Camerahanwha

Lưu ý chọn bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung

Đăng bởi LỆ VÂN

Các sản phẩm camera an ninh Samsung khi sử dụng sẽ tốn dung lượng lưu trữ như thế nào, các tính dung lượng lưu trữ ra sao,... Camerahanwha.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi về bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung trong bài viết này.

Hiện nay, các sản phẩm camera an ninh Samsung thường có độ phân giải từ 1.3 Megapixel trở lên. Chính vì thế, để có thể lưu trữ dữ liệu tốt và đảm bảo sự thuận tiện khi xem lại thì khi chọn bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung bạn cần lưu ý các điều sau.

Xác định độ phân giải của camera

Tất cả các sản phẩm camera an ninh Samsung cũ hoặc camera Wisenet mới hiện nay đều sử dụng đơn vị tính độ phân giải là Megapixel. Do đó, bạn có thể chọn bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung sựa theo điểm này. Đặc điểm của độ phân giải của từng dòng như sau:

- Dòng L series , extraLUX, Wisenet , Wisenet III plus và Wisenet Lite : Sẽ có các loại camera camera có độ phân giải 2 Megapixel

-  Dòng Wisenet Q: Tập hợp các camera có độ phân giải từ 2 Megapixel - 5 Megapixel

-  Dòng Wisenet X: Tập hợp các camera có độ phân giải từ 2 Megapixel - 6 Megapixel

- Dòng Wisenet T: Hỗ trợ độ phân giải  2MP và VGa H.265 NW 

- Dòng Wisenet P: Dòng sản phẩm hỗ trợ độ phân giải 4K

Các sản phẩm camera an ninh Samsung

*Lưu ý: Vì tên gọi của các sản phẩm camera Samsung sẽ được đổi tên thành Wisenet nên trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng cả 2 tên gọi trên.

Cách tính dung lượng lưu trữ phù hợp

Sau khi bạn đã hiểu sơ qua về các độ phân giải của các sản phẩm camera Wisenet ( camera an ninh Samsung ) thì bạn cần giải đáp bài toán về dung lượng để lựa chọn bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cụ thể:

- Riêng với ổ cứng lưu trữ, vì 1 camera an ninh Samsung ( Wisenet ) 2MP sẽ sử dụng khoảng 15GB/ ngày. Do đó, tùy vào số lượng camera và độ phân giải của camera đó mà quý khách hàng có thể lựa chọn dạng ổ cứng lưu trữ chính xác thời gian mình muốn lưu. Tại CameraDNGcorp, chúng tôi đưa ra các mức thời gian lưu trữ cho 2 camera 2 Megapixel và giá thành bạn phải chi trả. Vì thế bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung nếu muốn lưu trữ thêm và lâu hơn:

+ Ổ cứng Seagate 500GB (2 Camera lưu được khoảng 20~25 ngày): 850.000 vnđ

+ Ổ cứng Seagate 1TB( 2 Camera lưu được khoảng 30~40 ngày): 1.300.000 vnđ

+ Trường hợp cần lưu trữ nhiều hơn, vui lòng gọi số Hotline cuối bài viết này, chúng tôi sẵn lòng tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

Ổ cứng phù hợp bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã làm rõ cho bạn cách lựa chọn bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung phù hợp với nhu cầu sử dụng và từ đó lựa chọn được loại ổ cứng bạn muốn dùng.

Hiện cameraDNGcorp là một trong những nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm camera Samsung ( Camera Wisenet ) cùng các bộ lưu trữ cho camera an ninh Samsung tốt nhất. Để nhận được thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

* CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Điện thoại: 024 666 02589, 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn 

 

>>> Xem thêm: 3 điều về tầm xa hồng ngoại camera an ninh Samsung 

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo