Camerahanwha

Các giải pháp camera Samsung hiện nay

Đăng bởi LỆ VÂN

Các sản phẩm Camera Samsung đang được sử dụng rộng dãi trong ngành CCTV hiện nay. Chính vì vậy người ta quan tâm hơn nhiều đến các giải pháp Camera Samsung. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về các vấn đề trên.

Giải pháp Camera Samsung là gì

Giải pháp Camera Samsung là cách gọi cho của việc sử dụng Camera Samsung cho các dự án , công trình cần lắp đặt các thiết bị an ninh theo dõi. Đây là giải pháp camera được nhiều người quan tâm hiện nay bởi nhiều yếu tối vượt trội của dòng camera quan sát này như:

- Đảm bảo chất lượng theo dõi cao

- Sự đồng bộ trong hệ thống

- Khả năng bảo mật tốt

- Đa dạng trong loại hình sản phẩm

- Giá cả phải chăng

- Hiện đã được sản xuất tại Việt Nam

Giải pháp Camera Samsung được sử dung cho nhiều ứng dụng

Các loại giải pháp Camera Samsung hiện nay

Vì nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng  ngày càng cao mà các giải pháp Camera Samsung được quan tâm nhiều hơn hiện nay. Sau đây, chúng tôi sẽ nói sơ qua các công trình lắp đặt rất thích hợp để lắp đặt các sản phẩm Camera quan sát Samsung này. 

Giải pháp Camera Samsung cho mô hình bán lẻ

Mô hình bán lẻ thường sẽ có các nhu cầu quan sát chi tiết chuyển động của sự vật, sự việc quanh khu vực bán hàng. Chính vì thế, với giải pháp Camera Samsung sẽ giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động trên bất kể ngày đêm. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn các sản phẩm với chức năng nhận diện khuôn mặt hoặc thông báo hành vi bất thường để phát hiện kịp thời cũng như xác định đối tượng khả nghi mỗi khi có trường hợp xấu xảy ra. Bạn có thể xem chi tiết giải pháp này, TẠI ĐÂY

Giải pháp Camera Samsung cho giám sát thành phố

Đây là một trong những giải pháp cần sử dụng các sản phẩm có tầm nhìn xa, rộng và nhiều tính năng thông minh. Chính vì thế, giải pháp Camera Samsung cực kì phù hợp cho các công trình lắp đặt thiết bị quan sát cho thành phố như: các nút thắt giao thông quan trọng, khu vui chơi, khu an ninh quân sự, khu thường xuyên xuất hiện hoạt động tập thể,...

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Giải pháp Camera Samsung cho Ngân hàng

Ngân hàng là một trong những nơi cần đảm bảo an ninh cao. Với nhiều tính năng thông minh, hiện đại bậc nhất hiện nay thì việc sử dụng Camera Samsung sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu quả của một camera quan sát, camera an ninh cần có và hơn thế nữa, việc theo dõi các dữ liệu sau này sẽ đảm bảo chất lượng hơn.  Chính vì thế giải pháp camera Samsung sẽ cực kì phù hợp ở lĩnh vực này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chi tiết giải pháp Camera Samsung cho ngân hàng

Giải pháp Camera Samsung cho vận chuyển

Việc vận chuyển thường xuất hiện nhiều hoạt động di chuyển. Chính vì vậy mà giải pháp Camera Samsung sẽ giúp cho người dùng có thể theo dõi chi tiết hoạt động di chuyển của từng thiết bị. 

Giải pháp Camera Samsung cho siêu thị

Gần như hoạt động bán lẻ. Siêu thị là một nơi diễn ra nhiều hoạt động với mật độ xuất hiện sự vật, sự việc cực kì đông. Vậy nên bạn cần một giải pháp đảm bảo việc theo dõi chi tiết hoạt động trên trong góc độ rõ nét nhất. Và giải pháp Camera Samsung chính là như vậy. 

Giải pháp Camera Samsung cho tổ hợp chung cư, nhà ở

Các tổ hợp chung cư, nhà ở thường lắp đặt CCTV để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi bạn không thể 24/24h có mặt tại nhà. Với giải pháp Camera Samsung thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn bởi dòng sản phẩm này cực kì đa dạng trong loại hình sản phẩm sử dụng cho nhà riêng và biệt thự, văn phòng,...

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp Camera Samsung cho chung cư, nhà riêng

Giải pháp Camera Samsung cho khu sản xuất, chế tác

Với các khu sản xuất, chế tác thì việc theo dõi hoạt động sản xuất cực kì quan trọng. Ngoài ra, người dùng còn có thể lắp đặt các sản phẩm camera quan sát tại khu vực lưu trữ hàng hóa nhằm đảm bảo tránh sự thật thoát về tài sản của khu sản xuất, chế tác đó. Và việc lựa chọn giải pháp Camera Samsung sẽ giúp bạn giải tỏa mọi nỗi lo về an ninh khu vực sản xuất bởi sản phẩm được áp dụng công nghệ theo dõi cực kì cao.

Hiện CameraDNGcorp chính là một trong những nhà phân phối Camera Samsung ( hay còn gọi Camera Wisenet mới ngày nay ) toàn quốc và là đơn vị cung cấp các giải pháp Camera Samsung trên. Để biết thêm chi tiết các gói lắp đặt cùng các sản phẩm cho dự án lắp camera Samsung, quý khách hàng, đối tác xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DNG
* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Số 55 , Ngõ 172 Đường Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Hotline hỗ trợ: 0983 95 97 96. Mảng dự án: 0988 712 159/ 090 21 22 365
* Email: sales@dngcorp.vn / kdphanphoi@dngcorp.vn

* Website: camerahanwha.vn

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
zalo