông tin về các sản phẩm Wisenet khác, quý khách vui lòng liên hệ với DNG - một trong những đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phẩm này tại Việt Nam để có được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A, Đơn Nguyên 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96/ 0987 616 685/ 097 125 8808 .  Mảng dự án: 0988 712 159
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn *Website: camerahanwha.vn

 

 

 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo